Cách đánh trứng gà với mật ong như thế nào để không bị lợn cợn, dễ uống được nhiều chị em quan tâm. Vì hiện nay những công dụng kết hợp giữa 2 nguyên liệu này thực sự rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Vậy đánh như thế nào?
- +28 loài cây hợp mệnh Thổ mang đến may mắn, đón tài lộc
- Mắt trái giật nữ hên hay xui? Giải mã điềm báo giật mắt trái nữ
- 9 biện pháp bảo vệ sức khỏe trong mùa mưa bão
- Thầy/cô thực hành xây dựng quy tắc ứng xử và an toàn học đường cho lớp học mình đang phụ trách
- Top 17+ Phim Lẻ Hài Hước Hàn Quốc Hay Nhất, Cười Ngã Nghiêng
Không chỉ hướng dẫn các bạn cách đánh trứng với mật ong không cần cá mà trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ thêm những công dụng bất ngờ của 2 nguyên liệu này. Nếu trong bếp nhà bạn đã có trứng gà và mật ong thì còn chần chừ gì mà không thử nhỉ.
Bạn đang xem: Cách uống trứng gà với mật ong vào lúc nào
1. Cách đánh trứng với mật ong không tanh
Cách đánh trứng gà với mật ong – Phương pháp tưởng chừng đơn giản này lại gây đau đầu cho nhiều người bởi hỗn hợp sau khi đánh rất tanh và khó ăn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh 2 nguyên liệu này vừa nhanh, vừa ngon và trên hết là không bị bở. Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 quả trứng gà tươi
- 2 thìa mật ong
- Nguyên liệu ăn kèm: Chanh hoặc sữa đặc
Lưu ý: Khi chọn trứng gà nên chọn trứng mới và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, hoặc biết rõ nguồn gốc, xuất xứ. Mật ong cũng phải ưu ái mật ong nguyên chất, mật ong rừng thì mới mang lại hiệu quả cao và hơn hết là không nhếch nhác.
Cách thực hiện
Khi đã có đầy đủ các nguyên liệu trên, bạn tiến hành như sau:
- Bước 1: Bạn tách lấy lòng đỏ trứng gà rồi dùng máy đánh trứng hoặc máy đánh trứng đánh ở mức độ nhẹ, sau đó tăng dần lên. Lưu ý là bạn chỉ đánh theo chiều kim đồng hồ, đánh đều tay để hỗn hợp sủi bọt.
- Bước 2: Bạn cho các nguyên liệu đi kèm có thể là nước cốt chanh hoặc sữa đặc vào và tiếp tục đánh đều.
- Bước 3: Thêm 2 thìa mật ong và đánh cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nhạt.
Cách dùng có thể ăn trực tiếp hỗn hợp hoặc có thể hấp chín và thưởng thức. Mỗi công dụng sẽ có chi tiết về các cách sử dụng hỗn hợp này khác nhau, mình sẽ đề cập chi tiết để các bạn dễ nắm bắt và áp dụng hiệu quả nhé.
2. Khám phá công dụng bất ngờ của trứng gà và mật ong
Có thể bạn chưa biết, hỗn hợp trứng gà mật ong có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp. Chỉ cần kiên trì sử dụng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về kết quả mà nó mang lại..
Tăng cân hiệu quả
Trứng gà và mật ong là 2 nguyên liệu cực tốt cho những người muốn tăng cân nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần sử dụng đều đặn 3 lần/tuần vào bữa sáng hoặc bữa tối để ăn nhẹ sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài tháng sử dụng. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn lấy 2 quả trứng gà tươi, lọc lấy 2 lòng đỏ rồi đánh đều với 50ml mật ong. Dùng máy đánh trứng hoặc máy đánh trứng trộn đều hai thứ lại với nhau. Sau đó bạn lấy khoảng 50ml nước sôi đánh đều, để hỗn hợp ấm lên khoảng 40-50 độ C thì vắt thêm chanh để uống. Lưu ý: Không vắt chanh khi nước còn nóng, sẽ làm hỗn hợp bị đắng.
Xem thêm : Bảng cân đối kế toán là gì? Nội dung bảng cân đối kế toán
Điểm đặc biệt của cách tăng cân bằng trứng gà, mật ong và chanh này là sẽ không làm tăng mỡ bụng. Đây chính là điều khiến chị em mê mẩn công thức tăng cân độc đáo này.
Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày
Một công dụng khác của trứng gà và mật ong là hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, viêm đại tràng mãn tính. Để phát huy công dụng chữa bệnh viêm dạ dày, viêm đại tràng, bạn cần ngâm lòng đỏ trứng gà và mật ong trong lọ thủy tinh đậy kín. Mật ong sẽ giúp lòng đỏ trứng chín đều và không bị hạt.
Mỗi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút, bạn lấy 1 lòng đỏ trứng gà và một chút mật ong, đánh đều và uống. Sử dụng đều đặn 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy các triệu chứng viêm loét dạ dày, đại tràng giảm hẳn.
Cải thiện tình trạng tinh trùng yếu
Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều lời đồn thổi về việc hút trứng gà sống giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện tình trạng tinh trùng yếu. Tuy nhiên, phương pháp hiệu quả nhất và được khuyên dùng là sử dụng trứng và mật ong. Cách làm hỗn hợp này như sau: Bạn lấy 2 lòng đỏ trứng gà dùng máy đánh trứng đánh tan, sau đó cho 2-3 thìa mật ong vào trứng, trộn đều và thưởng thức. Đối với những người ít tinh trùng dùng liên tục hàng ngày trong vòng 1 tháng. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi hiệu quả và phong cách nam tính của nó.
Hơn nữa, cách đánh trứng với mật ong này còn giúp tăng cường sức khỏe và số lượng tinh trùng. Đặc biệt tốt cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.
Hỗ trợ tăng kích thước vòng 1.
Đây chắc chắn sẽ là một tin vui cho những cô nàng có bộ ngực khiêm tốn. Các dưỡng chất có trong mật ong, trứng gà, sữa đặc sẽ giúp các mô mỡ ở ngực phát triển tự nhiên. Đây là bí quyết của những phụ nữ sở hữu vòng 1 đầy đặn. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn dùng 1 quả trứng gà mới, 1 thìa mật ong, 2 thìa sữa đặc. Dùng máy xay sinh tố đánh tan các nguyên liệu này rồi cho vào bát, đậy nắp hoặc đĩa và hấp trong khoảng 10-15 phút. Hoặc bạn có thể cho vào nồi cơm điện đun khoảng 10-15 phút. Trứng chín bạn ăn trực tiếp khi còn nóng, nên ăn 3 lần/tuần và đều đặn trong vòng 3 tháng, bạn sẽ thấy vòng 1 có sự khác biệt.
Ngoài ăn trực tiếp, bạn nên dùng lòng đỏ trứng gà và dầu ô liu để xoa bóp bầu ngực. Như vậy hiệu quả sẽ nhanh chóng hơn, vòng 1 sẽ săn chắc hơn.
Trị ho khan, viêm phổi
Trong mật ong có chứa hàm lượng lớn chất kháng viêm, trứng gà giúp tăng sức đề kháng hiệu quả. Vì vậy, sử dụng hỗn hợp này còn giúp bạn trị ho khan, viêm phổi hiệu quả mà không cần sử dụng quá nhiều loại thuốc tân dược.
Để phát huy công dụng này, bạn hãy dùng 3 lòng đỏ trứng gà, 3 thìa mật ong. Sau đó dùng máy đánh trứng hoặc máy đánh trứng trộn đều hỗn hợp này. Khi hỗn hợp đồng nhất, vắt lấy nước cốt của 1 củ gừng tươi trộn vào bát trứng gà với mật ong để uống. Phương pháp này giúp giảm ho khan và làm long đờm cực kỳ hiệu quả.
Tăng sức đề kháng cho bà bầu
Xem thêm : Tỷ giá hối đoái là gì ? Chính sách điều chỉnh và yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái
Cách đánh trứng gà với mật ong để sử dụng hàng tuần cũng là một trong những phương pháp hỗ trợ tăng sức bền cho bà bầu. Để tránh tác dụng ngược, bà bầu nên sử dụng hỗn hợp trứng gà và mật ong sau khi đã xông hơi kỹ.
Giúp da mịn màng và đều màu
Ngoài những công dụng tốt cho sức khỏe, hỗn hợp trứng gà và mật ong còn là vị cứu tinh cho làn da bị mụn và không đều màu bằng cách đắp mặt nạ. Phương pháp này đã được nhiều chị em áp dụng thử và cho hiệu quả rất tốt. Chất kháng viêm của mật ong kết hợp với chất làm trắng, mịn và dưỡng ẩm của trứng gà sẽ mang đến cho bạn làn da đều màu và sáng bóng. Sau khi rửa sạch mặt và xông mặt bằng nước nóng để lỗ chân lông mở ra, bạn lấy 1 lòng đỏ trứng gà trộn với 2 thìa mật ong rồi thoa lên mặt và cổ. Để mặt nạ trên da khoảng 20 phút, rửa sạch với nước ấm và thực hiện các bước chăm sóc da còn lại. Sau một tháng, bạn sẽ thấy làn da của mình có sự thay đổi rõ rệt.
3. Một số lưu ý khi ăn trứng gà với mật ong
Bên cạnh cách đánh trứng với mật ong không tanh mình sẽ chia sẻ thêm một số lưu ý khi sử dụng 2 nguyên liệu này để phát huy tối đa tác dụng. Bạn có thể tham khảo và áp dụng.
Không cho quá nhiều nước cốt chanh
Lưu ý đầu tiên khi tiêu dùng cũng như cách đánh trứng gà với mật ong là không nên cho quá nhiều nước cốt chanh. Vì nước cốt chanh có chứa nhiều axit sẽ không tốt cho dạ dày và khiến hỗn hợp trứng mật ong của bạn bị chua, mất đi hương vị thơm ngon.
Nước cốt chanh vừa đủ để đánh với trứng gà mật ong là 1 quả trứng gà – 1-2 thìa mật ong và ¼ quả chanh. Hoặc bạn có thể giảm lượng nước chanh nếu thích đồ ngọt.
Uống mỗi sáng
Để hỗn hợp trứng gà đánh với mật ong phát huy tối đa công dụng thì uống vào mỗi buổi sáng là lựa chọn tốt nhất. Lúc này hệ tiêu hóa đang trống rỗng nên khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong hai nguyên liệu này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
Lắng nghe cơ thể của bạn
Không phải ai dùng cũng tốt, bạn cũng vậy, bởi mỗi cơ thể con người sẽ có cách thích nghi và phản ứng với những chất liệu khác nhau. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn cần lắng nghe cơ thể mình, nếu có bất kỳ phản ứng bất thường nào sau khi uống mật ong và trứng gà thì nên dừng ngay. Hoặc nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong trứng gà hoặc mật ong thì hãy cẩn thận khi sử dụng hoặc thay thế bằng các thành phần khác.
Thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân
Người bị bệnh gan, xơ vữa động mạch, cao huyết áp, mạch vành, tiểu đường cần thận trọng khi sử dụng và chú ý liều lượng. Chỉ sử dụng trứng đánh mật ong 2-3 lần một tuần. Vì lượng đường và calo trong mật ong cao, ăn quá nhiều trứng sẽ làm căng gan, tim,…
Trên đây bạn sẽ tìm thấy mọi thông tin chi tiết và cụ thể nhất về cách đánh trứng với mật ong không tanh và những công dụng bất ngờ của 2 nguyên liệu rẻ tiền này. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm một bí quyết mới để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình. Tôi hy vọng bạn thành công.
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp