Cách mở khóa tài khoản FO4 khi bị khoá cảnh cáo, vĩnh viễn

FiFa Online 4 hay FO4 là một trò chơi thể thao không còn xa lạ với những ai yêu thích bóng đá. Hãy đến với FO4, nơi bạn có thể thỏa sức đam mê bóng đá, nơi bạn đưa ra những quyết định mua bán cầu thủ cấp câu lạc bộ, thay đổi chiến thuật bóng đá giống như ngoài đời thực. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, vì một lý do nào đó mà tài khoản FO4 của bạn bị khóa. Đừng lo, dut.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa tài khoản FO4 (FiFa Online 4) khi bị khóa bằng cảnh báo đơn giản hoặc khóa vĩnh viễn và chỉ ra nguyên nhân cũng như giải pháp phù hợp nhất.

Cách mở khóa tài khoản FO4

Trường hợp tài khoản Fifa Online của bạn bị khóa 4

Không phải tự nhiên mà tài khoản FO4 của bạn bị khóa (nhưng cũng có một vài lỗi từ phía nhà phát hành). Tất cả là do người chơi đã vi phạm một số nguyên tắc hoặc tài khoản của người chơi gặp một số vấn đề lớn. Dưới đây là những lý do khiến tài khoản Fifa Online 4 bị khóa:

Tài khoản vi phạm quy định của nhà phát hành game

Hành vi vi phạm quy định của NPH Game xuất phát từ hành vi vi phạm trong Game khi vi phạm các nguyên tắc cơ bản. Ví dụ:

• Bị khóa do đẩy giá cầu thủ lên cao.
  • Khóa do thao túng kết quả xếp hạng.
  • Do bị hack nên thông tin không chính xác đã bị thay đổi
  • Lạm dụng thẻ tín dụng để lừa đảo

Tài khoản nhập sai mật khẩu nhiều lần

• Không chỉ ở Fifa Online 4 mà ở tất cả các game khác, hay các ứng dụng khác khi sử dụng mật khẩu, người chơi đều phải đảm bảo ghi nhớ mật khẩu.
  • Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần, hệ thống sẽ cho rằng bạn đang mạo danh người chơi để đăng nhập.
  • Để khôi phục mật khẩu bị mất, bạn có thể tham khảo trang web sau và làm theo: khôi phục mật khẩu.

Tài khoản cần hỗ trợ

• Tài khoản bị khóa do chủ tài khoản đã tự khóa để bảo vệ khẩn cấp trong trường hợp bị hack hoặc bị khóa tạm thời để xử lý quá trình hỗ trợ tài khoản.
  • Việc chủ tài khoản muốn tạm dừng tài khoản của mình một thời gian cũng là điều khá bình thường. Nó xuất phát từ nhu cầu cá nhân và mong muốn khóa tài khoản. Nhưng trong những trường hợp tự khóa này, người dùng có thể đăng nhập lại để mở khóa.

Tài khoản FO4 bị khóa không rõ nguyên nhân

• Nếu tài khoản của bạn không gặp một trong các trường hợp trên thì chắc chắn tài khoản của bạn đã vi phạm điều gì đó.
  • Khi điều này xảy ra, bạn có thể truy cập trang chủ Fifa Online 4 để lại những thắc mắc, vấn đề của mình để được giải quyết kịp thời.

Lợi ích khi mở khóa tài khoản FO4

Nhiều khi người ta đặt ra câu hỏi: Mở tài khoản Fifa Online 4 có tác dụng gì, lợi ích gì? Tất nhiên, việc mở khóa tài khoản Fifa Online 4 mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi:

• Người chơi có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình và chơi.
  • Mở khóa tài khoản, người chơi vẫn cập nhật thứ hạng của mình.
  • Tìm hiểu thêm về cách mở khóa tài khoản của bạn.
  • Tìm hiểu thông tin về các tài khoản bị khóa.
  • Có nhiều kỹ năng hơn, có thể hỗ trợ người chơi khác khi tài khoản FO4 của họ bị khóa.

Cách mở khóa tài khoản FO4 bị khóa

Nếu xác định được nguyên nhân khiến tài khoản FO4 của bạn bị khóa như đã chia sẻ ở trên thì bạn có thể làm theo các bước để mở khóa tài khoản Fifa Online 4 dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Fifa Online 4.

Cách mở khóa tài khoản FO4 bị khóa

Bước 2: Chọn “Khôi phục mật khẩu cấp 2”.

Cách mở khóa tài khoản FO4 bị khóa

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị câu hỏi bí mật của bạn. Bạn chỉ cần nhập câu trả lời mình đã chọn trước đó và chọn Xác nhận.

Cách mở khóa tài khoản FO4 bị khóa

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo khôi phục mật khẩu Fifa Online 4 thành công. Sau đó tạo mật khẩu mới.

Bước 5: Quay trở lại trang chủ Fifa và đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu mới. Và bạn có thể tiếp tục chơi.

Tra cứu tài khoản bị khóa tại Website FO4

Như quy định được ban hành vào ngày 02/10/2018 về việc khóa tài khoản đẩy giá cầu thủ trong FIFA Online 4 lên cao. Mọi người có thể xem chi tiết quy định dành cho huấn luyện viên tại đây.

Danh sách bị khóa sẽ được cập nhật trên trang:

Sẽ có 2 cấp độ khóa: Khóa cảnh báo và Khóa vĩnh viễn.

Khóa vĩnh viễn

• Hành vi: do hành vi bóp méo giá cầu thủ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 4
  • Cách xử lý: khóa tài khoản vĩnh viễn

Khóa cảnh báo

• Hành vi: tham gia vào hành vi ảnh hưởng đến thị trường chuyển nhượng
  • Cách xử lý: Khóa tài khoản trong 3 ngày (hoặc 7 ngày), sau thời gian đó tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu tiếp tục tái phạm.

Dùng tên huấn luyện viên hoặc Garena UID để tra cứu nguyên nhân bị phạt và mức phạt. Gửi khiếu nại nếu có khiếu nại tại

Cách lấy UID để nhận huấn luyện viên thực tập sinh cho những ai chưa biết.

Di chuột qua ảnh đại diện của bạn trong GPC và lấy mã UID như hình dưới đây:

UID FO4

Hãy lưu ý kỹ năng này vì nó sẽ rất thuận tiện cho bạn tham gia các sự kiện sau này

Khi gặp khó khăn khi cập nhật mật khẩu FO4, đổi mật khẩu, tài khoản bị khóa, bạn có thể để lại thông tin tại kênh trung tâm hỗ trợ của Garena để được giải đáp mọi thắc mắc: Support Please.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn bạn cách mở khóa tài khoản FO4 cũng như những thông tin liên quan về nguyên nhân, trường hợp bị khóa tài khoản.