Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Quảng Ngãi

Chào bạn, Út Hà Đặc Sản là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đặc sản Quảng Ngãi – Miền Trung. Hầu hết các món ăn ngon, ăn vặt, đặc sản đã có trên kệ của của hàng Hà. Nếu bạn có nhu cầu mua Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Quảng Ngãi hãy liên hệ với cửa hàng. Hoặc đặt trực tiếp trên website.

Đặt mua Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Quảng Ngãi ở TPHCM

• Cửa hàng Út Hà Đặc Sản
  • Đ/C: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT đặt hàng: 0908.157.675 (Zalo)
  • Fanpage: Út Hà Đặc Sản

Xem thêm: Tỏi Cô ĐơnHành Lý SơnTỏi Lý Sơn Ngâm Giấm – Rau Câu Chân Vịt Lý Sơn

Bột Gạo Nguyên Liệu Không Thể Thiếu Món Bánh Xèo Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nổi tiếng với món bánh xèo Miền Trung, Bánh màu trắng vàng nhẹ nhưng thơm ngon thu hút nhiều du khách khi đến Quảng Ngãi không thể không thưởng thức món bánh xèo.

bánh xèo miền trung

Để có được món bánh ngon như vậy đều đặc biệt là ở nguyên liệu bột làm nên chúng đó chính là Bột Gạo. Nghe chắc ai cũng nghĩ bột gạo thì nơi nào cũng có, có thể lấy gạo xay ra, nhưng để có được món bánh ngon bột gạo phải làm từ loại gạo lúa và được trồng ở ngay vùng quê Quảng Ngãi.

Bột gạo làm bánh xèo phải là gạo khô 100% thì bánh mới ngon, còn nhiều loại gạo trên thị trường thì đa số là gạo dẻo và gạo pha trộn nên dù có lấy đem xay ra bột thì chất lượng không được như ý.

Bột Gạo tại Út hà Đặc Sản đảm bảo 100% gạo lúa được trồng trên miền quê Quảng Ngãi, bột được xay nguyên chất từ gạo khô và bỏ sẵn túi zip cho tiện bảo quản nên khi khách mua về làm bánh hay đúc bánh xèo.

cách đúc bánh xèo

Hãy đổ lương nước ấm vừa lượng bột và ngâm trong vòng 3-4 tiếng cho bột gạo nở ra rồi bắt đầu chế biến. Đảm bảo bạn sẽ có được món bánh xèo thơm ngon đúng hương vị như đúc ở quê, muốn bánh xèo vàng bạn cho thêm chút bột nghệ,….

Địa Chỉ Mua Bột Gạo Đúc Bánh Xèo Uy Tín

Cửa hàng Út Hà Đặc Sản tại Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh cung cấp sỉ và lẻ các món Đặc Sản Miền Trung – Đặc Sản Ba Miền tới tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

• Nếu bạn ở TP. HCM thì Út Hà sẽ ship tận nơi cho bạn bằng Grab, Ahamove hoặc shipper của cửa hàng sẽ giao cho bạn…. đảm bảo bạn nhận được hàng nhanh nhất. Hoặc nếu bạn ghé Thủ Đức thì tại sao không qua thẳng cửa hàng Út Hà. Có rất nhiều sản phẩm trên kệ để bạn lựa chọn đấy.
  • Nếu bạn ở tỉnh thành ngoài TP. HCM shop sẽ giao qua các đơn vị vận chuyển như: Giao Hàng Nhanh, J&T, Ninja Van… tùy từng khu vực.
  • Nếu các bạn cần ship hàng đi quốc tế, shop sẽ hỗ trợ phần đóng gói và giao hàng đến đơn vị vận chuyển tới các thị trường quen thuộc như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu.

• Bột gạo Quảng Ngãi
  • Gạo Khô 100%
  • Trọng lượng: 1kg
  • Ngâm 3-4h trước khi đùng