Cách giới hạn bài viết cũ trên Facebook

Video cách giới hạn bài viết trên facebook

Cách giới hạn bạn bè xem bài viết trên Facebook chính là giải pháp giúp bạn tránh được những bức ảnh ngày ấy “bị đào mộ”. Hơn nữa, khi giới hạn các bài viết bạn bè sẽ không còn thấy nữa và chỉ xuất hiện những bài viết trong 1 -2 năm trở lại đây mà thôi. Không ít bạn trẻ đã tìm kiếm cách thực hiện nhưng không thành công. Chính vì vậy ACC sẵn sàng hướng dẫn bạn.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản nếu như làm đúng với hướng dẫn sau. Nếu bạn cũng đang muốn giới hạn bài viết, giới hạn đối tượng xem các bài cũ thì nhanh chóng thao tác nào!

Tiết lộ cách giới hạn bài viết cũ trên Facebook tránh bị ‘đào mộ’

Cách hạn chế, bạn bè xem bài đăng trên Facebook

Nhằm giúp người dùng dễ dàng thao tác Blog sẽ đi từng bước. Sau khi giới hạn xong người lạ sẽ không thấy được những bài đăng trên tường Facebook nhà bạn nữa.

• Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook của bạn => Chọn nút mũi tên xuống bên góc phải màn hình => Chọn cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn Quyền riêng tư phía bên trái màn hình
  • Bước 3: Tại mục hoạt động sẽ thấy Ai có thể xem bài viết của bạn trong tương lai, nhấn Chỉ mình tôi => Giới hạn bài viết cũ => Nhấn giới hạn bài viết.

Điều cần biết sau khi giới hạn bài viết cũ

• Với cách chọn giới hạn bài viết cũ các bài viết trên dòng thời gian mà bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè hoặc bài viết công khai giờ đây sẽ chỉ được chia sẻ với bạn bè. Trường hợp bất kỳ ai được gắn thẻ trong các bài viết này và bạn bè của họ cũng vẫn có thể xem các bài viết mà thôi
  • Khi giới hạn bài viết cũ, người dùng sẽ thay đổi đối tượng của tất cả các bài viết cũ từ công khai thành bạn bè. Nếu muốn đổi lại đối tượng như cũ cho các bài viết, người dùng chỉ cần thay đổi đối tượng của từng bài viết.
  • Trong trường hợp nếu trước đó bạn đã chia sẻ bài viết cũ với đối tượng tùy chỉnh như bạn bè ngoại trừ người quen thì việc giới hạn bài viết cũ cũng sẽ không thay đổi đối tượng cho những bài viết đó.