Top Các Trường Đại Học Khối C Ở Thái Nguyên

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Top những trường Đại học khối C tại Thái Nguyên.

Trường Đại học Sư phạm

Là một trung tâm đào tạo hệ Đại học, sau Đại học, Trường luôn có những nghiên cứu có giá trị và các ứng dụng khoa học giáo dục nổi bật, là một trong các trường trọng điểm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục Đại học các tỉnh phía Bắc Việt Nam.

Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên

Là một trong những trường Đại học thuộc Đại học Thái Nguyên đó chính là Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên. Ngôi trường với bề dày lịch sử và có diện tích cơ sở vật chất rộng lớn nhất tại Thái Nguyên. Trải qua gần 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trở thành một trường có quy mô và chất lượng đào tạo cao. Đồng thời việc chuyển giao khoa học và công nghệ đứng hàng đầu Việt Nam về nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên môi trường cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc nước ta. Vì vậy rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, các chương trình chuyển giao của Trường tại địa phương đã được thực hiện đạt hiệu quả tốt, có tính ứng dụng cao, góp phần phát triển kinh tế. Trường tuyển sinh và đào tạo ngoài các ngành khối A, B, D là khối C bao gồm các ngành sau:

Trường Đại học Kinh tế và quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Chúng ta cùng đi tiếp một trường nữa trong cụm các Trường Đại học Thái Nguyên đó chính là Trường Đại học Kinh tế và quản trị kinh doanh Thái Nguyên. Trường luôn mang trong mình có sứ mạng cao cả đó là: “Đào tạo nguồn nhân lực trình độ Đại học và sau Đại học với chất lượng chuyên sâu trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật công nghệ và hợp tác quốc tế, kinh doanh và quản lý nhằm phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội đất nước”.

Trường Đại học khoa học

Trường Đại học Khoa học là trường chuyên đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học và ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào thự tiễn xã hội. Trường Đại học Khoa học ra đời sau các trường đại học thành viên khác thuộc Đại học Thái Nguyên nên có điều kiện đức rút học hỏi kinh nghiệm từ xác định mục tiêu cho đến quy trình tổ chức thực hiện, hiện thực hóa các ý tưởng trong thực tiễn. Trường đang trực tiếp quản lý đội ngũ cán bộ cơ hữu trẻ trung, tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo trong công tác giảng dạy góp phần tạo dựng sự nghiệp đào tạo vớichất lượng cao cho đất nước. Trường đào tạo những ngành khối C, bao gồm:

TT Ngành học Mã tổ hợp 1 Luật, Khoa học quản lý, Công tác xã hội, Du lịch, Quản trị du lịch dịch vụ và lữ hành, Quản lý văn hóa, Thông tin thư viện, Lịch sử, Văn học, Báo chí,

C00 (Văn – Sử – Địa),

C14 (Văn – Địa – GDCD)

2 Địa lý tự nhiên

C00 (Văn – Sử – Địa),

C04 (Văn – Toán – Địa),

C20 (Văn – Địa – GDCD)

3 Công nghệ sinh học C18 (Văn – Sinh – GDCD) 4 Khoa học môi trường, Quản lý tài nguyên & môi trường, Toán ứng dụng C14 (Văn – Địa – GDCD) 5 Hóa dược, Công nghệ kỹ thuật hóa học C17 (Văn – Hóa – GDCD)

Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên

Tiền thân là Khoa Công nghệ thông tin thuộc trường Đại học Thái Nguyên, qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã có gần 300 cán bộ giảng viên. Hiện trường đang đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng thuộc các lĩnh vực: lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực truyền thông, lĩnh vực điện tử, tự động.

Với bao gồm các ngành đào tạo khối C tiêu biểu như: Công nghệ thông tin, khoa học máy tính, an toàn thông tin, kỹ thuật y sinh, hệ thống thông tin quản lý, quản trị văn phòng, truyền thông đa phương tiện,… Những thông kê các ngành khối C ở Thái Nguyên đã được chúng tôi liệt kê một số trường Top giúp các bạn học sinh nắm bắt được thông tin các ngành mình quan tâm theo học. Các bạn tham khảo và có một sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.