Ánh sáng có tác dụng gì với cây thủy sinh?

Video cay thuy sinh can it anh sang

Trong đa số những người chơi thủy sinh cũng đều biết rằng, việc có thêm ánh sáng sẽ giúp được cho các cây thủy sinh phát triển như thế nào. Đối với cây thủy sinh thì cũng giống như các loài cây tự nhiên khác. Chúng cũng cần có quá trình diễn ra quang hợp để tạo ra chất diệp lục nuỗi dưỡng cây và giúp cho cây phát triển tươi xanh hơn.

681529 05(1)

Đặc tính của ánh sáng đèn đối với cây thủy sinh:

Với ánh sáng đánh đèn quá mạnh hay có thể là thời gian đèn sáng quá lâu sẽ làm cho cây thủy sinh không tưới tốt có thể bị đen lá hay nặng nhất là chết cây thủy sinh. Cũng đã có rất nhiều trường hợp bị như vậy và cũng nhiều nhà nghiên cứu thủy sinh thử nghiệm đưa ra kết quả.

Rất nhiều các yếu tố khác nhau của ánh sáng ảnh hưởng tới cây thủy sinh. Ánh sáng nhiều màu cũng sẽ ảnh hưởng khác nhau tới từng loại cây thủy sinh. Hoặc những loại đèn tự chế không hiệu quả sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới sự phát triển của cây.

cay thuy sinh can it anh sang

Người chơi thủy sinh hiện nay đang sử dụng nhiều loại đèn của nhiều hãng khác nhau. Và đối với một số loại cây thủy sinh cũng cần phải qua thử nghiệm để tích hợp và dùng loại đền nào là tốt nhất

Ngoài ra, chúng ta cũng đã biết trong quá trình quang hợp cây cần ánh sáng và không thể thiếu đó là khí CO2. Vì vậy, khi nuối trồng cây thủy sinh chúng ta cần phải kết hợp 2 yếu tố này để cho cây có thể phát triển một cách tốt nhất.

Công ty EBIVN cho ra đời đèn E Light Ver 2

Bằng việc chơi thủy sinh nhiều năm, Chủ cơ sở sản xuất EBIVN đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời sản phẩm đèn E Light Ver 2 .

E%20light%20ver%202

Đèn E Light Ver 2 ra đời với nhu cầu và mục đích sử dụng hướng tới khách hàng. Nhận định,đánh giá và tìm hiểu về sự thiết yếu về nhu cầu đèn chiếu sáng của khách hàng,chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm. Qua 2 năm thử nghiệm và đưa ra thị trường với thông số của cây đèn như sau:

Thông Số Kỹ Thuật

Kích Thước : 23*14*21 (cm) Chất Liệu : Nhôm Màu Sắc : Đen & Bạc Trọng Lượng : 220g Nhiệt Độ Màu : 6500k Quang Thông : 1450LM Điện sử dụng : 100-240VAC,50/60Hz ĐiệnTiêu Thụ : 12w Tuổi thọ Led : 50.000hr Nhiệt độ hoạt động : 0° – 40℃ Led : 12 hạt / 1w

Xem chi tiết tại: http://hothuysinhacrylic.com/sp/den-chieu-sang-e-light-ver-2

Đối với đèn E Light chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm qua nhiều cách khác nhau để đưa tới cho người tiêu dùng 1 cây đèn mang lại lợi ích hiệu quả nhất.

Hy vọng rằng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được cây đèn phù hợp đối với bể thủy sinh của mình để có thể tạo ra một hệ sinh thái thủy sinh vừa đẹp vừa phát triển tốt.