Trẻ sơ sinh nằm quạt được không?

TRẺ SƠ SINH CÓ NÊN NẰM QUẠT TRẦN HAY KHÔNG ?

Trẻ sơ sinh luôn là đối tượng non nớt, cần được bảo vệ từ trong lẫn ngoài và dành được sự quan tâm đặc biệt của gia đình. Các thiên thần bé nhỏ vừa được sinh ra nên mọi cơ quan trên cơ thể vẫn chưa được hoàn thiện cũng như khả năng thích nghi với cuộc sống là rất thấp. Vì thế nên mọi thứ bao bọc xung quanh cuộc sống của bé đều phải thật an toàn và có lợi cho sự phát triển toàn diện.

Câu hỏi được đặt ra là: Trẻ sơ sinh có nên nằm quạt trần hay không? Hãy để cho Quạt trần Mr.Vũ giải đáp thắc mắc này cho mọi người cùng tìm hiểu rõ thêm các công dụng của quạt trần đối với sức khỏe của trẻ nhé!

tre-so-sinh-ngu-ngon-duoi-quat-tran-dc

Trẻ sơ sinh nằm quạt được không

Quạt trần giúp điều hòa không khí thông thoáng

Trẻ sơ sinh khá là nhạy cảm và chưa thể tự điều chỉnh thân nhiệt của mình, khi ra ngoài môi trường nếu nhiệt độ quá nóng sẽ ảnh hưởng đến bé. Việc hạn chế thay đổi nhiệt độ sẽ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Chúng ta không nên cho trẻ nằm điều hòa cả ngày vì như thế không tốt cho hệ hô hấp ( có thể dẫn đến viêm phổi nếu như bé nằm nhiều), cũng như khá là tốn tiền điện. Các loại quạt cây khác thì có thể phả thẳng vào một vị trí nằm cố định, luồng gió quạt sẽ thổi trực tiếp vào cơ thể của trẻ, gây ra tình trạng khó thở, nghẹt mũi và thậm chí là ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp. Vậy biện pháp được đưa ra chính là sử dụng những chiếc quạt trần để lan tỏa làn gió mát cũng như không khí đều khắp căn phòng.

Vì thế sử dụng quạt trần làm thiết bị làm mát không khí là việc rất nên sử dụng. Quạt trần vừa có thể làm thoáng không khí lại có thể đem tới gió mát từ từ giúp không khí được thay đổi nhẹ nhàng. Giúp bé thích nghi dễ dàng hơn.

Quạt trần của Mr.Vũ có rất nhiều mức độ gió tùy chỉnh, từ 3 mức – 6 mức – 8 mức nên khi sử dụng, các bạn có thể bật mức nhỏ nhất để cho quạt chạy từ từ và không sợ bé bị lạnh.

Quạt trần vận hành êm ái, không một tiếng động, giúp bé thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ

Điều băn khoăn nhất của những ông bố bà mẹ bỉm sữa đó chính là em bé hay thức giấc vì những tiếng động rất nhỏ và dậy quấy khóc, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình. Để cho bé có một giấc ngủ ngon cũng như không tỉnh giữa chừng vì những tiếng ồn khó chịu ấy, chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái – tìm và sử dụng những sản phẩm quạt chất lượng và tạo gió mát êm ái nhé.

Quạt trần của thương hiệu Mr.Vũ được vận hành bằng động cơ Aluminium, sản xuất tại Đài Loan nên chất lượng vô cùng tốt, vận hành êm ái và không hề gây ra những tiếng động lớn như những dòng quạt công nghiệp khác trên thị trường.

Quạt trần có chế độ đảo chiều dùng cho cả hai mùa hè và mùa đông

Chúng ta thường nghĩ quạt trần chỉ có thể sử dụng được vào mùa hè. Nhưng khi đến với quạt trần Mr.Vũ, quạt có tính năng đảo chiều thông minh : quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ tạo ra gió mát mẻ vào mùa hè; quay đúng chiều kim đồng hồ sẽ tạo ra làn gió ấm áp vào mùa đông cũng như làm cho căn nhà bớt ẩm ướt vào mùa nồm ẩm của miền bắc.

Hơi lạnh, ẩm nặng hơn không khí nên sẽ ở dưới chân. Khi sử dụng chế độ đảo chiều quay quạt sẽ thổi gió lên trần giúp đẩy 1 phần hơi ẩm lên trên và khuếch tán đi, giúp căn nhà thông thoáng và đỡ nồm ẩm khó chịu. Chúng ta nên đóng cửa phòng lại để hạn chế bớt khí ẩm bên ngoài lan vào nhà.

Đây là tính năng hiện đại mà không phải hãng quạt nào cũng có và nó đem lại không khí trong lành cho căn nhà cũng như cảm giác thoải mái cho em bé sơ sinh.

Những lưu ý khi sử dụng quạt trần cho trẻ sơ sinh

Không nên lắp ngay quạt trần trên giường bé nằm, mà chúng ta nên lắp chệnh đi một khoảng cách an toàn.

Để lắp đặt quạt trần là 2,5m tới 2,7m tính từ sàn nhà tới trần. Đặc biệt lưu ý không nên treo quạt trần quá thấp (không thấp hơn 2,15m) để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không nên bật số quá mạnh mà chỉ nên sử dụng số vừa phải đủ làm thông thoáng mát không khí, số quá mạnh sẽ làm bé bị ngạt khó thở đấy.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN UY TÍN – CAO CẤP MR.VŨ

Tự hào là đơn vị duy nhất ở Việt Nam tự lên ý tưởng thiết kế cũng như tự sản xuất quạt trần cao cấp – nói không với hàng kém chất lượng, chúng tôi đã tồn tại ở thị trường tiêu dùng Việt hơn 10 năm nay. Tất cả các mẫu quạt trần của MR.VŨ được sản xuất nguyên chiếc ở Đài Loan – đất nước sản xuất động cơ quạt trần tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Với hơn hàng trăm mẫu quạt trần cao cấp từ mọi loại chất liệu ( gỗ nguyên khối, gỗ tự nhiên, gỗ plywood, nhựa ABS, nhựa Composite, nhựa PC…) tới các phong cách thiết kế khác nhau ( hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Indochina…) hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khác hàng khó tính nhất.

Chúng tôi có hệ thống showroom trải dài khắp cả nước, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình – am hiểu về quạt trần cũng như thẩm mỹ, có đội ngũ kĩ thuật lắp đặt nhanh nhẹn, chuyên nghiệp trên mọi địa hình cũng như chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài cho những ai là khách hàng của Mr.Vũ. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng làn gió mát lành thượng lưu nhất!