Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ hay không?

| 599

Vòng Đá Phong Thủy là trang sức phù hợp với cả nam và nữ giới, dùng làm trang sức phụ kiện thể hiện tính thẩm mỹ, đồng thời là vật phong thủy có tác dụng thu hút may mắn tài lộc và tốt cho sức khỏe lẫn công việc.

Mặc dù đeo Vòng Đá Phong Thủy là tốt thế nhưng việc đeo thường xuyên hằng ngày cũng không nên, đối với một vài trường hợp đặc biệt người dùng vẫn nên tháo ra.

Tham khảo: https://phongthuyngocan.com/blog/nhung-dong-da-phong-thuy-giup-ngu-ngon-ban-da-biet-chua-dcnxLOYV.html

Hiểu đúng về Vòng Đá Phong Thủy

co nen deo vong phong thuy di ngu 1

• Vòng Đá Phong Thủy được con người sử dụng cách đây khá lâu, bởi vì nguyên liệu sử dụng hoàn toàn tự nhiên, chứa nguồn năng lượng từ trường tốt, mang lại lợi ích cho người dùng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
  • Trên thị trường Vòng Đá Phong Thủy được chế tác từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau, phổ biến nhất là đá phong thủy, vì màu sắc bắt mắt, giá trị cao, có ý nghĩa về mặt tâm linh.
  • Theo quan điểm ở từng nơi mà Vòng Đá Phong Thủy được hiểu khác nhau. Chẳng hạn như đối với khu vực Đông Nam Á thì trang sức được dùng làm biểu tượng cho sự may mắn, thu hút của cải tiền bạc, hỗ trợ cho sự nghiệp.
  • Vòng Đá Phong Thủy khi được sử dụng phải phù hợp với bản mệnh của từng người, yếu tố này vô cùng quan trọng để nhận được tác dụng tốt. Do đó trước khi mua phải tìm hiểu tuổi mệnh của mình, sau đó chọn Vòng Đá Phong Thủy tương sinh tương hợp mệnh. Tiếp đến là phần kích thước và số lượng hạt hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Một chiếc Vòng Đá Phong Thủy phù hợp sẽ đem lại cuộc sống bình yên hạnh phúc, phát huy khả năng tiềm ẩn bên trong cơ thể, toát ra vẻ sang trọng và uy nghiêm.
  • Đặc biệt cần quý vị lưu ý nên mua những vòng đá phong thủy được làm từ những dạng đá tự nhiên thiên nhiên hoàn toàn 100%. Những dạng đá này chúng mang những dòng năng lượng sinh học vô cùng lớn giúp chúng ta thúc đẩy những tác dụng tốt nhất trong khi sử dụng hàng ngày cũng như ban đêm.

Có nên đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ

cau hoi co nen

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, do đó các chuyên gia phong thủy cũng đưa ra nhận định cho vấn đề này để giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

1. Theo đó một số quan điểm cho rằng việc đeo Vòng Đá Phong Thủy khi đi ngủ là tốt, bởi vì sẽ giúp cơ thể hấp thụ nguồn năng lượng của vũ trụ, giúp cho giấc ngủ trở nên tốt hơn, phục hồi cơ thể cho ngày hôm sau. Do đó nếu bạn cảm thấy bình thường thì có thể đeo cả khi đu ngủ.
  2. Tuy nhiên đối với một số quan điểm cho rằng, Vòng Đá Phong Thủy có tính lạnh, hơn nữa được xâu lại từ các hạt đá có độ cứng cao, thế nên việc đeo khi đi ngủ sẽ gây ra cảm giác không được thoải mái, hoặc cấn làm đứt vòng tay. Vì vậy khi ngủ chúng ta cần tháo ra và cất ở một nơi sạch sẽ cao ráo, tốt nhất là để trong hộp và treo ở đầu giường, nhờ đó nguồn năng lượng từ sản phẩm vẫn tốt cho con người trong khi ngủ.

Một vài lưu ý khi sử dụng Vòng Đá Phong Thủy

vong tay da phong thuy

Kết Luận: Nên đeo Vòng Đá Phong Thủy thường xuyên, đặc biệt khi đi ra ngoài, đi công tác, đi qua nơi có nhiều tà khí, để đảm bảo luôn nhận được nguồn năng lượng tích cực, trừ tà khí, loại bỏ âm khí và sự quấy phá của vong hôn. Đồng thời thu hút sự may mắn và cân bằng sinh khí.

Trong quá trình sử dụng nên định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm cần tiến hành vệ sinh sạch sẽ trang sức và tẩy uế, bằng cách rửa sạch bằng nước và đem ra phơi dưới ánh nằng, vừa loại bỏ được khí xấu lại hấp thụ khí tốt.

Khi đi ngủ cũng nên tháo Vòng Đá Phong Thủy cất đi, nhất là khi làm công việc nặng, vận động thể thao, để tránh trang sức bị va đập gây ra rạn nứt hoặc vỡ.

Nói chung thì việc đeo Vòng Đá Phong Thủy sẽ mang lại rất nhiều công dụng tốt cho người dùng, thế nhưng việc có nên đeo khi đi ngủ hay không thì vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau, đây cũng là điều không bắt buộc. Do vậy bạn có thể đeo hoặc không đeo khi ngủ đều không ảnh hưởng gì xấu, điều quan trọng là bản thân người dùng phải thực sự có niềm tin vào trang sức và lựa chọn được Vòng Đá Phong Thủy phù hợp với nhu cầu và tuổi mệnh của bản thân, cũng như biết cách tẩy uế và bảo quản hợp lý.

Mọi thắc mắc quý vị hãy theo dõi bài viết bên trên của Ngọc An cũng như trực tiếp gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất đến cho quý vị.