Navegación

Ăn gì để tạo môi trường kiềm để sinh con trai là quan tâm hàng đầu của không ít cặp vợ chồng. Với mong muốn chính đáng sinh được một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Các cặp vợ chồng nên bổ sung ngay các thực phẩm này vào thực phẩm hàng ngày để giúp ước mơ “quý tử” trở thành hiện thực.

Thực phẩm giàu kẽm

Các cặp vợ chồng muốn sinh con trai như ý muốn, đừng quên bổ sung kẽm vào thực đơn hằng ngày. Kẽm chính là thành phần quan trọng giúp tạo môi trường kiềm để tăng khả năng sinh con trai cao hơn bình thường.

Đặc biệt là người chồng nên bổ sung nhiều các thực phẩm giàu kẽm như: thịt bò, hải sản, hàu, dưa hấu, bí ngô,…Kẽm không chỉ giúp cải thiện chất lượng và tăng uy tín tinh trùng. Mà còn giúp tăng nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới, giúp phái mạnh sung mãn, thăng hoa hơn trong chuyện ấy.

Thực phẩm giàu glucose

Đối với những cặp vợ chồng đang quan tâm tới câu hỏi ăn gì để tạo môi trường kiềm sinh con trai, thì nhóm thực phẩm giàu glucose chính là gợi ý hàng đầu. Nhiều nghiên đã cho thấy rằng, các dưỡng chất trong thực phẩm giàu glucose ảnh hưởng lớn đến giới tính thai nhi.

Vì thế, người chồng thì nên ăn nhiều thực phẩm giàu đường để có thể dễ dàng sinh được bé trai như mong muốn. Còn người vợ thì nên vừa phải nhóm thực phẩm này này, vì phụ nữ ăn nhiều đường lúc thụ thai thành công sẽ dễ có nguy cơ tiểu đường thai kỳ khá nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.

Ăn ngũ cốc vào buổi sáng giúp sinh con trai

Ăn ngũ cốc vào buổi sáng cũng là một cách khá hữu hiệu để tăng môi trường kiềm giúp sinh con trai thành công. Trong ngũ cốc chứa hàm lượng cao vitamin và khoáng chất, không chỉ giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mà giúp tinh trùng Y khỏe mạnh, dễ dàng gặp trứng để sinh ra một bé trai kháu khỉnh.

Thường xuyên và đều đặn bổ sung ngũ cốc vào mỗi buổi sáng sẽ giúp sinh con trai dễ hơn.

Cá hồi

Thịt cá hồi khá giàu omega 3 và axit béo, giúp tăng lượng máu tuần hoàn đến bộ phận sinh dục và cân bằng nội tiết tố nữ. Hàm lượng thủy ngân trong đầu cá hồi rất ít so với một số mẫu cá khác, nên ít có nguy cơ gây ngộ độc.

Bên cạnh việc bổ sung cá hồi vào khẩu phần ăn uống 1 – 2 lần trong tuần. Và kết hợp với việc hai vợ chồng quan hệ vào đúng ngày trứng rụng thì khả năng thụ thai bé trai sẽ khá cao.

Được đánh giá là một trong một số dòng thực phẩm tăng tỉ lệ thụ thai bé trai, các đôi đang mong muốn sinh con trai nên bồi bổ bằng một số món ngon được chế biến từ đầu cá hồi.

Hạt bí – Thực phẩm giúp sinh con trai

Trong thành phần của hạt bí cũng khá giàu kẽm và axit béo omega-3. Đây là 2 dưỡng chất cần thiết có tác dụng hỗ trợ khả năng sinh con trai hiệu quả.

Trong đó, omega-3 giúp hỗ trợ tim mạch, tăng cường lưu thông máu huyết tới toàn bộ cơ thể. Trong đó là các cơ quan sinh dục, giúp hệ sinh sản luôn khỏe và phối hợp nhịp nhàng, để tăng khả năng thụ thai và đang mang thai cho phụ nữ.

Bên cạnh đó thì kẽm trong hạt bí sẽ có tác dụng hỗ trợ sinh bé trai bằng cách tạo ra môi trường kiềm trong âm đạo.

Măng tây

Măng tây không chỉ là thực phẩm cực tốt cho sức khỏe do giàu các dưỡng chất như vitamin D, C, B12, Kali và khoáng chất… Còn có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ tăng sinh tinh trùng Y khỏe mạnh, linh hoạt để có thể tồn tại lâu hơn trong môi trường kiềm tăng tỉ lệ sinh bé trai.

Ngoài măng tây, ăn nhiều các thực phẩm giàu Kali như hạnh nhân, táo, khoai tây, chuối,… đã được kiểm chứng cũng có thể sản xuất nhiều tinh trùng Y chất lượng hơn.

Trên đây những thực phẩm ăn nhiều sẽ giúp tạo môi trường kiềm để sinh con trai, mà các cặp vợ chồng nên bổ sung thường xuyên vào thực đơn hằng ngày. Hy vọng các thông tin trên, sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mong muốn sinh ra một bé trai khỏe mạnh, đáng yêu.

Nếu còn câu hỏi liên quan cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp qua HOTLINE hoặc nhấp vào KHUNG CHAT các chuyên gia sẽ giúp đỡ chị em tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi ở website http://suckhoedoisong24h.webflow.io/.

Chúc bạn sức khỏe!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được Sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline giải thích miễn phí: 02862857515