FPT Polytechnic tiếp tục giảm học phí cho sinh viên chuyển trường

Chương trình “Chuyển trường – Chuyển học phí”, với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng, được Cao đẳng FPT dành cho sinh viên đã, đang theo học tại các cơ sở đào tạo cao đẳng, đại học chính quy trên toàn quốc chuyển tới học tại trường. Chương trình dành cho khoá 12.2, tuyển sinh vào tháng 5 tới.

Chương trình được áp dụng cho các cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Theo đó, sinh viên đến nhập học tại FPT Polytechnic theo chương trình “Chuyển trường – Chuyển học phí” chỉ cần chứng minh được các khoản tài chính đã nộp ở trường cũ sẽ được giảm trừ học phí theo con số thực tế.

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học được hỗ trợ học phí khi chuyển trường tới FPT Polytechnic.

Số học phí được giảm trừ tại FPT Polytechnic cần không quá học phí thực tế 2 học kỳ tại cơ sở đào tạo cũ và có giá trị lên tới 10 triệu đồng. Trong trường hợp sinh viên không có chứng từ chứng minh được các khoản học phí đã nộp trường cũ nhưng đã học hết học kỳ 1 sẽ được giảm trừ 2,5 triệu đồng. Đối với sinh viên học hết từ 2 học kỳ trở lên sẽ được giảm trừ 5 triệu đồng.

Để tham gia chương trình “Chuyển trường – Chuyển học phí”, sinh viên cần gửi hồ sơ đăng ký tới văn phòng tư vấn tuyển sinh của các cơ sở đào tạo FPT Polytechnic tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đăk Lăk và TP HCM trước ngày 25/4.

Ngoài hồ sơ nhập học, sinh viên cần chuẩn bị thẻ sinh viên tại cơ sở cũ hoặc giấy xác nhận sinh viên; bảng điểm học tập tại trường cũ (nếu có); giấy tờ, biên lai học phí hợp lệ đã nộp tại trường cũ (nếu có). Sinh viên có thể đăng ký tham dự chương trình ngay tại văn phòng tư vấn tuyển sinh của các cơ sở hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

Trong năm 2015, có 50 sinh viên các trường cao đẳng, đại học được giảm học phí chuyển trường đến FPT Polytechnic với tổng mức ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Ra đời năm 2010 với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, FPT Polytechnic hiện đang đào tạo 3 khối ngành: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Lữ hành – Nhà hàng – Khách sạn với hơn 6.500 sinh viên đang học tập và rèn luyện.

Trong gần 6 năm, 2.400 sinh viên FPT Polytechnic đã tốt nghiệp, với 85% sinh viên tìm được công việc phù hợp trong 6 tháng sau khi ra trường. Gần 98% sinh viên có việc làm với mức lương cạnh tranh, sau một năm tốt nghiệp như Samsung, FPT, VNP, Thế giới di động,…