Trái Ghost trong Blox Fuits có gì? GHOST EVENT UPDATE 20

Trái ma là một loại trái ác quỷ mới trong Blox Fruit, thuộc hệ logia. Trái này là trái ác quỷ thay thế cho trái Revive trước đó. Loại trái cây này cho phép người dùng tạo ra, điều khiển và biến thành ma. Việc ra mắt GHOST EVENT hứa hẹn nhiều điều thú vị cho người chơi sau bản cập nhật 20 vừa qua. Hãy cùng dut.edu.vn tìm hiểu xem Trái Cây Ma trong Blox Fuits có gì? Ưu điểm, sức mạnh và cách sở hữu Ghost in Blox Fuits.

Trái cây ma trong bộ đồ Blox

[UPDATE] SỰ KIỆN Ma

Giới thiệu trái cây ma

Trái ma là Trái ác quỷ tự nhiên quý hiếm, có giá 940.000 MoneyIcon hoặc 1.275 RobuxIcon từ Blox Fruit Dealer.

Qua chia sẻ của nhiều game thủ thì loại Trái Ma Quả này là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc lên cấp và PvP (viết tắt của “player vs player”, tức là chế độ chiến đấu PvP).

Khả năng của Ghost Blox Fruit

Biến thành ma: Người trong game có thể biến thành ma, khiến họ trở nên vô hình và bất tử.

• Tạo ma: Người dùng có thể tạo ma để tấn công kẻ thù.
  • Kiểm soát ma: Người dùng có thể điều khiển ma để làm việc cho họ.

Sự thức tỉnh của trái ma

Sự thức tỉnh của trái ma quỷ cho phép người dùng tạo ra một trường lực ma quái xung quanh họ. Trường lực này có thể chặn các đòn tấn công vật lý và thậm chí cả đòn tấn công của trái ác quỷ.

Ưu điểm của trái cây Ghost Blox

Vô hình và bất tử: Khi biến thành ma, người dùng sẽ trở nên vô hình và bất tử. Điều này khiến họ rất khó bị đánh bại.

• Tấn công mạnh mẽ: Những bóng ma do người dùng tạo ra có thể gây ra một lượng sát thương lớn.
  • Khả năng điều khiển ma: Người dùng có thể điều khiển ma để làm việc cho họ, giúp đỡ họ trong các nhiệm vụ hoặc chiến đấu.

Nhược điểm của trái ma

Yếu trước các đòn tấn công đặc biệt: Trái ma trong trái blox có thể bị đánh bại bởi các đòn tấn công đặc biệt, chẳng hạn như đòn tấn công bằng trái ác quỷ.

Khó sử dụng: Trái ma có thể khó sử dụng vì người dùng cần học cách kiểm soát hồn ma của mình một cách hiệu quả.

Cách tìm trái ma

Trái cây ma có thể được tìm thấy trên đảo Blox Fruits, trong rương kho báu hoặc từ NPC.

Các nhân vật sử dụng trái ma

• Râu Trắng: Trong One Piece, Râu Trắng là nhân vật sử dụng trái ác quỷ. Anh ta có thể biến thành ma và tạo ra những bóng ma để tấn công kẻ thù. Brook: Brook cũng là nhân vật sử dụng trái ma trong One Piece. Anh ta có thể biến thành ma và điều khiển những hồn ma làm việc cho mình.

Trái ma là một loại trái ác quỷ rất mạnh mẽ và linh hoạt. Nó có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, từ chiến đấu đến hoàn thành nhiệm vụ.