Navigation

Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ là vấn đề mà Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang (nằm ở 357 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang) muốn đưa ra lời khuyên kỹ nhằm giúp cho người dân nắm rõ hơn về Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ từ đấy có kỹ thuật ngăn ngừa, thăm khám, điều trị bệnh nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang chất lượng

Phòng Khám Bắc Giang là Phòng Khám chuyên khoa giải đáp chữa trị các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Đây được xem như là sự chia sẻ gánh nặng điều trị bệnh cùng những cơ sở chuyên môn ít ỏi Hiện nay, cũng như góp phần cải thiện bệnh cũng như nâng cao sức khỏe người dân, đặc biệt là với tâm lý ngại chia sẻ lúc mắc những căn bệnh thầm kín.

• Cơ sở vật chất hiện đại: Xác định việc để kết quả xét nghiệm chẩn đoán và uy tín trị liệu được đảm bảo tại mức hiệu quả nhất, cơ sở vật chất của Phòng Khám Đa Khoa bao gồm phòng ốc và một số trang thiết bị đều được đầu tư hết sức hiện đại, kết hợp việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Đa Khoa Bắc Giang quy tụ đội ngũ những b.sĩ quốc tế chuyên khoa giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
  • Phương pháp điều trị: Với cách thức mỗi người bệnh được chữa trị riêng bởi 1 chuyên gia kinh nghiệm cũng như trình độ cao, nhằm đảm bảo sự tận tâm, theo sát và tập trung trong suốt quá trình trị liệu.
  • Đội ngũ nhân viên giải thích cùng thái độ phục vụ tận tình, với mục đích giúp bạn hiểu rõ hết những vấn đề về bệnh, thông qua đó cân nhắc quyết định lựa chọn chữa trị.

Hoàn toàn trong quá trình trị liệu của bạn được sự chăm sóc, chỉ dẫn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên mọi lúc từ đội ngũ dược sĩ cũng như y tá của Phòng Khám.

Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ

Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ? Phần lớn những trường hợp tìm mua mật ong hoa cà phê đều lo sợ là mua phải hàng giả, sợ là cho ong ăn đường mới tạo nên được mùi ngọt. Tuy nhiên, nếu đứng trên phương diện kinh tế để xém xét, thì việc cho ong ăn con đường liên tục hay pha con đường vào mật ong sẽ mang đến rất nhiều tổn thất đưa tới việc người nuôi ong khó kiếm được lời. Vậy đâu là lý do làm cho cho mật ong hoa cà phê lại rẻ tiền? Cùng theo dõi các chia sẻ về lời giải thích này qua những chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu về mật ong hoa cà phê

Đây là cà phê đặc sản của ở vùng Tây Nguyên, mẫu mật ong này được lấy từ loài ong hút mật tại hoa của cây cà phê, vì vậy chúng hoàn toàn thuần khiết và không có pha tạp nên rất có lợi cho sức khoẻ người dùng.

Là mẫu mật có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên, đặc thù từ loài hoa này đó là sản lượng vô cùng dồi dào thế nên mùi vị của chúng mang tới trong cà phê đều sẽ khá đậm đà, sánh và không lẫn vào một số mẫu mật ong khác trên thị trường.

Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ

Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều người tìm mua loại mật ong này, tuy nhiên cũng có người vì thấy chi phí của chúng rẻ nên cũng bày tỏ sự quan ngại, sợ rằng loại mật ong này bị pha hay trộn thêm nước đường làm cho việc sử dụng có nguy cơ bị tiểu đường.

Để lý giải về nghi vấn này, bên dưới là một vài phân tích về việc vì sao mật ong từ hoa cà phê lại rẻ. Đó là vì:

Nguồn gốc từ nơi ong thợ lấy mật là từ hoa cà phê thiên nhiên, để đáp ứng nguồn cung cấp thì sản lượng hoa cũng rất dồi dào, với diện tích cà phê trồng trong nước cùng với số lượng hoa mọc trên mỗi cây đều rất nhiều, thế nên việc nuôi ong hút mật từ hoa cà phê cũng sẽ dễ dàng hơn.

Do nhận thức rõ hương vị ngọt cũng như đặc trưng của mật ong hoa cà phê, nhiều đơn vị sản xuất đã đầu tư nuôi cũng như khai thác tốt mật làm từ mẫu hoa này, qua đó giúp sản lượng có được nhiều hơn cũng như không khan hiếm như ong rừng nên chi phí cũng không quá cao như nhiều người lầm tưởng.

Chưa kể, quy trình nuôi và cho ong hút mật để thu hoạch thực tế cũng dễ hơn nhiều dòng khác.

Hơn nữa, mật làm từ hoa cà phê được sản xuất bởi cách thức thủ công, dẫn đến chi phí cũng không đắt đỏ như một số loại khác trên thị trường.

Tham khảo chi phí mật ong hoa cà phê trên thị trường

Mặc dù biết rằng mật ong hoa cà phê rẻ, nhưng làm thế nào để xác định được mức giá này là phù hợp.

Dưới đây là mức tham khảo cũng như khảo sát chung tùy trên thị trường:

< 200 nghìn / lít mật ong:

Có thể nói, đây là mức giá vô cùng thấp so với mặt bằng đưa tới việc phải đặt ra nghi vấn về lợi nhuận, phí sản xuất, vận chuyện sẽ giải quyết như thế nào.

Chính vì vậy, nếu gặp phải thì mọi người quả thật nên dẫn ra cân nhắc về uy tín nhận được liệu có đi đôi với giá tiền hoặc không. Ngược lại, hầu hết người chưa nắm rõ sẽ có thể vì theo đuổi giá rẻ mà đổ xô vào mua dùng, từ đó có thể dẫn tới các hậu quả không muốn lúc dùng lâu dài.

Từ 200 – 300 nghìn / lít mật ong:

Là dòng có mức giá tầm trung, đây cũng là dòng được chào mua phổ biến, người có kinh tế vừa hay cao đều có thể yên tâm mua dùng.

Dựa trên khảo sát, với giá bán này thì khá khó xét về phí sản xuất cũng như vận chuyển, nên nếu họ nói sản phẩm làm thủ công thì với mức giá từ 200 – 300 nghìn / lít mật thì bạn hoàn toàn có thể ưng ý và mua dùng với sản phẩm.

> 300 nghìn / lít mật ong:

Mật ong là mẫu làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên khá tốt cho sức khoẻ, thế nên chi phí có phần đắt quả thực cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, với giá nằm trên phân khúc 300 nghìn/ lít thì chủ yếu là thuộc nhóm hàng cao cấp như mật ong quý hoặc ong rừng, nên nếu lựa chọn mua dòng khoảng từ 300 nghìn – 1 triệu / lít thì có lẽ là quá cao so với chất lượng nhận được.

Đó là các thông tin hỗ trợ về Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu còn có câu hỏi nào khác, có thể gửi thông tin vào NÚT CHAT hoặc gọi vào số HOTLINE để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SỨC KHOẺ

(Được cơ quan quản lý y tế cho phép hoạt động)

Điện thoại hỗ trợ miễn phí: 02042216666