Cách chơi Pony Town trên Android, máy tính (PC)

Nắm vững cách chơi Pony Town, bạn có thể tạo ra những chú ngựa con đáng yêu và tận hưởng những giây phút chơi game tuyệt vời. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia vào môi trường tương tác vui vẻ, kết nối với những người bạn có cùng đam mê và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị. Nếu bạn là người mới tải game, hãy tham khảo cách chơi Pony Town trên Android và máy tính (PC) dưới đây.

Cách chơi game Thị trấn Pony

Giới thiệu thị trấn Pony

Pony Town là một trò chơi trực tuyến nơi người chơi tham gia vào một thế giới 2D đơn giản với các nhân vật có hình dạng giống ngựa con. Trò chơi này mang đến không gian giải trí đơn giản và hấp dẫn, đặc biệt dành cho những ai yêu thích sáng tạo và tương tác trong môi trường trực tuyến.

Cách chơi Pony Town cho phép người chơi tạo nhân vật cá nhân trên nền tảng điện thoại hoặc máy tính bằng cách tùy chỉnh màu sắc, kiểu tóc, phụ kiện và nhiều yếu tố khác. Người chơi còn có khả năng vẽ và tạo hình vẽ trên bản đồ thế giới Pony Town.

Pony Town là một không gian kỳ diệu, nơi sự sáng tạo và giao tiếp được kết hợp độc đáo. Từ việc tạo nhân vật của riêng bạn cho đến việc tham gia vào đời sống xã hội ảo của trò chơi. Hiểu rõ cách chơi Pony Town sẽ mang đến cho những ai yêu thích thế giới ảo và môi trường trực tuyến những trải nghiệm thú vị và phong phú.

Link tải game: Tại đây

Cách tạo tài khoản Pony Town

Bước 1: Vào website Pony Town: 2: Click vào nút “Đăng nhập”. Bước 3: Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google, GitHub, Patreon, Twitch hoặc TikTok của mình.

Tạo tài khoản Pony Town

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến màn hình chính. Lúc này, bạn có thể đổi tên nhân vật thành tên mà bạn chọn.

Cách tạo tài khoản Pony Town

Bước 5: Sau đó kéo xuống chọn server Việt Nam và Lưu lại.

Cách chơi game Thị trấn Pony

Một trong những bước đầu tiên khi chơi Pony Town là tạo ra một con kỳ lân. Các bước đơn giản để bạn tạo ra một chú kỳ lân đáng yêu trong game như sau:

Tạo một con kỳ lân ở thị trấn Pony

Tạo một nhân vật mới hoặc chọn một nhân vật hiện có. Sẽ có một ký tự mặc định được hệ thống cung cấp cho bạn. Tiếp tục kéo xuống để xem và thay đổi. Chọn Chỉnh sửa để thay đổi các thành phần. Hoặc liên kết ở đây.

Tạo một nhân vật

Sau khi chỉnh sửa sẽ xuất hiện giao diện chỉnh sửa. Bạn nhìn thấy kết quả ở bên trái và các phần ở bên phải. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật khi chơi Pony Town thông qua các yếu tố: Thân – Thân, Bờm – Bờm, Đuôi – Đuôi, Mặt – Mặt, vật phẩm – phụ kiện. Mỗi mảnh tùy chỉnh sẽ có các tùy chọn màu sắc và hình dạng

Cách tạo tài khoản Pony Town

Bạn có thể thoải mái trang trí nhân vật của mình theo sở thích. Khi đã hài lòng bạn nhớ chọn Save để lưu lại và tiếp tục đăng nhập.

Tạo bản đồ để chơi Pony Town

Việc tạo Map khi chơi Pony Town cũng là điều được nhiều game thủ quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn tham khảo.

Bước 1: Ghé thăm Thị trấn Pony và đưa nhân vật của bạn đến Khu vực Cảng Chính.

Tạo bản đồ để chơi Pony Town

Bước 2: Lên thuyền bạn sẽ được đưa ngay đến một hòn đảo. Tại đây, bạn có thể bắt đầu khám phá và xây dựng Bản đồ của riêng mình khi chơi Pony Town.

Lời khuyên hay nhất khi chơi Pony Town

Sử dụng hộp trò chuyện để giao tiếp với những người chơi khác. Bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác bằng hộp trò chuyện ở bên trái màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng hộp trò chuyện để gửi tin nhắn riêng tư cho người chơi khác.

Tham gia một câu lạc bộ để gặp gỡ những người mới và kết bạn. Bạn có thể tham gia câu lạc bộ bằng cách nhấp vào nút “Câu lạc bộ” ở bên trái màn hình. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm một câu lạc bộ mà bạn quan tâm và tham gia.

Tham gia vào các sự kiện để kiếm được phần thưởng. Pony Town thường tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như cuộc thi thời trang hay trò chơi. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện này để kiếm phần thưởng, chẳng hạn như tiền xu, trang phục và các vật phẩm khác.

Hãy sáng tạo và vui chơi! Pony Town là trò chơi cho phép bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật của mình, tạo các tòa nhà và phong cảnh, thậm chí viết câu chuyện. Tận hưởng thời gian của bạn ở Pony Town và vui chơi!

Hiểu cách chơi Pony Town đơn giản nhất trên điện thoại và máy tính Android. Bạn có thể đến với một thế giới đầy màu sắc và sự khám phá. Hãy làm theo hướng dẫn ở trên và tạo cho mình một không gian thú vị nhé! Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ cùng cộng đồng Pony Town. Đừng quên ghé thăm mục Mẹo để cập nhật thêm nhiều thủ thuật, công nghệ nhé.