Cách tính lãi suất khi cầm đồ mới nhất 2020

Lãi suất khi cầm đồ là một yếu tố vô cùng quan trọng bạn nên biết và tìm hiểu kỹ khi có ý định muốn cầm cố tài sản. Bởi lãi và phí ở mỗi nơi cầm đồ sẽ khác nhau. Hiện nay, chúng ta thấy số cửa hàng tiệm cầm đồ mọc lên nhiều vô kể. Và ở đầu cũng bắt gặp những tiệm cầm đồ tuyên bố mình là nơi có lãi suất cầm đồ thấp nhất. Chính điều này đã là cho nhiều người đi cầm đồ hoang mang khi không biết đâu là địa chỉ uy tín để quyết định lựa chọn. Ngoài yếu tố uy tín thì lãi suất cầm đồ cũng là điểm cộng rất quan trọng.

Cách tính lãi suất khi cầm đồ cũng như cách tính lãi suất với ngân hàng

Thông thường khi đi cầm bất cứ món đồ vật nào bạn cũng sẽ đều nghe đến khái niệm lãi suất khi cầm đồ. Nghĩa là tỉ lệ phần trăm số tiền bạn phải trả thêm so với số tiền bạn cầm được.

VD: Bạn đi cầm xe máy với giá trị tài sản là 10 triệu, ở nơi bạn cầm đưa ra mức lãi suất là 3%/tháng. Thì khi hết thời hạn 1 tháng, bạn sẽ phải trả lại số tiền là 10 triệu đồng, cộng thêm 3% của 10 triệu đồng là 300 nghìn đồng.

Nhiều đơn vị cầm đồ thường sẽ công khai mức lãi suất thấp nhưng khi đến cầm, khách hàng phải chịu thêm nhiều loại phí khác. Đây là lý do khiến nhiều người đi cầm cảm thấy lo lắng. Hãy tìm những nơi công khai mức lãi và phí rõ ràng minh bạch để có thể dễ dàng biết trước được số tiền bạn bạn cần phải trả.

lai suat khi cam do%202

Mức lãi suất khi cầm đồ tại CẦM ĐỒ 24H

Riêng tại CẦM ĐỒ 24H, lãi suất khi cầm đồ của chúng tôi được công khai rõ ràng, minh bạch và cố định một mức lãi suất. Bạn hoàn toàn có thể biết trước được mức lãi phải trả trước khi cầm đồ, bởi chúng tôi công bố công khai trên trang website: camdo24h.com

• Mức lãi suất cố định của CẦM ĐỒ 24H là 2.5%/tháng và không quá 30%/năm
  • Tài sản được bảo hiểm lên tới 150% giá trị
  • Thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày. Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi hết thời hạn hợp đồng.
  • Nếu quý khách chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 15 ngày.

Như vậy, mức lãi và phí bạn phải trả cho CẦM ĐỒ 24H chỉ với 2.5%/tháng , với mức phí lãi suất này quá hợp lý cho khách hàng từ sinh viên đến các doanh nghiệp rồi.

Công thức tính lãi suất khi cầm đồ như sau

Số tiền lãi hàng tháng = [ (số lãi suất) x (tổng số tiền cầm)]: 100

VD minh họa:

Bạn có chiếc xe máy honda SH mode 125cc giá mới là 60 triệu, sau khi bạn chạy một thời gian thì giá trị hiện tại bán ra thị trường là 40 triệu, khi đó cửa hàng cầm đồ sẽ định giá chiếc xe này và cầm với giá 80% giá trị thực của xe là 0,8% x 40tr = 32 triệu. Với lãi suất tại CẦM ĐỒ 24H là 2,5%, thời hạn cầm 1 tháng.

Như vậy số tiền bạn cần trả lãi suất khi cầm đồ hàng tháng là:

Số tiền lãi hàng tháng = (2,5×32.000.000): 100 = 800.000/tháng

Sau 1 tháng hết hợp đồng bạn cần phải thanh toán số tiền cầm xe và 800.000đ tiền lãi suất nữa để chuộc xe về.

Xem thêm: công thức tính lãi suất cầm đồ tiêu chuẩn theo quy định hiện nay

lai suat khi cam do%201

Lãi suất khi cầm đồ hiện nay được tính ra sao cho phù hợp

Theo quan điểm của một người có nhiều năm kinh nghiệm như CẦM ĐỒ 24H, mức lãi suất khi cầm đồ rơi vào khoảng từ 2 đến 3%/tháng được xem là giá thấp, từ 2.5 – 5%/tháng được xem là hợp lý, 3-5%/tháng là trung bình. Nhưng ở mức lãi suất trên 5% được xem là lãi suất cao. Hiện nay trôi nổi trên thị trường có rất nhiều cơ sở cầm với lãi suất cao từ 7-9%/tháng.

Vậy nên, bạn cần cẩn thận lựa chọn cho mình địa chỉ cầm đồ chất lượng, công khai mức lãi suất rõ ràng, minh bạch, tránh để gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang” nhé.

Địa chỉ cầm đồ uy tín – cầm đồ lãi suất thấp tại TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu cầm đồ mà không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, lãi suất phù hợp, tốt nhất dành cho mình hãy trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của CẦM ĐỒ 24H nhé. Chúng tôi hiện là một trong số ít những đơn vị áp dụng mức lãi suất khi cầm đồ thấp nhất hiện nay chỉ với 2,5%/tháng.

CẦM ĐỒ 24H cam kết cung cấp lãi suất công khai, minh bạch cùng hợp đồng rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Đến với dịch vụ cầm đồ uy tín của 24H, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp mà chung tôi mang đến cho bạn.

Trên đây là những thông tin về mức lãi suất khi cầm đồ hiện nay, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ với CẦM ĐỒ 24H để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CẦM ĐỒ 24H luôn sẵn sàng 24/24 mang đến bạn những giải pháp tài chính an toàn và nhanh chóng.

Hotline: 0333.094.560