Cách đặt vé xe Phương Trang nhanh chóng [hotline Phương Trang]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách đặt vé xe Phương Trang một cách nhanh chóng? Với sự phát triển của công nghệ, việc đặt vé xe trực tuyến trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách đặt vé xe Phương Trang một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những phiền toái không đáng có.

Số hotline của nhà xe Phương Trang

Để liên hệ và đặt vé xe Phương Trang một cách đơn giản, bạn có thể sử dụng tổng đài 1900 6067. Đây là số điện thoại chính thức của hãng, qua đó bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên để đặt vé.

Sau khi bạn đã đặt vé thành công, nhân viên sẽ thông báo thời gian và địa điểm để bạn đến trực tiếp phòng vé để nhận vé cứng và thanh toán. Tuy nhiên, trong những đợt cao điểm, cách này có thể gặp khó khăn do tình trạng kẹt máy và số lượng nhân viên trả lời cuộc gọi có thể hạn chế.

Để tránh những bất tiện này, bạn cũng có thể lựa chọn đặt vé qua các kênh online mà hãng cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong việc đặt vé mà không cần trực tiếp đến phòng vé.

Xem thêm: đặt vé trực tuyến Vietnam Airlines

Đặt vé xe Phương Trang - Số hotline của nhà xe Phương Trang

Hướng dẫn cách đặt vé xe Phương Trang

Cách đặt vé xe Phương Trang qua app Futa

• Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “FUTA – Mua vé xe Phương Trang, Giao hàng, Gọi xe” từ Google Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn.

• Bước 2: Khởi động ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn. Một mã OTP sẽ được gửi đến tin nhắn điện thoại của bạn. Nhập mã số này vào ứng dụng để tạo tài khoản.

• Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, chọn “Mua vé Phương Trang” trong menu chính.

• Bước 4: Tại màn hình đặt vé, chọn điểm đi và điểm đến từ danh sách có sẵn. Tiếp theo, nhấn vào nút “Tìm vé” để tìm kiếm các chuyến xe phù hợp.

• Bước 5: Bạn có thể lựa chọn sắp xếp kết quả theo các tiêu chí như giá vé (thấp – cao hoặc cao – thấp), loại xe (ghế, giường, limousine) và thời gian khởi hành (trong các khung giờ được đề xuất).

• Bước 6: Chọn ghế trống (có màu xanh) từ danh sách ghế hiển thị và nhấn “Tiếp tục”.

• Bước 7: Chọn địa điểm lên xe từ danh sách có sẵn.

• Bước 8: Nhập thông tin cá nhân của bạn, chọn phương thức thanh toán và nhấn “Thanh toán” để hoàn tất quá trình đặt vé.

Cách đặt vé xe Phương Trang qua website futabus.vn

• Bước 1: Truy cập vào trang web futabus.vn trên trình duyệt của bạn.

• Bước 2: Trên trang chủ, chọn loại hành trình (một chiều hoặc khứ hồi), điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và nhấn vào nút “TÌM CHUYẾN ĐI”.

• Bước 3: Bạn có thể sắp xếp kết quả theo giá (thấp – cao hoặc cao – thấp), loại xe (ghế, giường, limousine) và giờ khởi hành (trong các khung giờ được đề xuất).

• Dưới đó là bảng thông tin về các chuyến xe có sẵn. Bạn chọn chuyến xe phù hợp và nhấn “Chọn” để tiếp tục.

• Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ thấy thông tin về số ghế còn trống. Chọn ghế trống màu xanh và nhấn “Tiếp tục”.

• Bước 5: Chọn bến xe xuất phát từ danh sách gợi ý và nhấn “Tiếp tục”.

• Nếu bạn đã chọn hành trình khứ hồi, tiếp tục với Bước 6. Nếu là hành trình một chiều, bạn có thể chuyển sang Bước 7.

• Bước 6: Tiếp tục điền thông tin về chuyến xe đi và chuyến xe về tương tự như Bước 2 và 3.

• Bước 7: Điền thông tin cá nhân của bạn, chấp nhận các điều khoản và điều kiện của FUTA BusLines và nhấn “Tiếp tục”.

• Bước 8: Chọn phương thức thanh toán và nhấn “Thanh toán” để hoàn tất quá trình đặt vé.

Các phương thức liên hệ với chăm sóc khách hàng của nhà xe Phương Trang

Khi mua vé trực tiếp, bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn từ nhân viên nhà xe..

Ngoài ra, khi mua vé online từ nhà xe Phương Trang, bạn có nhiều phương thức thanh toán khác nhau bao gồm thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB, thẻ ATM nội địa, tài khoản FUTA, ví điện tử Momo, ZaloPay và VNPay.

Sau khi bạn chọn phương thức thanh toán và điền đầy đủ thông tin, ngân hàng sẽ gửi một mã OTP (One-Time Password) tới số điện thoại đăng ký thẻ ATM của bạn để xác thực. Bạn chỉ cần nhập mã OTP để hoàn tất quá trình thanh toán. Khi bạn nhận được xác nhận từ hệ thống rằng giao dịch đã thành công, việc thanh toán sẽ hoàn tất.

Nhà xe sẽ gửi thông tin về vé xe mà bạn đã đặt qua số điện thoại và email của bạn. Khi lên xe, bạn chỉ cần xuất trình tin nhắn hoặc email cho nhân viên soát vé để được kiểm tra vé.

đặt vé xe Phương Trang - Các phương thức liên hệ với chăm sóc khách hàng của nhà xe Phương Trang

Cách hủy khi đã đặt vé xe Phương Trang

Để thực hiện việc đổi vé xe, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6067 để nhận được hỗ trợ. Hãy lưu ý rằng đối với vé mua online, chỉ có thể thực hiện việc đổi vé một lần duy nhất trước khi giờ xe chạy 24 tiếng. Vui lòng không quên rằng trong những ngày lễ và Tết, nhà xe không thực hiện việc đổi vé hoặc hoàn trả vé.

Trong trường hợp bạn muốn hủy vé, xin vui lòng liên hệ với hotline 1900 6067 để được tư vấn về quy định hủy vé. Bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc quầy vé của nhà xe để thực hiện yêu cầu hủy vé. Hãy lưu ý rằng phí hủy vé tại Phương Trang là 10% giá trị vé. Đối với trường hợp đã mua vé và thanh toán trực tuyến, việc hoàn trả phí vé không được áp dụng khi bạn quyết định bỏ chuyến xe.

Việc đặt vé xe Phương Trang nhanh chóng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng các công nghệ và nền tảng trực tuyến tiện ích, bạn có thể đặt vé xe một cách thuận tiện từ bất kỳ đâu và không mất nhiều thời gian. Hãy áp dụng những thông tin và hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này để trải nghiệm quá trình đặt vé xe Phương Trang dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn có những chuyến đi suôn sẻ và thú vị!

Để mua vé máy bay giá rẻ theo nhu cầu vui lòng liên hệ VietAIR. Ngoài ra, khi mua vé bay tại VietAIR quý khách sẽ được hỗ trợ xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh (hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay,…) theo quy định của từng hãng, miễn phí các dịch vụ bổ trợ khác.

Gọi ngay hotline 1900.1796 để được tư vấn miễn phí!