Nước suối Aquafina 350ml (thùng 24 chai)

Thùng 24 chai nước suối Aquafina 350ml (thực chất là 355ml) chính hãng của công ty công ty Suntory PepsiCo Việt Nam đang được bán với giá tốt tại đại lý nước uống Trường Phát Đạt.

Thùng nước Aquafina 355ml với thiết kế chai nhỏ, kiểu dáng sang trọng, dung tích vừa uống, nên được sử dụng nhiều trong các buổi tiệc, các buổi hội họp, hoặc dùng tiếp khách ở các văn phòng công ty, cơ quan.

Ngoài dung tích 350ml, nước suối Aquafina còn có chai Pet 500ml, Pet 1500ml, Pet 5000ml

Sản phẩm nước uống tinh khiết Aquafina đóng chai từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng nhờ uy tín và chất lượng của thương hiệu.

thùng nước suối aquafina 355ml
Thùng nước suối aquafina 355ml

Đại lý giao thùng nước suối Aquafina 350ml chính hãng, giá tốt

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thùng nước suối Aquafina 350ml chính hãng, giá tốt, giao hàng tận nơi miễn phí? Bạn đang quan tâm đến thùng nước uống Aquafina giá bao nhiêu? Hãy đến với Trường Phát Đạt Water chúng tôi để trải nghiệm một trong những chuỗi giao nước uống tận nơi uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Thùng nước Aquafina hiện nay được bày bán ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các tiệm tạp hóa dân sinh, nhưng khách hàng vẫn ưa chuộng mua hàng tại đại lý nước uống Trường Phát Đạt, vì được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Và đặc biệt là có chính sách giá tốt khi mua số lượng nhiều.

Khi sử dụng nước suối đóng chai của Trường Phát Đạt cung cấp, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết:

• Nước uống Aquafina chính hãng chất lượng
  • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí.
  • Giá nước cạnh tranh trên thị trường. Mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi.
  • Đặt nước dễ dàng, nhanh chóng qua điện thoại hoặc zalo.
  • Xuất hóa đơn VAT miễn phí cho doanh nghiệp nếu cần

Chính Sách Giao Hàng:

• Thời gian làm việc từ 7h30 đến 18h00 từ thứ 2 – đến thứ 7. Chủ nhật giao buổi sáng.
  • Giao hàng miễn phí từ 03 thùng (thùng) trở lên
  • Thời gian giao hàng linh hoạt do khách hàng lựa chọn.
  • Đổi trả hàng nhanh chóng do hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay không đúng quy cách.

Đại lý Trường Phát Đạt giao hàng đến những khu vực nào?

Chúng tôi hiểu được rằng, đổi nước uống gần đây là xu hướng và mong muốn của hầu hết khách hàng khi hết nước uống.

Đại lý nước uống Trường Phát Đạt cung cấp dịch vụ giao nước uống tận nơi cho khách hàng hộ gia đình, doanh nghiệp tại các khu vực ở TPHCM như:

+ quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, giao nước uống quận 10, quận 11, quận 12,

+ Giao nước Aquafina quận Tân Bình, quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, giao nước quận Gò Vấp

+ Giao nước Vĩnh Hảo ở Bình Chánh

Phục vụ khách hàng từ 8h đến 18h từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật làm buổi sáng.

Khi nào nhận được đơn đặt hàng hoặc yêu cầu giao nước từ khách hàng, đội ngũ nhân viên giao nước của chúng tôi được trang bị những chiếc xe thiết kế riêng để chở nước, sẽ nhanh chóng mang những bình nước đến tận nơi để giao cho khách hàng.

Chuỗi giao nước suối tận nơi Trường Phát Đạt