Navigation

[Giải Đáp] Đặt thuốc Cyclogest bao lâu tan hết hoàn toàn là vấn đề mà Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang (nằm ở 359 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, Thành Phố Bắc Giang) muốn giải thích kỹ nhằm giúp cho người dân hiểu rõ hơn về Đặt thuốc Cyclogest bao lâu tan hết hoàn toàn từ đó có giải pháp ngăn ngừa, kiểm tra, điều trị bệnh nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang chất lượng

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang là Phòng Khám Đa Khoa chuyên khoa tư vấn trị liệu các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Đây được xem như là sự chia sẻ gánh nặng điều trị bệnh cùng một số cơ sở chuyên môn ít ỏi Ngày nay, và góp phần cải thiện bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là với tâm lý ngại chia sẻ khi mắc những căn bệnh nhạy cảm.

• Cơ sở vật chất hiện đại: Xác định việc để kết quả xét nghiệm chẩn đoán và chất lượng trị liệu được đảm bảo ở mức tốt nhất, cơ sở vật chất của Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa bao gồm phòng ốc và các trang thiết bị đều được đầu tư hết sức hiện đại, kết hợp việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Đội ngũ bác sỹ giỏi, khá nhiều kinh nghiệm: Đa Khoa Bắc Giang quy tụ đội ngũ các chuyên gia y tế quốc tế chuyên khoa giàu kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn.
  • Cách thức điều trị: Với phương thức mỗi người bị bệnh được chữa trị riêng bởi 1 bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm cũng như trình độ cao, nhằm đảm bảo sự tận tâm, theo sát và tập trung trong suốt quá trình trị liệu.
  • Đội ngũ nhân viên giải đáp cùng thái độ phục vụ tận tình, với mục đích giúp bạn hiểu rõ hết một số thắc mắc về bệnh, qua đó cân nhắc quyết định lựa chọn trị liệu.

Hoàn toàn trong quá trình trị liệu của bạn được sự chăm sóc, hướng dẫn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên mọi khi từ đội ngũ chuyên gia y tế cũng như y tá của Phòng Khám.

[Giải Đáp] Đặt thuốc Cyclogest bao lâu tan hết hoàn toàn

Đặt thuốc Cyclogest bao lâu tan hết hoàn toàn đang là từ khóa được chị em tìm kiếm tối đa trong thời gian gần đây. Thuốc đặt Cycloges không còn quá xa lạ đối với chị em phái đẹp ngày nay, vì đây là sản phẩm thường được những b.sĩ khuyên dùng để giúp đỡ điều trị những thắc mắc liên quan tới phụ khoa. Vậy khi đặt Cyclogest bao lâu thì tan hết, lợi ích phát huy như thế nào,… Mời những bạn đọc tham khảo nội dung bài viết sau của chuyên gia chúng tôi.

Thông tin thuốc đặt Cyclogest

► Tên thuốc: Cyclogest.

► Nguồn gốc: Anh Quốc.

► Dạng bào chế: Viên đặt âm đạo, trực tràng.

► Nhóm thuốc: Thuốc phụ khoa.

► Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ × 5 viên.

► Thành phần thuốc đặt Cyclogest: thành phần chính là Progesterone và có hai hàm lượng là 200mg và 400mg / 1 viên.

Tác dụng của thuốc đặt Cyclogest

Hoạt chất Progesterone có trong sản phẩm, nó là một dòng hormone được tiết ra từ hoàng thể ở nửa sau chu kỳ kinh nguyệt.

Sau khi đặt thuốc Cyclogest vào âm đạo, rogesterone sẽ mau chóng được hấp thu, giúp nội mạc tử cung mau chóng chuyển sang hoàng thể, giúp cơ trơn tại tử cung được thư giãn, kích thích nang vú phát triển,…

Chỉ định & Chống chỉ định

Cyclogest thường được chỉ định dùng giúp đỡ điều trị với những đối tượng sau:

+ Dọa sẩy thai nhiều lần, sẩy thai liên tiếp.

+ Điều trị một số triệu chứng khó chịu trước ngày “hành kinh”.

+ Hỗ trợ pha hoàng thể trong thụ tinh trong ống nghiệm ở phái đẹp đang chữa trị hiếm muộn.

+ Điều chữa chứng trầm cảm trước khi “hành kinh”

+ Hỗ trợ trị liệu chứng trầm cảm sau khi sinh.

Sản phẩm không phù hợp đối với những đối tượng sau:

– Người bệnh mắc chứng rối dòng chức năng gan.

– Người quá mẫn cảm hoặc bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm

– Âm đạo ra máu bất thường.

– Phụ nữ được chẩn đoán đang mang thai bên ngoài tử cung.

– Nữ giới có khối u ác tính hay nhạy cảm với thành phần progesterone.

Liều dùng

Liều lượng sử dụng của mỗi người không giống nhau.Vì thế, trước lúc sử dụng, người dùng cần nên bạn nên tìm gặp dược sĩ chuyên khoa để được thăm khắm cũng như hỗ trợ liều lượng sử dụng sao cho phù hợp với tuổi tác và tình trạng bệnh.

Đặt thuốc Cyclogest bao lâu tan hết hoàn toàn

Thời gian để một loại thuốc đặt giúp đỡ trị liệu bệnh lý về phụ khoa có thể tan hết và có hiệu quả đối với mỗi người là khác nhau và còn phụ thuốc vào các yếu tố khác như:

+ Môi trường âm đạo: Đây cũng một trong một số yếu tố giúp thuốc tan nhanh hay chậm, đối với môi trường âm ướt thì thời gian thuốc tan hoàn toàn sẽ nhanh hơn so với môi trường khô hạn.

+ Dạng thuốc: Dạng bào chế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian tan hết hoàn toàn cũng như thời gian hấp thụ của thuốc. Đối với dạng viên nang trứng mềm thì thời gian tan chỉ cần sau 1 phút là tan hết, còn đối với dạng viên nén cứng thì thời gian tan sẽ lâu hơn cũng như phải làm ướt thuốc trước khi sử dụng.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, thuốc đặt Cyclogest thường được chỉ định sử dụng để chữa trị trong vòng 10 tới 14 ngày. Tuy nhiên, cũng có một số hiện tượng chỉ cần dùng trong 3 ngày thì đã có hiệu quả lúc điều trị .

Khi dùng quá liều thuốc đặt Cyclogest phải làm gì?

Mặc dù viên đặt phụ khoa Cyclogest đem lại nhiều kết quả tốt trong việc hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên nhiều người dùng sử dụng nhiều thuốc hoặc sử dụng quá liều thì có thể sẽ làm cho người sử dụng dần trở lên lờn thuốc, kháng thuốc làm hiệu quả chữa trị giảm sút hoặc bị biến đổi. Một số biểu hiện hay gặp cho thấy bạn đã sử dụng quá liều là: đau bụng dưới, chóng mặt, tâm trạng cảm thấy hưng phấn và những các triệu chứng của lợi ích phụ.

Nếu cơ thể gặp phải 1 trong một số dấu hiệu được nêu trên, bạn nên dừng việc dùng sản phẩm và báo ngay cho dược sĩ trị liệu để được xử lý kịp thời.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nội dung “Đặt thuốc Cyclogest bao lâu tan hết hoàn toàn”. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về cách giảm cân an toàn, hiệu quả, vui lòng nhắn tin vào LINK CHAT và để lại lời nhắn hoặc có thể gọi trực tiếp tới HOTLINE để được hỗ trợ ngay bởi chuyên gia.

TRUNG TÂM CHO LỜI KHUYÊN SỨC KHỎE

(Được cơ quan y tế cho phép hoạt động)

Đường dây nóng đưa ra lời khuyên không tốn phí: 02042216666