Cách chơi ô ăn quan. 3Lợi ích khi cho trẻ chơi đồ chơi ô ăn quan bằng gỗ

Khi nói đến Ô Ăn Quan, một trò chơi quen thuộc của thế hệ 8x 9x, nhưng trắc hẳn nhiều bố mẹ chưa biết đến cách chơi Ô Ăn Quan như thế nào và lợi ích của chúng đúng không ạ? Đồ chơi gỗ Ô Ăn Quan là một trò chơi dân gian giúp trẻ rèn luyện khả năng suy nghĩ logic, tính toán nhanh nhẹn đoàn kết tập thể. Vì vậy, người lớn nên mua đồ chơi gỗ Ô Ăn Quan này cho các bé, nhất là những bé mẫu giáo, tiểu học. Sau đây bố mẹ cùng tìm hiểu về cách chơi Ô Ăn Quan và lợi ích được Chàng Trai Gỗ tóm tắt lại tại blog dưới đây.

– Ô Ăn Quan là một trò chơi dân gian về trí óc, sự sáng tạo. Chơi ô ăn quan giúp trẻ rèn luyện sự nhanh nhạy trong tính toán. Giúp trẻ rèn luyện điều khiển ngón tay linh hoạt rải đúng 5 quân vào từng ô.

– Rèn luyện khả năng tư duy về toán học của trẻ 5-6 tuổi. Cho trẻ khả năng phán đoán, tính toán nước cờ. Giáo dục cho trẻ tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận, thật thà khi chơi.

– Khi để trẻ chơi trò chơi này giúp trẻ rèn luyện khả năng phối hợp và kỹ năng vận động tinh. Hơn nữa, chơi với đồ chơi ô gỗ cũng có thể giúp xây dựng các kỹ năng xã hội như thay phiên nhau giao tiếp, tương tác qua lại với bạn bè gia đình.

– Đồ chơi Ô Ăn Quan bằng gỗ của Chàng Trai Gỗ được thiết kế là hộp có nắp đậy tiện lợi nhỏ gọn tiện lợi mang đi bất cứ đâu. CTG còn tặng kèm theo 1 túi vải canvas để đựng đồ chơi và 1 tờ giấy hướng dẫn cách chơi.

– Đồ chơi Ô Ăn Quan bằng gỗ có độ bền cao vì chúng được làm từ vật liệu tự nhiên rất chắc, bền. Mang đến nhiều kỉ niệm khó quên, truyền từ đời này sang đời khác, được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên không sử dụng sơn, mang đến sự an toàn cho trẻ khi chơi cũng như sự sáng tạo bất tận.

– Ngoài đồ, chơi gỗ Ô Ăn Quan Chàng Trai Gỗ còn có đa dạng sản phẩm, kiểu dáng khác nhau, bao gồm động vật, xe cộ, lâu đài, robot,…,. Hay là đồ chơi gỗ về giáo dục, sáng tạo, đồ chơi gỗ cho trẻ sơ sinh, đồ chơi sinh nhật, thôi nôi, đồ chơi gỗ trí tuệ… giúp trẻ phát triển sáng tạo một cách tốt nhất thông qua đồ chơi, đồng thời bố mẹ cũng có thể được sử dụng đồ chơi gỗ để tạo ra các tình huống chơi giàu trí tưởng tượng với con bạn.

Tham khảo link mua sp : https://shopee.vn/changtraigostore

– Đồ chơi gỗ có thể giúp trẻ hiểu các khái niệm như nguyên nhân, kết quả và cách giải quyết vấn đề, cũng như giúp trẻ học về hình dạng, màu sắc, số và chữ cái. Đồ chơi gỗ cũng cung cấp cho trẻ một khoảng không gian hoàn toàn để thể hiện cảm xúc, tình cảm của mình đồng thời thực hiện hành động đã đưa ra quyết định một cách dứt khoát.

– Đồ chơi gỗ cũng có thể giúp phát triển các kỹ năng thể chất, chẳng hạn như kỹ năng vận động thô và tinh, cũng như sự phối hợp giữa tay và mắt. Ngoài ra, đồ chơi gỗ có thể giúp giảm căng thẳng, khuyến khích chơi theo trí tưởng tượng và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp.

– Đồ chơi gỗ có thể là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và mang lại sự thư giãn cho cả trẻ em và người lớn. Mua đồ chơi cho trẻ em là một khoản đầu tư quan trọng cho sự phát triển và phúc lợi của trẻ.

– Các sản phẩm độc đáo, chất lượng được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên 100%, mỗi sản phẩm được xử lý riêng được kiểm tra bằng tay để đảm bảo chất lượng mong muốn không độc hại cho trẻ em.

– Thiết kế đơn giản của nó cho phép không gian sáng tạo giúp con bạn phát huy trí tưởng tượng của mình. Hình dạng, rất phù hợp cho bé giúp đánh thức phát triển các chức năng cảm giác vận động, khuyến khích bé khám phá, sáng tạo.Đồ chơi bằng gỗ rất dễ chịu khi chạm vào, chúng rất mịn và ấm.Gỗ là vật liệu tốt nhất để làm đồ chơi trẻ em! Chơi với đồ chơi bằng gỗ mang lại cho trẻ sự ấm áp của thiên nhiên.

– Thân thiện với môi trường. Đồ chơi được làm từ 100% gỗ tự nhiên rất riêng.Đồ chơi gỗ rất bền nên chúng ta có thể truyền lại cho các thế hệ sau. Một món quà tuyệt vời đầy ý nghĩa cho bé trong mỗi dịp lễ, sinh nhật, khi bé ngoan.

– Tóm lại, đồ chơi rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ mang lại niềm vui bất tận cho chúng. Đồ chơi gỗ giúp trẻ thể hiện bản thân, suy nghĩ sáng tạo, giải quyết vấn đề, xây dựng sự phối hợp thể chất và phát triển các kỹ năng xã hội. Do đó, mua đồ chơi gỗ cho trẻ em chất lượng là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào muốn cung cấp những công cụ tốt nhất cho sự phát triển của con mình.

Tham khảo link mua sp : https://shopee.vn/changtraigostore

3. Những điều cần chú ý khi chơi ô ăn quan

4. Kết Luận :

Tóm lại, đồ chơi Ô Ăn Quan gỗ một cách tuyệt vời để trẻ rèn luyện khả năng sáng tạo, phát triển các kỹ năng vận động tinh, thử nghiệm các chuyển động khác nhau. Chúng tạo ra một hoạt động vui chơi tuyệt vời vì chúng có tính tương tác cao, mang lại niềm vui cho cả trẻ em và cả người lớn. Hơn nữa, đồ chơi Ô Ăn Quan gỗ an toàn hơn nhiều so với đồ chơi bằng nhựa, đồ chơi gỗ thân thiện với môi trường hơn. Tất cả những lợi ích này làm cho đồ chơi Ô Ăn Quan bằng gỗ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ đang tìm cách thu hút con cái họ, khuyến khích học tập trong một môi trường an toàn, vui vẻ.

Chàng Trai Gỗ – Đồ Chơi Mộc Tự Nhiên Cho Trẻ

• Địa chỉ : 147 Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Open ( 8h00 – 20h00) ( T2-T7) (8h00 – 13h00 ) (CN)
  • Hotline sản xuất gia công theo yêu cầu / logo thương hiệu : 0945 81 38 78
  • Chàng Trai Gỗ là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ, quà tặng gỗ, quà tặng doanh nghiệp, gia công đại lý sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ gỗ.