Cần gì để vay tiền ở Agribank?

Chiến lược này giúp bạn:– Tải ứng dụng Agribank đúng phiên bản- Hiểu rõ về thời gian, hình thức và điều kiện vay vốn- Sắn sàng với các giấy tờ cần thiết

Mỗi ngân hàng có quy định riêng về thủ tục và điều kiện vay vốn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi vay tiền tại Agribank.

Cần gì để vay tiền ở Agribank?

Thủ tục vay tiền ở Agribank: Cần những giấy tờ gì?

– Tải Agribank cho Android tại đây: Ứng dụng Agribank dành cho Android– Tải Agribank cho iOS tại đây: Ứng dụng Agribank dành cho iPhone

Agribank hỗ trợ cả Windows Phone

Ngoài các quy trình vay vốn của Agribank, bạn cũng nên xem xét thời gian hoạt động để biết cách thức làm việc của ngân hàng Agribank.

A. Các phương thức vay tiền tại Agribank

Hiện tại, Agribank cung cấp 2 lựa chọn chính cho vay vốn:

1. Thời gian vay

Những ai cần vay vốn tại Agribank có thể lựa chọn:

Khoản vay ngắn hạn: Thời gian vay tối đa là 12 tháng.- Khoản vay trung hạn: Thời gian vay từ 12 tháng đến 60 tháng.- Khoản vay dài hạn: Thời gian vay ít nhất 60 tháng.

2. Phương thức vay

Nếu bạn không muốn chọn hình thức vay theo thời hạn, bạn có thể lựa chọn các phương thức khác như vay từng lần, vay theo hạn mức tín dụng, vay theo hạn mức thấu chi, vay thông qua sử dụng thẻ tín dụng, vay trả góp tại ngân hàng Agribank, vay theo dự án đầu tư …

B. Đặc điểm vay vốn của Ngân hàng Nông nghiệp Agribank

Mỗi gói vay của Agribank được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vay vốn của các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các gói vay vốn của Agribank đều có những đặc điểm chung sau:

– Gói vay vốn của Agribank dành cho những người có nhu cầu vay vốn để mua nhà, mua xe, tiêu dùng …, có thu nhập ổn định, đồng thời có khả năng chi trả đúng hạn như cam kết tốt.

– Đặc điểm vay vốn tại ngân hàng Agribank: Bạn có thể được vay đến 80% so với tổng chi phí cần thiết để thực hiện mục đích vay vốn, với thời gian vay lên đến 60 tháng.

C. Điều kiện vay vốn tại Agribank

Điều kiện và thủ tục vay vốn tại ngân hàng Agribank ra sao? Để được vay vốn tại Agribank, bạn cần đáp ứng những tiêu chí vay cụ thể của từng gói vay. Ban đầu, Agribank sẽ xem xét cho vay vốn khi bạn đáp ứng các điều kiện sau:

– Nam từ 18 đến 60 tuổi, nữ từ 18 đến 55 tuổi.- Có giấy tờ tùy thân.- Có thu nhập ổn định và khả năng chi trả đúng hạn.- Không có nợ xấu trong quá trình vay vốn.- Trong trường hợp vay thế chấp, bạn cần có tài sản để đảm bảo.- Có sổ hộ khẩu tại vùng mà Agribank hỗ trợ.

Nếu bạn là cá nhân nước ngoài, ngoài các điều kiện vay vốn đã được nêu trên, bạn cũng phải đảm bảo có năng lực hành vi dân sự, tuân thủ pháp luật dân sự theo quy định của quốc gia bạn có quốc tịch.

D. Thủ tục vay vốn tại ngân hàng Agribank

Muốn vay vốn, vay tiền tại Agribank, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Ngoài các điều kiện, khách hàng cần phải hoàn thành đầy đủ các thủ tục sau để Agribank có thể xử lý hồ sơ vay vốn một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn:

* Đối với khách hàng cá nhân

– Giấy tờ cá nhân: Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vay vốn.- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu hồ sơ vay vốn của Ngân hàng Agribank)

Đây là quy trình thông thường, nhưng tùy thuộc vào loại khách hàng và gói vay cụ thể, nhân viên của AgriBank có thể yêu cầu bạn cung cấp một số loại giấy tờ khác nhau.

* Đối với tổ chức, doanh nghiệp

Trong trường hợp bạn là doanh nghiệp hoặc công ty, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

– Giấy tờ pháp lý kinh doanh.- Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh.- Chứng minh mục đích sử dụng vốn.- Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo.

=> Tải Điều kiện và thủ tục vay vốn tại Agribank (Đầy đủ)

E. Các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng Agribank

Ngày nay, Agribank đã phát triển và triển khai nhiều gói vay vốn khác nhau để đáp ứng và phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãy tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

* Cung cấp vốn tiêu dùng– Dành cho khách hàng muốn vay số tiền nhỏ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày.- Thủ tục đơn giản, xử lý nhanh chóng, giải ngân nhanh.- Hạn mức vay: Lên đến 30 triệu đồng.- Thời gian vay: Tối đa 1 năm.

* Vay vốn theo hạn mức nhỏ– Dành cho cá nhân, hộ gia đình cần vay để chi tiêu hoặc thanh toán chi phí kinh doanh.- Thời gian vay linh hoạt.- Thời hạn vay: Tùy vào nhu cầu vốn cụ thể, có thể ngắn hạn hoặc trung hạn.- Hạn mức vay: Lên đến 300 triệu đồng.

* Hỗ trợ vay lưu vụ– Cho phép kéo dài thời hạn vay sang chu kỳ sản xuất tiếp theo. – Dành cho hộ gia đình, cá nhân. – Thời hạn vay: Tối đa 12 tháng.

* Hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp– Dành cho doanh nghiệp, cá nhân để hỗ trợ mua thiết bị, máy móc phục vụ trong nông nghiệp.- Thời hạn vay: Có thể ngắn, trung hoặc dài hạn.- Hạn mức vay: Tùy từng trường hợp lên đến 100% giá trị hàng hóa hoặc 70% giá trị dự án.

* Vay vốn ưu đãi lãi suất– Dành cho cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại 64 huyện nghèo.- Mục đích: Phát triển sản xuất kinh doanh.

Hiện tại, việc đăng ký vay tiền online tại ngân hàng Agribank vẫn chưa được áp dụng. Nếu quý khách hàng muốn vay tiền tại Agribank, hãy đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục vay vốn, quý khách hàng nên đến các điểm giao dịch của AgriBank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài của ngân hàng Agribank: 1900.558.818, nhân viên Agribank sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Dưới đây là thông tin về thủ tục và điều kiện vay vốn tại Agribank. Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình vay vốn của ngân hàng. Để tiết kiệm thời gian, hãy liên hệ với tư vấn viên của AgriBank và chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết trước khi đến gặp ngân hàng.