Herokid Gold

Dừa từ lâu đã là loại quả gắn liền với đời sống và nước dừa cũng được sử dụng như một loại thức uống mát lành giúp giải nhiệt hiệu quả. Dù vậy, nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn không biết cho trẻ uống nước dừa có tốt không?

Tìm hiểu bố mẹ cho trẻ uống nước dừa có tốt không?

Theo các nghiên cứu, thành phần của nước dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giàu ion điện giải cung cấp cho cơ thể, rất cần thiết cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Nước dừa còn có vị thơm ngon và dễ uống. Tuy nhiên nhiều bố mẹ lo lắng không biết cho trẻ uống nước dừa có tốt không, cho con uống bao nhiêu thì tốt?

Dưới đây là một số tác dụng của nước dừa với sức khỏe của bé như:

• Tăng cường sức khỏe làn da: Bổ sung nước dừa giúp dưỡng ẩm cho làn da của bé từ bên trong, chống lại vi khuẩn, vi trùng, virus, chữa nhiễm trùng da hiệu quả. Dùng nước dừa còn ngăn ngừa mụn trứng cá nổi trên da bé khi thoa tại chỗ, làm da sạch, sáng, khỏe mạnh hơn.
  • Thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa:Nếu trẻ thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa thì cho con uống nước dừa sẽ giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh, bổ sung hàm lượng lớn chất xơ, thúc đẩy tiêu hóa và giảm nhanh dấu hiệu trào ngược acid.

Cho trẻ uống nước dừa có tốt không? Uống bao nhiêu là đủ?

Cho trẻ uống nước dừa hỗ trợ thúc đẩy tiêu hóa hiệu quả

• Ngăn ngừa mất nước: Dùng nước dừa cung cấp hàm lượng nước rất tốt cho sức khỏe của bé. Thành phần của nước dừa còn giàu kali, natri và đường tự nhiên cao, giúp phòng ngừa tình trạng mất nước hiệu quả.
  • Phát triển xương chắc khỏe: Nước dừa có chứa hàm lượng canxi cao, giúp trẻ có hệ xương chắc khỏe hơn.
  • Điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu: Trẻ nhỏ dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu hơn so với người lớn. Nếu bố mẹ chưa biết cho trẻ uống nước dừa có tốt không thì hãy bổ sung nước dừa thường xuyên cho con bởi thức uống này như một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, loại bỏ nhiễm trùng bàng quang và đường tiết niệu.
  • Điều trị nhiễm giun đường ruột:Phương thuốc hiệu quả chữa bệnh giun đường ruột ở trẻ nhỏ là nước dừa.
  • Ngăn ngừa chuột rút:Nước dừa dồi dào kali, khi cho trẻ dùng nước dừa sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ bị chuột rút nếu trẻ thích chạy nhảy vui đùa.

Lượng nước dừa bổ sung cho trẻ bao nhiêu là đủ?

Bố mẹ có thể bắt đầu bổ sung nước dừa khi bé được từ 6-8 tháng tuổi. Khi mới bắt đầu cho trẻ uống bố mẹ chỉ nên cho con uống tối đa 2 thìa cà phê mỗi ngày, và mỗi lần dùng cách nhau 2-3 ngày để cơ thể trẻ thích nghi dần với thức uống mới.

Cho trẻ uống nước dừa có tốt không? Uống bao nhiêu là đủ?

Bổ sung nước dừa với lượng vừa đủ với độ tuổi của con

Dựa vàođộ tuổi của trẻ mà lượng nước dừa bổ sung cũng khác nhau, lưu ý:

• Lượng nước dừa cho trẻ mới biết đi 1-3 tuổi: Dưới 118ml mỗi ngày.
  • Lượng nước dừa cho trẻ từ 4-6 tuổi: Từ 118ml-178ml mỗi ngày.
  • Lượng nước dừa cho trẻ từ 7-18 tuổi: Dưới 237ml mỗi ngày.

Bổ sung nước dừa là điều cần thiết cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp nâng cao sức khỏe cho trẻ hiệu quả và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé.

Ngoài ra, để hỗ trợ nâng cao sức khoẻ cho con, ngoài thực phẩm, bố mẹ cũng có thể tham khảo lựa chọn kết hợp thêm các sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho con mỗi ngày để tạo điều kiện cho bé phát triển toàn diện, đặc biệt là những trẻ biếng ăn chậm lớn trên 1 tuổi. Ưu tiên sử dụng các sản phẩm chính hãng, uy tín như các sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng Hàn Quốc cho bé chất lượng cao trên thị trường.

Lựa chọn và sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe cho bé trên 1 tuổi

Trong số những sản phẩm được yêu thích và tin dùng trên thị trường hiện nay, siro tăng sức đề kháng Hero Kid Gold được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi hiệu quả cao và chứa nhiều thành phần lành tính như hồng sâm, canxi tảo biển, kế sữa, bột thảo quả, cây khúng khéng,… giúp trẻ tăng cường vitamin D, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho các bé trên 1 tuổi.

Với những thông tin như trên, bố mẹ đã biết được cho trẻ uống nước dừa có tốt không và những tác dụng của việc bổ sung nước dừa cho trẻ thế nào rồi. Hãy duy trì cho con dùng nước dừa với lượng hợp lý để bé phát triển tối ưu về mọi mặt.