1 thùng nước suối Lavie bao nhiêu tiền?

Lavie là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,…lựa chọn mua dùng vì không chỉ có tính tiện dụng cao mà còn có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi có nhu cầu sử dụng nước uống Lavie, ngoài việc mua lẻ bạn có thể mua theo thùng để được bán với giá rẻ. Vậy 1 thùng nước suối Lavie bao nhiêu tiền?

1 thùng nước suối Lavie giá khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý nước hoạt động và bán sản phẩm thùng nước khoáng Lavie với giá khác nhau. Bên cạnh đó tùy thuộc vào từng thể tích mà giá bán 1 thùng nước suối Lavie cũng sẽ có sự chênh lệch. Chính vì vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua dùng nhưng còn băn khoăn về vấn đề nước suối Lavie bao nhiêu 1 thùng thì hãy liên hệ với Nhật Vy – một trong những đại lý cung cấp nước Lavie uy tín, chính hãng, giá rẻ để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chính xác. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dùng, đại lý nước Nhật Vy cung cấp sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai với nhiều loại thể tích khác nhau: 330ml, 350ml, 500ml, 1.5L, 5L và có giá bán như sau:

• Thùng nước lavie 330ml: 72.000 VNĐ.
  • Thùng nước khoáng Lavie 500ML: 82.000 VNĐ.
  • Nước khoáng Lavie 1,5L: 82.000 VNĐ.
  • Thùng nước lavie 5L: 85.000 VNĐ.

Không chỉ có giá bán rẻ và bình ổn so với thị trường chung, các sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý nước Nhật Vy đều được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài nước khoáng Lavie, đại lý nước Nhật Vy chúng tôi còn triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống của thương hiệu: Vĩnh Hảo, Ion Life, Bidrico,…chính hãng với giá rẻ.

Nếu có nhu cầu mua dùng nước khoáng Lavie hoặc các sản phẩm nước uống khác mà đại lý Nhật Vy cung cấp hay cần được hỗ trợ tư vấn giá 1 thùng nước suối Lavie bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0903.833.422 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: 1 thùng nước khoáng Lavie có bao nhiêu chai?