Chính xác thì 1 lít mật ong giá bao nhiêu tiền ?

Bỏ ra cả tiếng tham khảo trên Internet và gọi điện tới các địa chỉ cung cấp mật ong tại Hà Nội, HCM chỉ để hỏi 1 lít mật ong giá bao nhiêu tiền ? Thế nhưng, tôi lại rơi ngay vào ma trận về giá, không thể tìm ra lời giải đáp thống nhất. Đây là chia sẻ của một khách hàng tại Mật Ong Tây Nguyên trước khi muốn mua mật ong.

bao nhiêu tiền 1 lít mật ong

Giá 1 lít mật ong tại thị trường Việt Nam chênh lệch nhau khá nhiều.

Anh bảo rằng cùng loại mật ong nguyên chất nhưng giá giữa các bên chênh nhau quá nhiều. Vậy vì sao giá của 1 lít mật ong lại khác nhau như vậy ? Và nên mua mật ong ở địa chỉ nào tại Hà Nội là uy tín ?

1. Vì sao giá của 1 lít mật ong nguyên chất thường bị đẩy lên cao ?

Giá mật ong trên thị trường Việt Nam có sự khác nhau là do 5 nguyên nhân chính. – Đại lý trung gian khiến giá mật ong tới tay khách hàng bị nâng cao. – Các loại mật hoa khác nhau thì giá trị cũng khác nhau (mật ong rừng đắt hơn mật ong nuôi). – Chi phí quảng cáo khiến giá mật ong tăng cao. – Mật ong nguyên chất và mật ong công nghiệp (đã qua chế biến) có giá khác nhau. – Cơ sở bán mật ong không uy tín thường nâng giá sản phẩm. (Kiểu như bán một lần rồi thôi)

1 lít mật ong giá bao nhiêu tiền

Mật ong nguyên chất và mật ong công nghiệp khác nhau cả về chất và lượng.

2. Giá trị thực của 1 lít mật ong là bao nhiêu tiền ?

– Giá của 1 lít mật ong rừng xịn : Khoảng giá giao động từ 450.000 – 600.000 đồng/lít. – Giá của 1 lít mật ong hoa bạc hà: Khoảng giá giao động từ 300.000 – 400.000 đồng/lít.

– 1 lít mật ong hoa cà phê có giá giao động từ 200.000 – 250.000 đồng/lít. – 1 lít mật ong hoa nhãn có giá giao động từ 250.000 – 300.000 đồng/lít. – 1 lít mật ong hoa tràm có giá giao động từ 200.000 – 250.000 đồng/lít.

1 lít mật ong giá bao nhiêu tiền

Mật Ong Tây Nguyên – địa chỉ mua mật ong uy tín cho khách hàng tại Hà Nội.

Dù bạn có mua bao nhiêu tiền 1 lít mật ong đi chăng nữa, thế nhưng phải tìm địa chỉ mua mật ong ở Hà Nội uy tín. Mật Ong Tây Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp mật ong hoa cà phê, mật ong hoa rừng Tây Nguyên và phấn hoa ong… chất lượng cao. Nếu bạn cần nguồn hàng chất lượng, số lượng lớn vui lòng liên hệ Hotline: 0989.296.850. Xin chân thành cảm ơn !