Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam trên điện thoại, máy tính

YouTube Premium đã chính thức được hỗ trợ tại Việt Nam cách đây không lâu. Người dùng Việt Nam không còn phải fake IP để đến các quốc gia được hỗ trợ. Đối với tài khoản Premium, người dùng có thể tận hưởng các tính năng cao cấp như tắt quảng cáo và phát video ở chế độ nền. Tôi đã sử dụng nó được vài năm và giờ nó đã trở thành thói quen và tôi không còn bị làm phiền bởi quảng cáo nữa. Trong bài viết này, dut.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam để nhận 1 tháng sử dụng miễn phí!

Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam

Lợi ích của Youtube Premium

Xem video không có quảng cáo: Bạn sẽ không bị gián đoạn khi xem video vì không có quảng cáo nào xuất hiện.

• Tải video để xem ngoại tuyến: Bạn có thể tải video yêu thích về để xem mà không cần kết nối Internet.
  • Truy cập nội dung độc quyền: Youtube Premium cung cấp nội dung độc quyền chỉ dành cho người dùng trả phí, bao gồm phim, chương trình truyền hình, chương trình ca nhạc, v.v.
  • Youtube Music: Youtube Premium sẽ bao gồm Youtube Music mang đến trải nghiệm nghe nhạc không giới hạn và không có quảng cáo với hàng triệu bài hát của các nghệ sĩ yêu thích của bạn.
  • Bối cảnh: Người dùng có thể tiếp tục nghe nhạc hoặc xem video khi đóng ứng dụng hoặc khi màn hình tắt.
  • Thư viện video lớn hơn: Người dùng có thể truy cập nội dung của các kênh YouTube trả phí để xem nhiều video hơn.

Ngoài ra, Youtube Premium còn bổ sung thêm một số tính năng mới như:

• Xem video 1080p thường có chất lượng tốt hơn Youtube vì tốc độ bit cao hơn. Tuy nhiên, không phải video nào cũng có 1080p Premium.
  • Dễ dàng xem video với người khác thông qua các nền tảng giao tiếp như FaceTime cho iOS và Google Meets cho Android
  • Cá nhân hóa các video tiếp theo theo ý bạn
  • YouTube cũng đang triển khai tính năng tự động tải các video được đề xuất xuống thư viện riêng của bạn.
  • Nên tiếp tục xem video đang xem trên các nền tảng khác nhau bao gồm Android, iOS và Web khi sử dụng cùng một tài khoản.

So sánh Youtube Premium và Youtube thường

Dưới đây là so sánh giữa YouTube Premium và YouTube thông thường:

Tính năngYouTube cao cấpYouTube thường
Xem video không có quảng cáoKhông
Phát video ở chế độ nềnKhông
Tải video xuống để xem ngoại tuyếnKhông
Truy cập YouTube Music PremiumKhông
Truy cập nội dung và video YouTube Premium độc quyềnKhông
Hỗ trợ người sáng tạo nội dungKhông
Giá79.000 VNĐ/tháng (gói cá nhân), 149.000 VNĐ/tháng (gói gia đình), 49.000 VNĐ/tháng (gói sinh viên)Miễn phí

Bảng giá YouTube Premium tại Việt Nam

Tại Việt Nam, YouTube Premium cung cấp 3 gói chính:

• Cá nhân: Cho 1 tài khoản, giá 79.000đ/tháng
  • Gia đình: Dành cho gia đình tối đa 5 thành viên, tổng giá 149.000 VNĐ/tháng
  • Sinh viên: 1 học viên/sinh viên, giá 49.000đ/tháng

Cách đăng ký YouTube Premium trên điện thoại của bạn

Bước 1: Khởi động ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn.

Cách đăng ký YouTube Premium trên điện thoại của bạn

Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản (avatar) ở góc phải màn hình. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Cách đăng ký YouTube Premium trên điện thoại của bạn

Bước 3: Sau khi chọn xong biểu tượng avatar Google các bạn nhấn vào Mua Youtube Premium. Tiếp theo, chọn dùng thử miễn phí ngay giữa màn hình.

Hoặc bạn có thể chọn Mua hàng và Thành viên. Sau đó tích chọn vào Tìm hiểu thêm về gói Youtube Premium. Nếu không thấy gói Youtube Premium hoặc chỉ thấy gói Youtube Music các bạn tải lại ứng dụng sẽ thấy gói Youtube Premium.

Cách đăng ký YouTube Premium trên điện thoại của bạn

Bước 5: Chọn gói theo nhu cầu của bạn. Hiện Youtube Việt Nam có 3 gói: Cá nhân, Gia đình và Sinh viên với mức giá và ưu đãi khác nhau. Chọn gói phù hợp với bạn rồi chọn Xác nhận.

Lưu ý ở bước này:

Nếu chọn đăng ký gói Gia đình, bạn phải tạo nhóm gia đình trên Google và có thể mời các thành viên gia đình tham gia nhóm. Hiện nay Youtube Premium cho phép tối đa 5 người và chủ tài khoản tạo nhóm (tổng cộng 6 người) sử dụng chung gói Family.

Nếu chọn đăng ký gói Sinh viên, bạn sẽ cần upload một số giấy tờ tùy thân (bảng điểm, thông báo nhập học) để chứng minh rằng bạn đang theo học tại trường và sẽ được yêu cầu xác minh hàng năm.

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán. Hệ thống sẽ chuyển sang màn hình thanh toán. Bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard) hoặc qua ví điện tử MoMo. Chọn phương thức thanh toán phù hợp, sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách đăng ký YouTube Premium trên điện thoại của bạn

Vậy là bạn đã đăng ký Youtube Premium thành công.

Cách đăng ký YouTube Premium trên máy tính (PC)

Bước 1: Trên trang chủ Youtube các bạn chọn biểu tượng tài khoản (avatar) ở góc phải màn hình. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Cách đăng ký YouTube Premium trên máy tính (PC)

Bước 2: Chọn Mua hàng và Thành viên.

Cách đăng ký YouTube Premium trên máy tính (PC)

Bước 3: Bấm vào Tìm hiểu thêm trong gói Youtube Premium.

Bước 4: Bấm vào Dùng thử miễn phí nếu bạn muốn sử dụng cá nhân

Cách đăng ký YouTube Premium trên máy tính (PC)

Nếu bạn muốn đăng ký gói Gia đình hoặc Sinh viên thì chọn dòng “Hoặc tiết kiệm tiền với gói Gia đình hoặc Sinh viên”.

Cách đăng ký YouTube Premium trên máy tính (PC)

Bước 5: Tại màn hình thanh toán, nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế của bạn rồi chọn Mua.

Cách đăng ký YouTube Premium trên máy tính (PC)

Và bạn đã đăng ký YouTube Premium thành công.

Cách đăng ký YouTube Premium trên máy tính (PC)

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam và nhận 1 tháng miễn phí ngay hôm nay. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại ý kiến ​​của mình bên dưới phần bình luận. Bạn có thể chia sẻ bài viết nếu nó hữu ích và chúc bạn thành công.