Kem Tẩy Lông Huyền Phi

Video cách sử dụng kem tẩy lông huyền phi

Công dụng:

• Tẩy sạch các loại lông cứng đầu nhất như lông vùng kín ,lông chân,lông tay…cho làn sa sáng mịn không tỳ vết
  • Dưỡng da làm mờ các vết thâm
  • Triệt lông tận gốc chỉ sau 5-7 phút

Xem thêm sản phẩm khác

Serum inod hôi nách

Tinh dầu răng miệng inod

hướng dẫn sử dụng combo tẩy lông Huyền Phi:

• Bước 1: Rửa sạch vùng da cần tẩy lông. Lau thật khô da, thoa một lớp kem phủ kín vùng da cần tẩy lông.
  • Bước 2: Để kem lưu trên da 5-7 phút, dùng khăn bông hay bông gòn thấm nước vắt khô rồi lau thử một vùng lông, nếu lông đi dễ thì tiếp tục lau những vùng lông khác sau đó rửa sạch bằng nước.
  • Bước 3: Thoa Serum triệt lông vĩnh viễn lên vùng da vừa tẩy lông. Massage cho serum thẩm thấu vào da sẽ làm ức chế khả năng mọc lông trở lại

Lưu ý khi dùng tẩy lông Huyền Phi

cach su dung kem tay long huyen phi 1

• Không dùng cho da mặt
  • Không để kem trên da quá lâu 7 đến 10 phút là đủ.
  • Không tẩy lông liên tục trong vòng 48 tiếng
  • Không sử dụng cho vùng bị tổn thương,trầy xước….
  • Đặt xa tầm với của trẻ em.
  • Khi tẩy lông xong bôi ngay serum để da được mịn màng,mềm,mượt

Vì sao bạn nên dùng kem triệt lông Huyền Phi

huyền phi cosmetics là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành mĩ phẩm, Về uy tín và chất lượng. Những sản phẩm của huyền phì được đưa ra thị trường đều được các cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm và cấp phép. Chính vì thế về độ an toàn của sản phẩm không có gì để bàn cãi

kem tẩy lông huyền phi cũng vậy. Là một trong những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực tẩy lông .như các bạn thấy trên thị trường có rất nhiều loại kem tẩy lông, Nhưng không phải hãng nào cũng cho ra mắt kem tẩy lông kèm với seurm triệt lông.

Khi tìm hiểu kem tẩy lông khách hàng đều thắc mắc khi sử dụng xong kem tẩy lông có mọc lại không.Vì trên thị trường hiện nay có nhiều loại kem tẩy lông dùng xong lông bị mọc lại và có phần bị cứng hơn.

Serum triệt lông