Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Mua ở đâu uy tín nhất?

Vòng trầm hương 108 hạt được nhiều người ưa chuộng bởi mang lại may mắn và giúp công việc của người đeo thuận buồm xuôi gió. Vậy vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Mua ở đâu uy tín nhất? Cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn.

Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì?

Vòng trầm hương 108 hạt mang lại năng lượng tích cực cho người đeo và đồng thời cũng giúp cho công việc được thuận lợi, hanh thông hơn. Điểm đặc biệt của vòng trầm hương 108 hạt đó chính là không tương khắc với cung mệnh nào cả do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn vòng trầm hương 108 hạt để đeo. Vòng trầm hương 108 hạt phù hợp nhất với người mệnh Hoả và mệnh Thuỷ bởi quy luật ngũ hành về màu sắc: “Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả”.

Những người mệnh Kim nên đeo vòng trầm hương 108 hạt có màu vàng, nâu đất chẳng hạn như vòng trầm hương 108 hạt tốc, vòng trầm hương 108 hạt sánh chìm giúp thuận lợi, may mắn trong công việc. Nếu bạn là người mệnh Mộc thì có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ vòng trầm hương 108 hạt nào theo sở thích và đặc biệt phù hợp với vòng màu đen, nâu đất.

Bên cạnh đó người mệnh Thuỷ nên lựa chọn vòng trầm hương 108 hạt có màu đen, xám giúp họ tĩnh tâm và thoải mái hơn. Vòng trầm hương 108 hạt là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hoả giúp họ dịu đi tính nóng nảy và bình tĩnh nhìn nhận sự việc. Đồng thời người dùng cũng có thể lựa chọn một chiếc vòng trầm hương 108 hạt có màu nâu đất nếu thuộc mệnh Thổ giúp tâm trí thư giãn và mang lại nhiều may mắn.

Một số lưu ý khi đeo vòng trầm hương 108 hạt

Người dùng có thể đeo vòng trầm hương 108 hạt ở cả tay phải và tay trái tuỳ theo mục đích sử dụng của mình. Và để đeo vòng tay trầm hương 108 hạt được bền đẹp và phát huy tối đa tác dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề. Bạn nên hạn chế tiếp xúc vòng với nước bởi nước sẽ khiến các hạt trầm hương bị nở và gây nên tình trạng nứt vòng.

Việc bảo quản trong hộp khi không sử dụng thời gian dài và để ở nơi sạch sẽ, trang trọng giúp vòng giữ được mùi hương lâu hơn. Đặc biệt hơn là bạn không nên cho vòng trầm hương 108 hạt vào túi quần mà nên để ở túi áo khi không đeo vòng. Đồng thời người dùng cũng nên tránh tiếp xúc với mỹ phẩm, nước hoa hoặc các chất khác bởi chúng có thể làm biến dạng và mất mùi thơm của vòng trầm hương.

Mua vòng trầm hương 108 hạt ở đâu uy tín nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp vòng trầm hương 108 hạt tuy nhiên An Thiên Hương là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn. An Thiên Hương dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm chế tạo từ trầm hương. Vòng trầm hương 108 hạt tại đây có mẫu mã đa dạng, sang trọng và bắt mắt.

Vòng trầm hương 108 hạt tại An Thiên Hương đều được làm từ nguồn nguyên liệu trầm cao cấp 100% tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đảm bảo sản phẩm vòng trầm hương đến tay khách hàng luôn được kiểm định đầy đủ do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua vòng tại An Thiên Hương.

Nếu có nhu cầu mua hàng quý khách có thể liên hệ ngay với An Thiên Hương theo hotline 0877.246.888 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Khách hàng nhận được gì khi mua vòng trầm hương 108 hạt tại An Thiên Hương?

An Thiên Hương luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cam kết bán hàng chất lượng, đúng mô tả và nói không với tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao cấp thì dịch vụ, chính sách bán hàng ưu đãi được An Thiên Hương chú trọng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tìm được sản phẩm vòng tay trầm hương ưng ý.

An Thiên Hương cam kết với khách hàng:

– “ĐỀN 300% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM” nếu phát hiện hàng không phải tự nhiên

– Mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường

– Bảo hành và chính sách hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng

– Tặng voucher giảm giá 5% cho lần mua tiếp theo

– Tặng kèm hộp quà sang trọng.

An Thiên Hương chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua vòng trầm hương 108 hạt. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khách hàng có thể liên hệ ngay địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN AN THIÊN HƯƠNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 110 Hai Bà Trưng, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

SDT: 0877 246 888

Website: https://anthienhuong.com/