Hướng dẫn pha bột ăn dặm HiPP Organic

Video cách pha bột hipp cho trẻ 5 tháng

Kết hợp với sữa HiPP

Bước 1:

Đun sôi nước sạch và để nguội xuống khoảng 40-50 độ C. Đổ lượng nước cần thiết vào bát, đĩa, tô dùng cho trẻ ăn bột.

Bước 2:

Cho từ từ lượng bột theo nhu cầu ăn của bé và khuấy đều tay cho đến khi bột nở sánh mịn

Bước 3:

Đổ lượng sữa tương ứng ( 30ml sữa HiPP tương đương 1 thìa gạt ngang) vào bột và khuấy đều lại một lần nữa cho đến khi bột tan mịn

Bước 4:

Để bột nở trong vòng 1 phút, kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho bé ăn

Kết hợp với sữa mẹ

Bước 1:

Hâm ấm sữa mẹ lên 40- 50 độ C. Đổ sữa ra bát, đĩa, tô dùng cho trẻ ăn bột

Bước 2:

Cho từ từ lượng bột theo nhu cầu ăn của bé và khuấy đều tay cho đến khi bột nở sánh mịn

Bước 3:

Để bột nở trong vòng 1 phút, kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho bé ăn

Kết hợp với hoa quả nghiền

Bước 1:

Đun sôi nước sạch và để nguội xuống khoảng 40-50 độ C. Đổ lượng nước cần thiết vào bát, đĩa, tô dùng cho trẻ ăn bột.

Bước 2:

Cho từ từ lượng bột theo nhu cầu ăn của bé và khuấy đều tay cho đến khi bột nở sánh mịn

Bước 3:

Đổ phần hoa quả đã xay nhuyễn vào và trộn đều lại một lần nữa

Bước 4:

Để bột nở trong vòng 1 phút, kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho bé ăn

Kết hợp với nước ép hoa quả

Bước 1:

Hâm ấm nước ép hoa quả lên 40- 50 độ C. Đổ sữa ra bát, đĩa, tô dùng cho trẻ ăn bột

Bước 2:

Cho từ từ lượng bột theo nhu cầu ăn của bé và khuấy đều tay cho đến khi bột nở sánh mịn

Bước 3:

Để bột nở trong vòng 1 phút, kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho bé ăn

Chế biến bột mặn

Bước 1:

Đun sôi nước thịt cá rau củ và để nguội xuống khoảng 40-50 độ C. Đổ lượng nước cần thiết vào bát, đĩa, tô dùng cho trẻ ăn bột.

Bước 2:

Cho từ từ lượng bột theo nhu cầu ăn của bé và khuấy đều tay cho đến khi bột nở sánh mịn

Bước 3:

Cho thêm dầu ăn và trộn đều

Bước 4:

Để bột nở trong vòng 1 phút, kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho bé ăn