[GIẢI ĐÁP] Chuyển phát nhanh có giao hàng vào thứ 7 không?

chuyển phát nhanh có giao hàng vào thứ 7 không-VanchuyenPhuocAn

Chuyển phát nhanh có giao hàng vào Thứ 7 không hiện là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bởi nhu cầu chuyển phát hàng hóa của mọi người vào những ngày này thường khá cao. Thế nhưng, lại có nhiều thông tin cho rằng các đơn vị vận chuyển không thực hiện hoạt động giao nhận hàng vào Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ. Vậy đâu mới thực sự là thông tin chính xác? Chuyển phát nhanh có giao hàng vào Thứ 7 không? Cùng chúng tôi – Vận chuyển Phước An đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này ở bài viết bên dưới đây nhé!

Chuyển phát nhanh bưu điện có làm việc vào thứ 7 không?

Chuyển phát nhanh có giao hàng vào Thứ 7 không? Câu trả lời là không. EMS được biết đến là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc doanh do tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT cung cấp. Dịch vụ này đã có ở 63 Bưu điện tỉnh, thành phố trên cả nước với chỉ tiêu thời gian toàn trình từ 24h đến 72h với khối lượng hàng hóa tối đa lên đến 30 kg. Và điều đặc biệt là chỉ tiêu thời gian toàn trình của bưu gửi EMS không kể các ngày Thứ 7, Chủ nhật hay các ngày lễ, Tết. Do đó, khách hàng buộc lòng phải trừ hao khoảng thời gian vận chuyển nếu như thời điểm mà khách hàng gửi hàng hóa trùng vào những ngày này.

VN Post cũng là một trong những dịch vụ chuyển phát hàng hóa thuộc tập đoàn nhà nước VNPT. Do đó, thời gian làm việc của đơn vị này được tiến hành theo giờ hành chính.

chuyen-phat-nhanh-buu-dien-co-lam-viec-vao-Thu-7-khong-VanchuyenPhuocAn

Do đó, để trả lời cho câu hỏi chuyển phát nhanh có giao hàng vào Thứ 7 không tại bưu điện hay không thì câu trả lời dành cho bạn là chuyển phát nhanh bưu điện thường sẽ không hỗ trợ việc gửi hàng vào thứ 7, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ, ngày Tết. Thời gian hỗ trợ giao dịch tại các văn phòng của các đơn vị như EMS, VNPost hay Viettel Post thông thường là từ 7h30 đến 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Chuyển phát nhanh của các công ty vận chuyển có làm việc vào thứ 7 không?

Khác với các đơn vị thuộc hệ thống vận tải của nhà nước, thông thường các công ty nằm ngoài hệ thống vận tải của nhà nước như các công ty vận chuyển tư nhân thì đa số đều làm việc vào thứ 7 và chủ nhật, thậm chí là các ngày lễ, tùy thuộc vào chính sách vận chuyển của từng đơn vị mà họ sẽ đưa ra thông báo có giao nhận trong kỳ nghỉ lễ theo quy định hay không.

chuyen-phat-nhanh-cua-cong-ty-van-chuyen-co-lam-viec-vao-thu-7-khong-vanchuyenphuocan

Chính vì vậy, trong trường hợp này, để trả lời câu hỏi chuyển phát nhanh có giao hàng vào Thứ 7 không thì câu trả lời là có. Khi lựa chọn chuyển phát nhanh hàng hóa vào các ngày cuối tuần tại các công ty vận chuyển tư nhân, các đơn vị này sẽ thực hiện chuyển phát theo đúng lộ trình đã cam kết. Tuy nhiên với những ngày lễ, việc giao nhận sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế của mỗi đơn vị vận chuyển.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại Phước An Logistics?

Vận chuyển Phước An là đơn vị vận chuyển hàng đầu và có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Không chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội địa, chúng tôi – Phước An còn cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, nổi bật nhất là hoạt động vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan – Lào – Campuchia.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi như sau:

• Dịch vụ gửi hàng đi lào
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi campuchia
  • Dịch vụ gửi hàng đi thái lan

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, Phước An cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cùng với nhiều lợi ích đi kèm. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng vào những ngày cuối tuần, đội ngũ nhân viên của Phước An Logistics luôn tận tình hỗ trợ và sẵn sàng tư vấn cũng như vận chuyển hàng hóa cho quý khách vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Do đó, bạn không còn phải thắc mắc chuyển phát nhanh có giao hàng vào Thứ 7 không nữa.

Tai-sao-ban-nen-lua-chon-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-tai-VanchuyenPhuocAn

Vậy, hãy cùng xem qua những ưu điểm mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phước An có thể mang lại:

• Sự đa dạng trong dịch vụ: Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.
  • Chất lượng hàng đầu: Cam kết của chúng tôi là luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa mà còn vận chuyển niềm tin của bạn.
  • Kiểm soát an toàn: Đơn hàng của bạn luôn được kiểm soát chặt chẽ và kỹ lưỡng trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi đặt an toàn là ưu tiên hàng đầu.
  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cung cấp các mức giá vận chuyển hàng hóa cực kỳ ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí.
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình: Đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi đồng hành cùng bạn suốt hành trình gửi hàng.

Mong rằng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi – Vận chuyển Phước An chia sẻ ở bài viết trên đây, sẽ phần nào giúp quý khách hàng gỡ rối thắc mắc về việc Chuyển phát nhanh có giao hàng vào Thứ 7 không?. Nếu quý khách hàng còn có thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp về các dịch vụ chuyển phát nhanh của Phước An, đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi nhé!

—->>>> Tham khảo thêm: Bưu Điện Có Chuyển Hàng Ra Nước Ngoài Không?