Giải mã lý do giới trẻ chuộng đầu tư Chứng Chỉ Quỹ

Xu hướng đầu tư Chứng Chỉ Quỹ tại Việt Nam

Với ưu điểm tiết kiệm thời gian tối đa và mang lại lợi nhuận tối ưu, Chứng Chỉ Quỹ ngày càng được ưa chuộng tại thị trường đầu tư Việt Nam.

Đây là hình thức đầu tư do các chuyên gia tài chính thuộc các Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu trong lĩnh vực giúp bạn thực hiện việc đầu tư. Theo đó, Công ty Quản lý Quỹ sẽ thực hiện việc đầu tư theo các cột mốc quy định để quản trị rủi ro, đảm bảo tài sản cho khách hàng trước những biến cố thị trường.

Do đó, hình thức này dễ dàng chiếm được sự quan tâm của nhà đầu tư trẻ năng động – những người muốn có khoản sinh lời hiệu quả nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư.

Danh sách Công ty Quản lý Quỹ uy tín trên MoMo

Dragon Capital: Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, DCVFM là một trong những công ty quản lý quỹ có lịch sử hoạt động lâu đời nhất trên thị trường vốn Việt Nam và đồng hành cùng những mốc son phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

IPAAM: Ra đời từ năm 2008, IPAAM hiện là Công ty Quản lý Quỹ thuộc sở hữu của VNDirect. IPAAM cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm tài chính đa dạng của VNDirect.

SSIAM: SSIAM là Công ty TNHH Một thành viên thuộc 100% sở hữu của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, một trong những Công ty Chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. SSIAM kỳ vọng mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho Khách hàng dựa trên các chuẩn mực quốc tế về tính chuyên nghiệp và quản trị doanh nghiệp.

Ưu điểm khi đầu tư chứng chỉ quỹ

• Tiết kiệm thời gian tìm hiểu thị trường
  • Giúp số tiền nhàn rỗi của bạn được sinh lời hiệu quả
  • Lợi nhuận tiềm năng, tăng trưởng theo khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư.

Những ưu điểm khi tham gia Chứng Chỉ Quỹ trên MoMo

Quyền sở hữu trực tiếp Chứng Chỉ Quỹ: Đây là một trong những quyền lợi đặc biệt nhất dành cho người dùng MoMo. Theo đó, nhà đầu tư sẽ là chủ sở hữu trực tiếp và duy nhất của Chứng Chỉ Quỹ khi mua trên MoMo, không qua đại diện trung gia. Do đó, mọi quyền lợi và mức phí hoàn toàn giống như giao dịch trực tiếp tại Công ty Quản lý Quỹ, không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đầu tư chỉ từ số vốn nhỏ: Dù chưa đủ tự tin và kinh nghiệm, nhà đầu tư nghiệp dư vẫn có thể bước vào “sân chơi” Chứng Chỉ Quỹ trên MoMo với số vốn chỉ từ 100.000đ.

Thủ tục đơn giản, thao tác dễ dàng: Mọi thủ tục xác minh và giao dịch mua/bán Chứng Chỉ Quỹ được thực hiện online ngay trên ứng dụng MoMo. Người dùng không cần đi xa, dễ dàng đầu tư ngay tại nhà.

Đảm bảo an toàn, minh bạch: Chứng Chỉ Quỹ của nhà đầu tư sẽ được giám sát và lưu ký tại Ngân hàng giám sát & Trung tâm Lưu ký Chứng khoán, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi sự an toàn tuyệt đối khi đầu tư qua Sàn Đầu Tư MoMo.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ MoMo theo 3 cách sau:

• Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)
  • Email: hotro@momo.vn
  • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm.