Xe điện Osakar của nước nào? Có nên mua hay không?

• Xe điện: Mới, giá rẻ chính hãng, mua trả góp 0% – HDGo.vn
  • Mua xe đạp điện hàng chính hãng, giá rẻ |Trả góp 0% – HDGo.vn

Xe điện Osakar là một trong những dòng xe được rất nhiều người ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Những mẫu xe của thương hiệu Osakar phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Nội dung Tin tức xe điện dưới đây, HDGo.vn sẽ giải đáp và phân tích cho các bạn biết thêm xe điện Osakar của nước nào? Có nên mua hay không? Đồng thời cũng giới thiệu về địa chỉ mua uy tín để bạn tham khảo. Đừng bỏ lỡ nhé!

I. Osakar – Thương hiệu xe điện của Việt Nam

Osakar là thương hiệu xe điện có nguồn gốc từ Nhật nhưng đã được chuyển giao và thực hiện lắp ráp tại Việt Nam từ năm 2001, có trụ sở chính tại Hà Nội. Nên hiện nay, có thể nhận định xe điện Osakar là của Việt Nam.

Osakar chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng xe điện, nổi bật nhất là xe đạp điện và đã dành được nhiều thành công. Các sản phẩm xe điện Osakar sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật hiện đại, được quản lý và giám sát bởi đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Do đó, chất lượng xe của hãng được người dùng Việt đánh giá cao về thiết kế, mẫu mã, màu sắc cũng như khả năng vận hành vượt trội.

Một số thông tin liên hệ với hãng xe Osakar:

• Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHỤ TÙNG XE MÁY ĐỨC MINH
  • Trụ sở chính: số 315 Phố Huế, p. Phố Huế, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hotline : 0986446868
  • Email: support@osakarvn.com
  • Website: https://osakar.com.vn/

xe-dien-osakar-cua-nuoc-nao

II. Xe điện Osakar có tốt không, có nên mua?

Osakar được đánh giá là một trong các thương hiệu xe máy điện tốt nhất tại Việt Nam. Các mẫu xe của hãng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đáng để mua như:

• Thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng.
  • Giá cả sản phẩm hợp lý.
  • Động cơ điện 3.0 mạnh mẽ.
  • Bình ắc quy chất lượng tốt.
  • Trang bị hệ thống giảm xóc êm ái.

1. Thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng

Các dòng xe điện của Osakar với thiết kế bắt mắt, mẫu mã đa dạng với mong muốn hướng đến những khách hàng khác nhau. Bảng màu ở các dòng xe với những tông màu khác nhau từ những tông màu trầm đến những tông màu tươi sáng cho người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích của bản thân.

Ứng dụng công nghệ sơn tiên tiến nhất hiện nay giúp màu sơn bóng bẩy, bền đẹp với thời gian và chống trầy xước tốt.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các màu sắc xe máy điện Osakar bán chạy tại HDGo.vn

Xe được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, dày dặn và khung xe làm bằng kim loại chất lượng cao cho khả năng chịu lực tác động tốt, chống va đập tốt. Chiều cao yên phù hợp với vóc dáng người Việt.

2. Giá cả sản phẩm hợp lý

Mặc dù có chất lượng vượt trội nhưng sản phẩm xe điện của Osakar có mức giá phải chăng phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Osakar có mức giá dao động từ 12.990.000 đồng – 22.890.000 đồng.

3. Động cơ điện 3.0 mạnh mẽ

Xe điện Osakar có tốt không thì khi nhìn vào động cơ mà hãng trang bị cho những mẫu xe của mình sẽ trả lời được chính xác nhất.

Xe được trang bị động cơ điện 3.0 có lớp lõi dày, mômen xoắn cực đại giúp xe vận hành bền bỉ, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình vận hành.

4. Bình ắc quy chất lượng tốt

Được trang bình ắc quy có dung tích lớn cho quãng đường di xa, ít bị hỏng vặt và thân thiện với môi trường sống. Mỗi lần sạc đầy ắc quy cho quãng đường di chuyển trung bình 40 – 50km tùy vào vận tốc đi cũng như trọng tải đang chở của xe.

5. Trang bị hệ thống giảm xóc êm ái

Với hệ thống giảm xóc được trang bị ở cả đằng trước và sau cho bạn di chuyển êm ái trên mọi chăng đường kể cả những đoạn đường gồ ghề, có địa hình không tốt.

III. Chính sách mua sản phẩm, bảo hành xe điện Osakar tại HDGo.vn

HDGo.vn Việt Nam là một hệ thống cửa hàng phân phối chính hãng các dòng xe máy điện, xe đạp điện, xe máy 50cc, xe đạp Trek, xe đạp trợ lực điện tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác.

Chúng tôi cũng cung cấp các mẫu xe của thương hiệu Osakar. Khi đặt mua các sản phẩm xe điện Osakar tại HDGo.vn, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách mua sản phẩm, bảo hành vô cùng hấp dẫn như:

• Cam kết sản phẩm đều là những sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ Osakar.
  • Sản phẩm có mức giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại.
  • Hỗ trợ vận chuyển, mua xe điện trả góp, lắp đặt cùng những chính sách sau mua hàng tốt nhất.
  • Các linh kiện có thời gian bảo hành lâu (tùy theo trường hợp khác nhau hoặc những sản phẩm khác nhau sẽ có những phương thức bảo hành khác nhau) như: khung sườn, động cơ xe trong 3 năm; ắc quý trong 1 năm,…
  • Được tư vấn và sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn miễn phí thông qua tổng đài miễn phí cước: 1800.0012

Một số dòng xe điện Osakar mua trả góp được ưa chuộng tại HDGo.vn

[code_product_1]

Liên hệ để nhận được báo giá mới nhất và kịp thời qua HOTLINE 1800 0012 (miễn phí cước).

Như vậy, từ nội dung trên đây chắc bạn đã biết rằng thương hiệu Osakar là của Việt Nam và đánh giá sơ bộ các sản phẩm có tốt hay không thông qua ưu điểm nổi bật. Mong rằng những thông tin cung cấp sẽ hữu ích với bạn, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hay có quan điểm riêng thì cùng nhau trao đổi ở phần bình luận nhé.