Thành phần, công dụng và cách sử dụng Cốt Thoái Vương

Sở hữu thành phần chính là dầu vẹm xanh kết hợp cùng các thảo dược thiên nhiên khác, Cốt Thoái Vương mang đến công dụng giảm đau nhức vai gáy, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, hoặc thoát vị địa đệm. Tuy rằng có công dụng tốt cho cơ xương khớp, nhưng cũng có nhiều nhận định cho rằng uống nhiều sản phẩm này sẽ không tốt cho sức khỏe, nhất là hệ tiêu hóa.

Cốt Thoái Vương có thành phần như thế nào?

Cốt Thoái Vương là một loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe được sản xuất dưới dạng viên nén. Sản phẩm bao gồm các thành phần chính như dầu Vẹm xanh, cao thiên niên kiện, chiết xuất nhũ hương, Glycine, MSM (Methylsulfonylmethane), Canxi, Magiê, Vitamin B1 (Thiamin nitrat), Vitamin B2, Vitamin K2.

Tìm hiểu về việc uống Cốt Thoái Vương có hại dạ dày không 1Cốt Thoái Vương là một loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe giúp cải thiện hoạt động của xương khớp

Mỗi thành phần trong sản phẩm đều có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe xương khớp của cơ thể:

• Dầu vẹm xanh: Có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như omega-3, MSM, glucosamine, chondroitin, collagen giúp xương khớp khỏe mạnh, làm chậm quá trình thoái hóa và giảm đau, giảm viêm khớp.
  • Cao thiên niên kiện và chiết xuất nhũ hương: Các dược liệu được sử dụng trong y học cổ truyền với tác dụng giảm đau, hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau mỏi cổ và vai gáy, đau thần kinh tọa, nhức mỏi xương khớp và thoái hóa khớp.
  • Glycine: Axit amin cấu tạo nên collagen, giúp hỗ trợ cơ thể sản xuất collagen, cải thiện sức khỏe sụn khớp, đĩa đệm.
  • MSM (Methylsulfonylmethane): Hỗ trợ giảm đau do viêm khớp, tham gia vào cấu trúc của các mô liên kết, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tổn thương sụn khớp.
  • Canxi và Magie: Hỗ trợ xây dựng các tế bào xương mới, tăng mật độ khoáng xương, bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe xương khớp, cột sống, cải thiện khả năng vận động.
  • Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin K2: Giúp duy trì sự chắc khỏe xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp, đĩa đệm, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Công dụng của sản phẩm đối với cơ thể

Cốt Thoái Vương có công dụng chính là hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm thoái hóa khớp, hoặc đau nhức khớp do khô khớp như đau lưng, đau cổ vai gáy, tê bì tay chân và đau thần kinh tọa. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa các cơn đau do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai đốt sống.

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 và trường ĐH Y Hà Nội, cho thấy hiệu quả giảm đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm lên tới 94,1%.

Cốt Thoái Vương có gây tác dụng phụ không?

Cốt Thoái Vương đã được Bệnh viện Quân đội 108 và trường Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh rằng, sản phẩm này không gây bất kỳ tác hại nào cho dạ dày, thận và hệ thống tuần hoàn. Các thành phần chống viêm và giảm đau trong viên uống Cốt Thoái Vương đều được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, không gây hại cho dạ dày của người sử dụng.

Tìm hiểu về việc uống Cốt Thoái Vương có hại dạ dày không 2 Sản phẩm này không gây bất kỳ tác hại nào cho dạ dày

Viên uống này nên được dùng với liều lượng là 4 viên mỗi ngày, mỗi lần 2 viên. Người dùng nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc uống sau bữa ăn 1 tiếng. Nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc khác, thì nên uống Cốt Thoái Vương cách nhau khoảng 2 tiếng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên sử dụng sản phẩm trong một liệu trình kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Việc sử dụng đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

Những điều nên chú ý khi sử dụng Cốt Thoái Vương

Muốn đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng sản phẩm, ngoài việc dùng đúng theo chỉ định, bạn cần tuân thủ một số lưu ý về chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Điều này giúp cơ thể hấp thụ tốt các thành phần có trong sản phẩm và hỗ trợ điều trị tối ưu các triệu chứng do thoái hóa khớp, đau nhức khớp.

Để đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, bạn nên ăn nhiều rau củ, trái cây và các thực phẩm bổ sung canxi, omega 3. Bạn cũng cần hạn chế hút thuốc lá, uống rượu bia và các chất kích thích để hạn chế tác hại đến sức khỏe.

Tìm hiểu về việc uống Cốt Thoái Vương có hại dạ dày không 3Ngoài việc dùng đúng theo chỉ định, bạn cần xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

Đồng thời, không làm việc quá sức hoặc sai tư thế, không khuân vác vật nặng cũng là điều quan trọng để giảm tải lực lên các khớp và xương. Bên cạnh đó, tập thể dục thường xuyên để tăng cường thể lực và vận động xương khớp là một phương pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp.

Cốt Thoái Vương là sản phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp với người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đặc biệt là những người cao tuổi. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Qua những thông tin trên, đã giúp bạn có thêm thông ti về về thành phần, công dụng và cách sử dụng Cốt Thoái Vương. Nói chúng, đây là một sản phẩm hỗ trợ chức năng xương khớp, thành phần chính hoàn toàn từ thiên nhiên nên khá an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì vậy mà lạm dụng sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.