Khi bất chợt nghĩ đến mì gói thì có lẽ đa số người Việt sẽ nhớ ngay đến thương hiệu Acecook với loại mì nổi danh nhất mang tên Mì Handy Hảo Hảo Tôm Chua Cay. Ra đời trên dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt của Nhật Bản và sở hữu hương vị mê ly phù hợp với khẩu vị của nhiều người là lựa chọn ưa thích của mọi gia đình.
- Nằm mơ thấy ma là điềm báo gì? Giải mã chiêm bao thấy ma
- Nên đổ xăng nào cho ô tô đảm bảo vận hành trơn tru? A92 hay A95?
- Cảm nhận về Chị Võ Thị Sáu – tấm gương anh hùng cho biết bao thế hệ
- Những lưu ý về chăm sóc da sau phi kim và các câu hỏi thường gặp
- Cảm nghĩ của em về bài thơ “Trăng ơi… từ đâu đến” của Trần Đăng Khoa
Đặc điểm sản phẩm
Bạn đang xem: LOTTE Mart
- Mì Handy Hảo Hảo Tôm Chua Cay có sợi mì kích cỡ vừa phải, sợi dai trơn, tẩm vị thơm ngon, hòa quyện cùng nước súp giàu hương vị tạo nên món ngon ngất ngây, hấp dẫn không thể cưỡng.
- Kiểu dáng ly thon gọn, dễ cầm nắm dù chỉ bằng một tay giúp bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị quen thuộc của Hảo Hảo mọi lúc mọi nơi. Đây chính là sản phẩm phù hợp với cuộc sống ngày càng bận rộn và năng động hiện nay.
- Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, đạt yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể suốt ngày dài hoạt động.
Thành phần dinh dưỡng
Mì Hảo Hảo không chỉ lấy được lòng người dùng bằng hương vị quyến rũ mà còn chiếm được cảm tình của khách hàng vì cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho một ngày làm việc, được làm từ các thành phần chính gồm:
- VẮT MÌ – Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, dịch chiết xuất từ cá, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501 (i))), chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), các gia vị, phẩm màu (curcumin (100(i))).
- CÁC GÓI GIA VỊ – Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), đường, muối, tôm viên sấy (trứng, đậu nành, sò điệp, phẩm màu (paprika oleoresin (160c)) và bột tôm (22,5 g/kg), chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′-guanylat (627)), các gia vị, hành lá sấy, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), bạc hà sấy, dịch chiết xuất từ cá, phẩm màu (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))), chất tạo ngọt (aspartam (951)).
Ngoài ra, mỗi một ly mì Hảo Hảo cung cấp khoảng 297 calo, chất đạm, chất béo và carbonhydrate.
Hướng dẫn sử dụng
- Bước 1: Mở nách ly đến vạch có mũi tên, cho các gói gia vị vào ly.
- Bước 2: Chế nước sôi đến vạch của ly, đậy nắp lại và chờ 3 phút.
- Bước 3: Trộn đều và thưởng thức được ngay.
Xem thêm : Hình trụ là gì? Công thức tính diện tích và thể tích hình trụ
Đôi nét về thương hiệu
Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Với mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới, Acecook Việt Nam cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao hơn, ngon hơn, tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam.
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp