Xem tướng bàn tay đàn ông đoán tính cách, vận mệnh

1. Xem tướng bàn tay đàn ông như thế nào?

Khi xem tướng bàn tay đàn ông bạn sẽ đoán được tính cách và vận mệnh của họ. Tuy nhiên, để xem được tướng tay thì bạn nên tham khảo qua những vấn đề sau:

1.1. Chọn bàn tay để coi

Đối với đàn ông, bàn tay trái thể hiện số mệnh cho tay phải cho biết thành tựu trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm rõ các đường chỉ tay như: Đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo, định mệnh (cũng có nhiều trường hợp không có đường này).

tuong dan ong co ban tay nho 1
Chọn bàn tay đàn ông để xem tướng

1.2. Ý nghĩa đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay đường số mệnh phản ánh tình trạng sức khỏe cùng với những biến đổi lớn trong cuộc đời. Nếu như tay không có đường này tức là bạn đang sống trong cảnh sợ sệt và mệt mỏi. Tuy nhiên, đường này bị đứt quãng chứng tỏ có nhiều sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống.

Xem tướng đường sinh đạo
Xem tướng bàn tay qua đường sinh đạo

1.3. Ý nghĩa đường tâm đạo

Đường tâm đạo còn gọi là đường tình cảm nếu như mờ nhạt chứng tỏ người này sống thiên về lý trí. Trường hợp đường chỉ tay này ngắn và thẳng chứng tỏ không hứng thú với hôn nhân. Còn đường chỉ tay dài tức bạn thuộc kiểu người dễ bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

Ý nghĩa của đường tâm đạo
Ý nghĩa của đường tâm đạo thể hiện tình cảm

1.4. Ý nghĩa đường trí đạo

Xem tướng bàn tay đàn ông qua đường trí đạo nằm dưới đường tình cảm, chúng đại diện cho khả năng tiếp nhận kiến thức. Nếu đàn ông có đường này ngắn chứng tỏ họ khá chậm chạp, lười biếng còn đường ngắt quãng thể hiện sự tập trung không cao.

Bên cạnh đó, đường trí đạo dài tức là người có khả năng tập trung tốt nhưng lại sống ích kỷ. Còn đường trí đạo thẳng chứng tỏ những người đàn ông này rất thực tế, logic. Ngược lại đường trí đạo cong cũng thể hiện sự thiếu kiên nhẫn.

Ý nghĩa đường trí đạo
Ý nghĩa đường trí đạo khác nhau

1.5. Ý nghĩa đường định mệnh

Đường định mệnh chạy dọc theo bàn tay, tuy nhiên một số người sẽ không có đặc điểm này. Cụ thể, những người có đường này sẽ bị ảnh hưởng bởi những điều bất ngờ như:

• Đường định mệnh hiện lên rõ chứng tỏ bạn luôn bị ảnh hưởng bởi số mệnh.
  • Đường này cắt ngang đường số mệnh thì bạn là người đàn ông có tính cách mãnh liệt.
  • Nếu đường định mệnh liền mạch chứng tỏ bạn dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.