1 hộp bao cao su Durex, có bao nhiêu cái, giá có đắt không

Bạn đang muốn tìm hiểu về bao cao su Durex? 1 hộp bao cao su Durex có bao nhiêu cái, giá bán thế nào? Trong bài viết này VonMart xin gửi tới bạn câu trả lời xác đáng nhất!

Thương hiệu danh tiếng Durex thường cho ra mắt các sản phẩm của mình dưới dạng hộp 3 chiếc và 12 chiếc. Nó chỉ khác nhau về quy cách đóng gói hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Durex đã rất thành công trên thị trường Việt với các sản phẩm bao cao su của mình, tiêu biểu hơn cả phải kể đến bao cao su Durex Pleasuremax.

1 hộp bao cao su Durex, có bao nhiêu cái, giá có đắt không

VonMart xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bao cao su Durex Pleasuremax, hộp 12 chiếc có giá chỉ 180.000đ. Đây là loại bao cao su gân gai, kích thích đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Hiện nay VonMart đang cung cấp trên thị trường loại bao cao su siêu gai Durex Pleasuremax, kích thích nam nữ hàng đầu trên thế giới. Loại bao này rất phù hợp với những cặp đôi muốn tìm cảm giác mới lạ, thăng hoa hơn trong đời sống tình dục. Sản phẩm này còn chứa gel bôi trơn từ tự nhiên giúp cuộc yêu mượt mà, khoái cảm hơn.

Các loại bao cao su của Durex luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ hàng đầu, khi vào Việt Nam đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho lưu hành toàn quốc, bạn yên tâm hoàn toàn khi sử dụng. Sản phẩm còn có thể dùng chung với các loại gel bôi trơnthuốc lâu ra.

Các bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bao cao su Durex Pleasuremax

Liên hệ ngay với VonMart bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

• Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Qua Zalo: 01257.665.666 (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 024.668.12.456 – 01257.665.666
  • Qua email: lienhe@vonmart.vn

Từ khóa tìm kiếm Google: 1 hộp bao cao su Durex giá bao nhiêu, 1 hộp bao cao su Durex bao nhiêu cái, 1 hộp bao cao su Durex 12 chiếc bao nhiêu tiền, 1 hộp bao cao su Durex 3 chiếc bao nhiêu tiền, 1 hộp bao cao su Durex tại Hà Nội giá bao nhiêu, 1 hộp bao cao su Durex bán ở đâu, 1 hộp bao cao su Durex tại Hà Nội

Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

• Máy Massage Durex Play Allure: sextoy cao cấp, đồ chơi tự sướng Nam Nữ.
  • Màng phim VCF: màng film tránh thai đặt âm đạo hiệu quả, an toàn.
  • Jex 002: bao cao su siêu mỏng cao cấp chỉ 0.02mm, truyền nhiệt nhanh.