Hướng dẫn cách đăng xuất Netflix trên TV đơn giản cho bạn

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến rất phổ biến hiện nay và có sẵn trên hàng nghìn thiết bị kết nối Internet như điện thoại, TV, máy tính bảng… Mỗi tài khoản Netfilx thường giới hạn số thiết bị đăng nhập nên nhiều người dùng tìm cách đăng xuất Netflix trên TV nhưng chưa thực hiện được. Đừng lo lắng, trong bài viết này Sforum sẽ hướng dẫn bạn tất tần về cách đăng xuất tài khoản Netflix trên TV. Các bước thực hiện rất đơn giản và không hề gây tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Hướng dẫn cách đăng xuất Netflix trên TV đơn giản

Khác với điện thoại di động hay máy tính bảng có thể thao tác cảm ứng dễ dàng, việc đăng xuất Netflix trên TV được thực hiện bằng cách dùng điều khiển nên nhiều người khá bối rối không biết phải làm thế nào. Cùng theo dõi và thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng xuất tài khoản Netflix trên TV vô cùng đơn giản dưới đây bạn nhé:

Bước 1: Bạn hãy mở Netflix trên TV lên. Tùy vào loại TV mà cách mở Netflix cũng sẽ khác nhau. Nhưng đa số thì người dùng sẽ sử dụng điều khiển từ xa để mở được Netflix.

Hướng dẫn cách đăng xuất Netflix trên TV đơn giản bước 1
Bạn hãy mở ứng dụng Netflix trên TV

Bước 2: Sau khi màn hình chính của Netflix xuất hiện. Bạn hãy điều hướng sang menu của ứng dụng Netflix. Tuy nhiên, menu sẽ bị ẩn khi bạn đang ở giao diện chính. Lúc này, bạn hãy dùng điều khiển từ xa điều hướng sang trái bằng cách nhấn nút mũi tên chỉ sang trái.

Hướng dẫn cách đăng xuất Netflix trên TV đơn giản bước 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Settings (Cài đặt) hoặc là nhấn vào biểu tượng hình bánh răng. Giao diện lúc này sẽ hiển thị một số tùy chọn cơ bản.

Hướng dẫn cách đăng xuất Netflix trên TV đơn giản bước 3

Lưu ý: Trong trường hợp khi bạn không tìm được mục cài đặt hay biểu tượng bánh răng. Bạn hãy thực hiện các thao tác nhấn như sau trên điều khiển từ xa: Up (Lên), Up (Lên), Down (Xuống), Down (Xuống), Left (Trái), Right (Phải), Left (Trái), Right (Phải), Up (Lên), Up (Lên), Up (Lên), Up (Lên). Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy tùy chọn để đăng xuất tài khoản Netflix.

Bước 4: Để thực hiện việc đăng xuất, bạn hãy nhấn chọn vào Sign out. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận đăng xuất.

Hướng dẫn cách đăng xuất Netflix trên TV đơn giản bước 4

Bước 5: Bạn chỉ cần nhấn chọn Yes (Đồng ý) để xác nhận việc đăng xuất. Khi nhấn đồng ý thì việc đăng xuất Netflix trên TV đã thực hiện thành công.

Hướng dẫn cách đăng xuất Netflix trên TV đơn giản bước 5
Chọn Yes (Đồng ý) để xác nhận việc đăng xuất

Một số lưu ý về cách đăng xuất tài khoản Netflix trên TV

Sau đây là một số lưu ý về cách đăng xuất tài khoản Netflix trên TV. Bạn hãy xem qua để quá trình đăng xuất được diễn ra thành công và nhanh chóng nhất nhé.

Nhìn chung, các thao tác đăng xuất thực hiện trên thiết bị điều khiển là khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào các phím điều hướng lên, xuống, trái, phải mà bình thường bạn vẫn thường dùng. Do đó, bạn chỉ cần tập trung dùng các phím điều hướng này mà không phải quan tâm đến các phím khác. Trong quá trình thực hiện, bạn không cần nhấn các phím điều khiển quá nhanh hay quá chậm. Bạn cứ nhấn một cách bình thường, trong trường hợp không xuất hiện phần thiết lập thì bạn có thể thực hiện lại. Điều quan trong thao tác này là bạn bấm chính xác các phím theo thứ tự. Nếu bạn thực hiện mà không thấy xuất hiện phần thiết lập ứng dụng. Vậy hãy thử làm lại thao tác này khoảng 4 đến 5 để đăng xuất Netflix trên TV. Vì rất có thể trong quá trình dãy code trên, bạn đã thực hiện sai và xảy ra lỗi. Bạn nên đảm bảo là đã ghi nhớ tài khoản và mật khẩu Netflix trước khi đăng xuất. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không mong muốn khi thực hiện đăng nhập lại tài khoản Netflix.

Một số lưu ý về cách đăng xuất tài khoản Netflix trên TV
Một số lưu ý quan trọng mà bạn nên biết khi đăng xuất Netflix

Qua bài viết trên, Sforum đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về việc đăng xuất Netflix trên TV. Hy vọng bạn sẽ thực hiện được thành công việc đăng xuất tài khoản. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này của Sforum bạn nhé.

Xem thêm bài viết chuyên mục: App , Netflix