Navegación

6 Tác hại của BCS có gai mà bạn nên biết ít nhiều sẽ giúp cho người tiêu dùng có thêm được sự cảnh giác và cân nhắc khi lựa chọn và tìm mua sản phẩm này.

Về cơ bản, BCS có gai cũng được chế tạo từ chất liệu làm BCS bình thường. Tuy nhiên, bởi đặc điểm khác biệt nên nhiều người e ngại rằng dòng sản phẩm này sẽ mang tới tác hại không tốt tới cho sức khoẻ. Vậy thực tế là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm BCS có gai

Nhìn chung, các mặt hàng này cũng có chất liệu hao hao như BCS thường, giúp mang đến công dụng cơ bản là ngừa thai và phòng tránh các bệnh lây qua tình dục.

Mặt khác, sở dĩ có tên gọi này là chúng sẽ có sự khác biệt so với dòng thông thường. Thay vì mặt trơn nhãn trên bao sẽ là những chấm li ti trên thân bao, chúng sẽ có chất liệu đồng nhất làm ra bao và sẽ mang tới hiệu quả kích thích điểm G trong cô bé dễ dàng hơn, qua đó giúp chị em dễ đạt được trạng thái thăng hoa trong cuộc yêu.

6 Tác hại của BCS có gai mà bạn nên biết

Ngoài khả năng giúp ích trong quá trình quan hệ, việc sử dụng các mẫu BCS có gai cũng có thể đem tới các ảnh hưởng đáng ngại nên mọi người cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước lúc sử dụng. Cụ thể như sau:

Dẫn đến hiện tượng dị ứng

Hầu hết các dòng BCS trên thị trường ngày nay đều được tạo nên bởi thành phần là cao su thiên nhiên nhằm giảm thiểu rủi ro gây dị ứng xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, nếu chẳng may mua phải các mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường hoặc chứa thành phần latex thì người dùng sẽ khá dễ bị kích ứng. Điều này sẽ làm cho vùng kín của bạn và đối phương có thể gặp phải các hiện tượng như ngứa, phồng rộp, sưng, nổi mề đay đỏ… Đặc biệt là xảy ra nhanh tại nữ giới, vì âm đạo sẽ hấp thu latex nhanh hơn so với dương vật của cánh mày râu. Thậm chí có tình trạng phát sinh tại khắp toàn thân, nghiêm trọng hơn còn có thể xảy ra sốc phản vệ đe doạ tới tính mạng.

Tổn hại vùng kín lúc quan hệ mạnh

Do thiết kế vô cùng đa dạng, các cặp đôi hoàn toàn có thể lựa chọn loại gai lớn, gai nhỏ tuỳ theo nhu cầu, nhưng việc quá thô bạo của phái mạnh trong quá trình có thể gây ra các thương tổn cho niêm mạc âm đạo. Biểu hiện thường gặp vào lúc này là ra máu nhẹ đến nặng, lúc đó nên nhanh chóng dừng lại và đi khám để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

Tạo cảm giác khó chịu

Hiển nhiên, với các chị em chưa từng dùng hay có độ nhạy cảm cao thì sẽ không thoải mái lúc sử dụng mẫu bao cao su này. Vì thế, hãy chủ động chia sẻ cảm nhận của mình với đối phương và tìm kiếm một loại khác phù hợp hơn. Ngược lại, nếu như cánh mày râu vẫn cố tình dùng sẽ khiến cho cơ thể phụ nữ bài xích dẫn đến hàng loạt các phản ứng và tâm lý sợ hãi trước việc quan hệ.

Khi có ý định dùng bao cao su có gai cần chuẩn bị những gì

Phần trên chúng ta đã nắm qua về tác hại có thể gặp lúc dùng bao cao su có gai. Vậy trước lúc sử dụng, các cặp đôi cần chuẩn bị những gì để có được trải nghiệm hàng đầu lúc dùng. Hãy cùng khám phá qua phần dưới đây:

Chuẩn bị về mặt tâm lý

Điều đầu tiên mà các cặp đôi cần nắm đó là chuẩn bị thật tốt về mặt tâm lý, đó là thông qua việc tìm hiểu cấu tạo, công dụng và rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng.

Bên cạnh đó, nữ giới cũng nên thả lỏng tinh thần, không nên quá lo ngại và hãy tin tưởng vào người ấy. Còn với các bạn nam, hiệu quả nhất nên vỗ về tâm trạng để giúp đối phương tiết đủ dịch nhờn giúp quá trình thuận lợi hơn.

Quan trọng nhất, để sử dụng dòng bao này thì cần có sự đồng thuận giữa đôi bên. Đây là điều tiên quyết nhưng ít ai thực sự hiểu rõ, nhất là vì chị em phụ nữ Việt hoặc có tính chiều chồng nên khá ngại nói ra suy nghĩ thầm kín mà thay vào đó lại là âm thầm hứng chịu.

Chuẩn bị sẵn gel bôi trơn

Việc chuẩn bị sẵn gel bôi trôi dù có hoặc không dùng bao cao su có gai đều sẽ giúp cho cuộc yêu diễn ra trơn tru hơn khá nhiều. Chúng sẽ nhanh chóng đẩy lùi cảm giác khó chịu do khô hạn ở vùng kín. Nhờ đó mà bộ phận sinh dục nam sẽ xâm nhập được dễ dàng và cả hai có thể cùng tận hưởng cảm giác kích thích từ quá trình quan hệ mang lại.

Chọn mẫu có kích thước phù hợp

Ngoài kích cỡ của dương vật, cả hai còn có thể tham khảo dạng gai như thế nào để tăng phần hứng thú. Trong đó sẽ bao gồm 3 loại, dòng gai nhỏ phù hợp với người mới trải nghiệm, mẫu gai nổi mang tới kích thích tốt hơn so với loại gai nhỏ, và cuối cùng là loại gai “khủng” với gai lớn khắp quanh bao, giúp đem đến hiệu quả kích thích cực cao nhưng chỉ thực sự phù hợp lúc các cặp đôi đã sẵn sàng và có đủ gel bôi trơn.

Hy vọng những chia sẻ về 6 Tác hại của BCS có gai mà bạn nên biết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và cân nhắc hơn lúc sử dụng. Nếu còn có nghi vấn nào khác, có thể gửi thông tin vào TƯ VẤN MIỄN PHÍ hoặc gọi vào số HOTLINE để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHOẺ

(Được Sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline giải thích miễn phí: 0204 221 6666

Nguồn: https://suckhoedoisong24h.webflow.io/posts/6-tac-hai-cua-bao-cao-su-co-gai-ma-ban-nen-biet