Trẻ em uống nước yến có tốt không? Nên chọn nước yến loại nào cho trẻ?

Nước yến có chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trẻ em uống nước yến có tốt không là câu hỏi mà nhiều bà mẹ luôn thắc mắc. Cùng tìm hiểu để có câu trả lời nhé!

Tại sao cho trẻ nhỏ uống nước yến?

Trong nước yến chứa nhiều axit amin, protein rất tốt cho sự phát triển của hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, trong yến còn chứa đến 31 nguyên tố đa vi lượng giúp phát triển trí nhớ. Dùng yến còn giúp trẻ bổ sung canxi, chắc khỏe xương, tăng chiều cao, đề kháng và hệ miễn dịch. Đặc biệt, nước yến còn rất phù hợp với những trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi.

Yến sào giúp bé tăng cường miễn dịch giúp bé thêm khỏe mạnh.

Trẻ em suy dinh dưỡng, ho, biếng ăn,…khi uống nước yến có thể tăng cường miễn dịch, protein. Đồng thời giúp kích thích sản sinh các tế bào sinh trường, giúp ngủ ngon giấc. Nhờ vậy, các bệnh về hô hấp cũng được hạn chế hơn. Nhờ vào vị ngọt thanh đặc trưng, nước yến sẽ giúp trẻ dễ hấp thu hơn và ăn uống ngon miệng hơn. Ngoài ra, các khoáng chất, đồng, kẽm, mangan, brom trong nước yến sẽ giúp trẻ tăng cường nhận thức. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả học tập và giảm căng thẳng trong khi ôn thi.

Trẻ em uống nước yến có tốt không?

Nước yến giúp bổ sung protein, các nguyên tố vi lượng, khoáng chất như Crom, Canxi, Sắt,…kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra, nước yến còn tăng cường hệ miễn dịch, phát triển xương, cung cấp năng lượng. Giúp trẻ ăn uống ngon miệng, giảm chứng biếng ăn và giúp hấp thu dinh dưỡng một cách tốt hơn. Hơn nữa, nước yến còn giúp trẻ ngủ ngon, hỗ trợ các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, phổi. Đồng thời bổ não và tăng cường trí nhớ.

Trẻ em uống nước yến có tốt không?

Dựa vào những công dụng của nước yến, các mẹ có thể biết được trẻ em uống nước yến có tốt không rồi đúng không?

Lưu ý khi cho trẻ em uống nước yến

Trẻ em trên 1 tuổi có thể dùng nước yến nhưng với liều lượng ít. Các mẹ tuyệt đối không cho trẻ dưới 1 tuổi dùng yến. Bởi vì, lúc này hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện nên sẽ gây ảnh hưởng đến đường ruột của trẻ. Quan trọng, các mẹ không nên cho trẻ uống nước yến trước khi ngủ vì sẽ gây khó tiêu khiến trẻ khó ngủ. Bên cạnh đó, nên cho bé dùng nước yến vào giữa các bữa trong ngày nhé.

Các mẹ cũng không nên cho trẻ em uống quá nhiều nước yến. Bởi vì sẽ dễ gây rối loạn tiêu hóa. Nước yến chỉ bổ trợ dinh dưỡng chứ hoàn toàn không thể thay thế được những nguồn thực phẩm chính.

Do nước yến có vị ngọt, các mẹ đừng quá làm dụng nước yến sẽ dễ khiến trẻ bị thừa cân, béo phì. Bên cạnh đó, các mẹ nên lựa chọn nước yến có nguồn gốc uy tín, rõ ràng để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Cách sử dụng nước yến cho bé một cách hiệu quả

Nên cho bé uống nước yến phù hợp với độ tuổi của bé.

Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi: Liều lượng cho bé uống nước yến từ 20ml đến 30ml một tuần. Đây là giai đoạn bé có thể dùng nước yến nhưng chỉ với liều lượng nhỏ. Tần suất dùng là hai ngày một lần và mỗi lần khoảng 2 thìa cà phê.

Trẻ từ 3 đến 10 tuổi: đây là giai đoạn phát triển của bé nên có thể dùng yến để bổ sung dinh dưỡng giúp bé thêm khỏe mạnh. Các mẹ có thể tăng liều lượng sử dụng cho bé. Cụ thể có thể cho bé dùng hai ngày một lần và mỗi lần khoảng 4 đến 5 muỗng cà phê. Tức khoảng 40ml đến 50ml một tuần.

Nước yến cho trẻ loại nào tốt?

Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids giúp bé khỏe mạnh, thông minh hơn.

Tùy vào độ tuổi và thể trạng, các mẹ có thể chọn những loại nước yến khác nhau. Tuy nhiên, khi mua các mẹ nên chú ý đến thương hiệu và thành phần để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Một trong những loại nước yến mới trên thị trường được nhiều người tin dùng đó là Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids. Chú trọng đến sức khỏe của trẻ em, thương hiệu đã kết hợp Sâm Ngọc Linh với tổ yến tươi để tạo ra sản phẩm phù hợp với bé. Giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất để học tập, vui chơi với bạn bè và gia đình.

Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids: Món quà sức khỏe cho bé yêu thêm khỏe mạnh thông minh

Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids món quà sức khỏe cho bé yêu của bạn.

Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids là sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Trong đó, thành phần Sâm Ngọc Linh được xử lý theo công nghệ đặc biệt chuyên sâu của Hàn Quốc. Ngoài ra, kết hợp cùng tổ yến nguyên chất và DHA, Lysine, Omega, Taurine,…và các chất bổ sung khác, giúp trẻ nhỏ thêm khỏe mạnh, thông minh hơn. Sản phẩm với 5 hương vị thơm ngon: vị nguyên bản, cherry, việt quất, dâu, đào giúp bé yêu có thêm lựa chọn dinh dưỡng.

Địa chỉ mua nước yến Tổ yến sâm Ngọc Linh K5 Kids chất lượng, uy tín

Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids là sản phẩm độc quyền của thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5. Đây là một thương hiệu uy tín về các sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh.

Hiện tại sản phẩm đang có mặt tại các cửa hàng, hệ thống phân phối của thương hiệu và trên website cùng các trang thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada.

Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, để thực hiện phát triển kênh phân phối, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 hiện đang tuyển CTV, đại lý trên toàn quốc với chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 ngay hôm nay!

Xem thêm: [Nước yến vị nguyên bản] Tổ yến Sâm Ngọc Linh K5 Kids thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho bé yêu