Bơ vàng béo ngậy được làm theo công thức đặc biệt, rất ngậy và dậy mùi thơm cực đậm. Đây là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn, giúp độ ngon tăng lên gấp bội. Với các bước thực hiện đơn giản, cùng Bánh Tráng Tây Ninh vào bếp trổ tài chế biến nhé!
Nguyên liệu bánh tráng cuốn gồm những gì? Thành phần ra sao? Cách làm thế nào? Mua ở đâu uy tín? Hãy cùng Bánh Tráng Tây Ninh tham khảo ngay nhé!
Bạn đang xem: BƠ VÀNG Như Bình Làm Nguyên Liệu Bánh Tráng Cuốn Thơm Ngon Béo Ngậy BÁN BAO ĐẮT HÀNG
Bơ thì ai cũng biết, nói cách khác là quá quen thuộc đối với đời sống của mỗi người. Thành phần chủ yếu trong bơ là chất béo và chứa hàm lượng calo cao. Ngoài ra còn có nhiều chất dinh dưỡng khác như protein, omega – 3, omega – 6, chất xơ, vitamin (A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5, B6, B12) và khoáng chất (canxi, sắt, magie, kali, natri, kẽm,…)
Có thể bạn không biết nhưng giới y khoa đã chứng minh, sử dụng bơ vàng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là đối với tim mạch.
Giờ đây, không cần ra hàng quán để mua, ngay tại gian bếp gia đình, bạn có thể thực hiện bơ màu vàng. Rất đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây:
Lưu ý:
Bơ màu vàng được sử dụng với nhiều món ăn khác, giúp cho độ ngon tăng lên gấp bội. Cụ thể là:
Xem thêm : Mang bao nhiêu tiền Việt Nam khi xuất cảnh thì phải khai báo?
Bánh tráng bơ: Đây là một đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh, thành phần gồm bánh tráng và bơ màu vàng. Điểm thu hút ở món ăn này chính là lớp vỏ bánh dẻo dai thơm nồng mùi tôm khô hòa quyện với lớp bơ béo nhẹ, càng ăn càng ghiền.
Bánh tráng cuốn: bơ màu vàng được xem như nét “chấm phá” hòa vào phần nước chấm, tạo độ béo thơm cho món ăn.
Tùy vào chất lượng và dung tích bơ bạn muốn mua mà giá thành có thể dao động trong nhiều khoảng khác nhau. Theo quan điểm cá nhân, bạn mua giá bao nhiêu không quá quan trọng, chỉ cần đảm bảo hương vị và chất lượng là được.
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến nguồn gốc và xuất sử của sản phẩm nếu không muốn mua phải hàng kém chất lượng. Ở Tây Ninh, bơ màu vàng được đóng gói theo quy cách 500gr/ bịch, có hạn sử dụng 1 tháng.
Chỉ với các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, bạn dễ dàng thực hiện bơ vàng, để có thể dùng ăn kèm với bánh tráng hoặc món ăn khác. Bánh Tráng Tây Ninh chúc bạn thực hiện thành công và có sản phẩm bơ như ý muốn.
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp
This post was last modified on 25/04/2024 00:05
Con số may mắn hôm nay 23/11/2024 theo năm sinh: Nhặt TIỀN từ con số…
Tử vi thứ bảy ngày 23/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn chán nản, tuổi…
Vận may của 4 con giáp đang ngày càng xuống dốc. Cuối tuần này (23-24/11),…
Con số cuối cùng trong ngày sinh dự đoán con người sẽ GIÀU CÓ, sống…
Cuối tuần này (23-24/11), 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn và thành công…
Tử vi hôm nay – Top 3 con giáp thịnh vượng nhất ngày 22/11/2024