70 tuổi có vay vốn được ngân hàng? Thủ tục và điều kiện cho vay

Bác Minh hiện đang 70 tuổi, còn minh mẫn và khỏe mạnh, Bác Minh có nhà mặt tiền cho thuê hàng tháng khoảng 50 triệu đồng, Bác muốn vay 2 tỷ để cho con trai (hiện đang 40 tuổi) làm vốn mở công ty kinh doanh. Vậy xin Kienbank tư vấn giúp.

• Vay thế chấp sổ đỏ hộ gia đình cần điều kiện gì?
  • Vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất
70 tuổi có vay vốn được ngân hàng không

70 tuổi có vay vốn được ngân hàng không?

Luôn có câu thắc mắc về độ tuổi dành cho người lớn tuổi: các cô, các chú đã đứng tuổi và đang còn khỏe mạnh sẽ thắc mắc là:

60 tuổi, 70 tuổi, 80 tuổi thì vay ở ngân hàng nào? Hay thậm chí 90 tuổi thì ngân hàng nào cho vay ?

⇒ Câu trả lời là chắc chẳng có ngân hàng nào cho vay ?

Nếu chúng ta là khách hàng lần đầu, không có lịch sử giao dịch tốt với ngân hàng hoặc không có mối quan hệ quen biết. Tuy nhiên, Nếu chúng ta am hiểu các quy định trong tín dụng cho vay, Chúng ta sẽ dễ dàng vay vốn khi độ tuổi đã vượt quá độ tuổi cho vay của các ngân hàng.

Quy định của ngân hàng về độ tuổi tối đa được vay, xem ngay về độ tuổi vay ngân hàng được Nhà Nước quy định mới nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm có nên để lại di chúc thừa kế, phân chia di sản cho con cái ?

Vậy thì chúng ta sẽ xử lý như thế nào?

Sau đây, tôi xin trình bày một trong vô vàn ngoại lệ, mà chúng ta có thể dễ dàng vay tiền ngân hàng như sau:

Trả lời thông tin cho bác Minh 70 tuổi cần vay

Như ở trường hợp này, tất nhiên ở tuổi 70 ⇒ Bác Minh sẽ không được các ngân hàng chấp nhận cho vay.

♣ Theo Kienbank thì nên để con trai bác Minh đi vay, Còn bác Minh là người thứ 3 dùng tài sản của mình để đảm bảo khoản vay cho con trai.

♣ Nếu con trai bác Minh chưa có thu nhập để chứng minh với ngân hàng thì bác Minh có thể đứng tên người cam kết đồng trả nợ, bác Minh dùng thu nhập từ nhà cho thuê để trả nợ thay cho người đi vay.

♣ Vì ngân hàng thường sẽ không khắt khe đối với tuổi của người bảo lãnh hoặc bên cam kết đồng trả nợ.

⇒ Các bạn thấy không?

♣ Từ chỗ là khách hàng đi vay, Bác Minh giờ là người dùng tài sản bảo lãnh cho người khác vay, Và dùng chính thu nhập của mình để đồng trả nợ cho người vay.

Khách hàng vay bây giờ là con trai bác Minh, 40 tuổi vẫn ở trong độ tuổi cho vay và được ngân hàng dễ dàng chấp nhận.

Đây chỉ là một trường hợp đơn giản, dễ xử lý trong vô vàn các trường hợp khác. Tùy mỗi tình huống khác nhau mà chúng ta có các hướng xử lý khác nhau.

⇒ Quan trọng là chúng ta sử dụng đồng vốn vay của mình vào các mục đích hợp pháp, an toàn và sinh lời hiệu quả.

• Dùng tài sản của bố mẹ để thế chấp vay vốn ngân hàng
  • Hướng dẫn vay ngân hàng chỉ cần duy nhất 1 người ra ký hồ sơ vay

Ngoài ra, còn một số ngoại lệ mà chắc hẳn một số bạn đọc có người quen hay người thân đang gặp phải như sau:

• Chủ tài sản đang 82 tuổi, là thương binh hiện bị tật 2 chân, không thể đi lại thì có vay ngân hàng được không?
  • Chủ tài sản hiện đang bị tai biến, chỉ trả lời, nhận thức được, nhưng không đi lại được, có vay ngân hàng được không?
  • Chủ tài sản hiện đang ở nước ngoài, có thể vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng được không?
  • Chủ tài sản là thừa kế, mới đủ 18 tuổi, chưa có thu nhập, có vay ngân hàng được không?
  • Sổ hồng đứng tên hộ gia đình, có thể chấp vay vốn được không ?
  • Số hồng là tài sản riêng, vay vốn có cần chồng ký tên không?
  • Hay tài sản riêng của chồng, vợ có ký tên trên hợp đồng vay vốn?

Trong những bài viết tiếp theo: mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm xử lý trường hồ sơ vay vốn ngoại lệ nêu trên ⇒ để các bạn có thể giải quyết các khó khăn mà các bạn đang vướng mắc.

Kienbank – Hỗ trợ vay thế chấp người lớn tuổi

Trên 70 tuổi vẫn vay được Ngân Hàng. Tài sản đủ là 100% vay được.

Khỏe mạnh là Ngân Hàng thích Ngay

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com