Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai chính xác 99%

Một trong những bí quyết khi canh quý tử của nhiều cặp vợ chồng chính là tạo môi trường kiềm âm đạo. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng chưa biết cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai chuẩn xác. Bài viết dưới đây của Eveline sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn đọc về 2 cách tạo kiềm vô cùng đơn giản, mời bạn cùng theo dõi!

Tại sao cần tạo môi trường kiềm để sinh con trai?

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles – cha đẻ của phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi tự nhiên, điều kiện cần và đủ để sinh con trai theo ý muốn là tạo môi trường kiềm và quan hệ vào thời điểm rụng trứng.

Tiến sĩ Shettles đã nghiên cứu được rằng, môi trường kiềm sẽ giúp bảo toàn chất lượng cũng như số lượng tinh trùng Y. Trong khi đó môi trường axit làm cản bước, thậm chí ‘tiêu diệt’ một số lượng lớn tinh trùng này, gây ra bất lợi lớn cho những cặp vợ chồng mong muốn sinh quý tử.

Trong khi đó, môi trường âm đạo tự nhiên của phụ nữ vốn đã mang tính axit nhẹ (pH 3,8 – 4,5). Do vậy, việc chủ động tạo môi trường kiềm trong âm đạo trước khi quan hệ là bước làm không thể thiếu để giúp bố mẹ thụ thai bé trai thành công.

Để sinh bé trai thành công, việc tạo môi trường kiềm rấ quan trọng
Tạo môi trường kiềm giúp tăng tỷ lệ sinh con trai thành công

Bài viết liên quan: Cách sinh con trai theo khoa học nhờ phương pháp Shettles

Hướng dẫn 2 cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Có 2 cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai đơn giản, dễ thực hiện nhất chính là thụt rửa bằng muối kiềm và đưa “cuộc yêu” lên đến đỉnh, cụ thể:

1. Cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai bằng thụt rửa âm đạo

Với cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai này chỉ cần thực hiện qua 4 bước đơn giản sau:

• Lấy 1 thìa muối kiềm khoảng 5g pha với 500ml nước sôi để nguội rồi khuấy đều.
  • Dùng dụng cụ thụt rửa hoặc xi lanh loại lớn hút dung dịch vừa tạo.
  • Đưa đầu của dụng cụ thụt rửa đến cửa âm hộ, từ từ đẩy dung dịch vào.
  • Chờ dung dịch chảy hết ra, thấm khô rồi tiến hành quan hệ.

Thụt rửa muối kiềm trước khi quan hệ 30 phút vừa giúp vệ sinh, tạo độ ẩm phù hợp, vừa có tác dụng tạo môi trường kiềm âm đạo vô cùng hiệu quả. Đây cũng là cách thụt rửa an toàn với các chị em thay vì sử dụng những loại tuýp được cho là gel tạo môi trường kiềm, đã không ít những thông tin từ báo chí cảnh báo không nên dùng loại gel này.

Sử dụng muối kiềm thụt rửa để tạo môi trường kiềm
Sử dụng muối tạo môi trường kiềm để thụt rửa âm đạo

Nên sử dụng loại muối tạo kiềm nào trong vô vàn các sản phẩm muối kiềm trên thị trường? Số đông các thành viên trong Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn cho rằng Muối Kiềm Như Ý là sự lựa chọn hàng đầu vì 3 lý do chính.

• Thứ nhất, với thành phần chính gồm Sodium Bicarbonate, Aerosil, Sodium benzoate, Polyvinylpyrrolidone K30, Fragrance, Muối kiềm Như Ý giúp tạo môi trường kiềm hiệu quả và an toàn cho âm đạo.
  • Thứ hai, sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất hoa cúc và lô hội, vừa giúp tạo độ nhớt tốt, vừa lưu giữ hương thơm nhẹ nhàng, lại dịu mát cho âm đạo.
  • Thứ ba, thay thế dung dịch vệ sinh hàng ngày, tạo kháng sinh tự nhiên, ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa và điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Với một sản phẩm vừa hiệu quả, vừa có giá thành hợp lý, thì Muối Kiềm Như Ý chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi tìm kiếm sản phẩm muối kiềm hay một dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm sinh con trai.

Muối tạo môi trường kiềm sinh con trai
Muối kiềm sinh con trai Như Ý

Đặt mua muối kiềm Như Ý

2. Quan hệ đạt đỉnh cũng là cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Việc quan hệ mà giúp nữ giới dễ đạt đỉnh là một trong những cách tạo môi trường kiềm tự nhiên cực kỳ hiệu quả nhưng lại rất ít người biết. Theo nghiên cứu, khi quan hệ đạt đỉnh thì cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ra lượng lớn dịch nhầy mà trong đó có tính kiềm cao. Chính lượng dịch nhầy được tiết tự nhiên này sẽ tạo thêm điều kiện thuận lợi để tinh trùng Y tồn tại và bơi nhanh tới trứng.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào chiều dài âm đạo và hình thái tử cung, mỗi người sẽ có những tư thế yêu khác nhau. Để lựa chọn được tư thế quan hệ phù hợp, bạn hãy tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN nhận gợi ý Miễn Phí nhé!

Quan hệ đạt đỉnh để tạo môi trường kiềm
Cách tạo môi trường kiềm sinh con trai bằng việc quan hệ đạt đỉnh

3 lưu ý khi tạo môi trường kiềm sinh con trai

Tạo môi trường kiềm chính là bước quan trọng trong kế hoạch thụ thai con trai thành công. Tuy nhiên, để bước này đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần đặc biệt lưu ý 3 điều sau:

• Sau khi thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo, bạn nên kiểm tra lại bằng que thử kiềm sinh con trai. Que thử này sẽ giúp bạn kiểm tra chắc chắn xem môi trường âm đạo đã có tính kiềm hay chưa để chuẩn bị tiến hành canh thả bé trai.
  • Tuyệt đối không nên ảo tưởng về khả năng thành công của bất cứ loại Gel tạo kiềm canh con trai trên thị thường. Những sản phẩm này rất dễ khiến âm đạo bị nhiễm khuẩn, dễ gây ra dị ứng hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phụ nữ.
  • Bỏ ngay việc sử dụng viên kiềm đặt âm đạo, muối kiềm dạ dày để sinh con trai bởi độ kiềm của những sản phẩm này nếu quá cao hoặc quá thấp sẽ gây viêm nhiễm âm đạo, thậm chí giết chết tinh trùng trong âm đạo của người phụ nữ khiến khả năng thành công mang thai vô cùng thấp.
3 lưu ý khi tạo môi trường kiềm sinh con trai

Với các cách tạo môi trường kiềm để sinh con trai mà chúng tôi đã gợi ý cho vợ chồng bạn thực hiện kế hoạch săn trai thành công. Đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết để chúng tôi có thêm động lực gửi tới bạn nhiều chủ đề hay và hữu ích nhé.