Tại sao Kem chống nắng La Roche Posay bản cũ lại được săn lùng hơn phiên bản mới?

Video cách bôi kem chống nắng la roche posay

Kem chống nắng La Roche Posay từ lâu đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong hộp đựng mỹ phẩm của các tín đồ làm đẹp.

Dù hiện tại đã có phiên bản mới ra mắt thị trường, nhưng Kem chống nắng La Roche Posay bản cũ vẫn trở thành tâm điểm săn đón của nhiều người dùng.

Trong bài viết này sẽ đi sâu vào phân tích lý do vì sao bản cũ của sản phẩm này lại được săn lùng ráo riết trong thời gian gần đây.

Đôi nét về thương hiệu La Roche Posay

La Roche Posay là một thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng đến từ Pháp. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1975 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc da trên toàn cầu.

CEQwpKRRpbWZpl0gsHiF9hOF-Uzowen5m8AlNClayqHEUnW5ZDvqpVBg1X32bkpQnfT1Lp0lKcsGM9s2cNi13X2FsTPXda8lvwx0J2dpWZc85weiHpeLgIpygYU8nCB1J-CwsXESMdKLjAmsCJmcsA

Thương hiệu La Roche Posay tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, đặc biệt dành riêng cho làn da nhạy cảm và dễ kích ứng. Sản phẩm của thương hiệu này được phát triển và kiểm nghiệm chặt chẽ dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia về da liễu hàng đầu.

La Roche-Posay cam kết mang đến hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da, giúp cải thiện và bảo vệ làn da của người dùng, nên đã được hơn 60.000 chuyên gia da liễu trên khắp thế giới khuyên dùng trong việc hỗ trợ điều trị về da mặt.

Phân biệt Kem chống nắng La Roche Posay bản cũ hàng thật và hàng giả

La Roche Posay là một dòng kem chống nắng kiểm soát dầu tốt, đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp ngày nay. Cũng chính vì thế nên kem chống nắng này cũng xuất hiện nhiều hàng Fake khiến chúng ta khó nhận diện.

Nên dưới đây là những cách giúp bạn nhận diện sản phẩm nào là thật sản phẩm nào là hàng giả:

Dựa vào thiết kế bao bì

Khi kiểm tra trên bao bì, nếu đó là kem chống nắng La Roche Posay chính hãng, bạn sẽ nhận thấy thông tin được in trên sản phẩm rõ ràng từng nét chữ, không bị đậm nhạt. Ngược lại, ở những sản phẩm kém chất lượng, thông tin được in trên bao bì có thể khá mờ, nét chữ bị nhòe và không rõ ràng.

Dựa vào chất kem

Ngoài việc phân biệt kem chống nắng La Roche Posay hàng thật và hàng giả qua bao bì, bạn có thể kiểm tra thông qua chất kem của sản phẩm.

Khi bạn sử dụng kem chống nắng La Roche Posay bản cũ hàng thật, bạn sẽ nhận thấy chất kem không quá đặc mà cũng không quá loãng.

3mUCe_dk3YuJM0n-Xw3GQhLHcdcCu_mNmOKucGgM4X5BmwXtQxF6PwgMmu4IClSqVTHRhfY5KBE91wz1xqI2aTcJh6fhJKELHDyK6R7-YXdpBw_Ax0h50NPPxiDOcwo3sX6bzQPP64IfeQzncPaXGg

Khi bôi lên da, chất kem sẽ không gây bết dính mà thẩm thấu khá nhanh, tạo một lớp căng bóng mịn màng cho da. Hơn nữa, về mùi hương, bản cũ của kem chống nắng La Roche Posay thật sẽ có mùi thơm nhẹ và gần như không có mùi đáng kể.

Ngược lại, ở hàng giả, chất kem thường khá lỏng và độ bết dính khá cao. Khi bôi lên mặt, chất kem sẽ tạo ra lớp bóng loáng và độ thẩm thấu kém, để lại các vệt trắng gây mất đi tính thẩm mỹ.

Hơn nữa, mùi kem trong hàng giả thường rất nồng, bởi chứa nhiều chất hóa học và hương liệu không an toàn.

Dựa vào check mã vạch

Một trong những cách đơn giản nhất để phân biệt kem chống nắng La Roche Posay thật và giả hiện nay là dựa vào việc kiểm tra mã vạch sản phẩm. Qua việc quét mã vạch, bạn có thể dễ dàng tra cứu nguồn gốc và thông tin chi tiết của sản phẩm.

Chỉ cần mất ít nhất 5 giây để quét mã vạch, khi quét xong trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Những dữ liệu này sẽ giúp bạn xác định được tính an toàn và chất lượng của kem chống nắng La Roche Posay.

Nếu trường hợp bạn quét mã vạch cho sản phẩm nhưng không thành công hoặc không có dữ liệu xuất hiện, rất có thể đó là hàng giả. Nên bạn cần xem xét kỹ và hạn chế tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

Lý do Kem chống nắng La Roche Posay bản cũ lại được săn lùng ráo riết hơn phiên bản mới

Dưới đây là những lý do mà kem chống nắng La Roche Posay bản cũ lại hot như vậy:

Kem chống nắng La Roche Posay mẫu cũ

• Bảo vệ da khỏi tia UV: Công dụng chính của kem chống nắng là bảo vệ da khỏi tác động có hại của tia tử ngoại (UV) từ ánh nắng mặt trời. Tia UV có thể gây hại nghiêm trọng cho da, gây cháy nắng, sạm da và gây tổn thương da dài hạn, đồng thời làm tăng nguy cơ mắc các bệnh da liễu.