Olivoilà là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của CASA OILlO SPERLONGA S.P.A, được thành lập vào năm 2004. Dòng sản phẩm dầu ô liu của thương hiệu Olivoilà hiện đang rất được ưa chuộng, vì chất lượng cao cùng giá thành rất hợp lý.
Ưu điểm sản phẩm
Bạn đang xem: LOTTE Mart
Dầu Olive Nguyên Chất Olivoilà Extra Virgin Chai 750ml được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất ép lạnh trong vòng 24h đầu (được công nhận rộng rãi là phương pháp sản xuất loại dầu ô-liu ngon nhất), thuộc nhóm cao cấp nhất trong các loại dầu ô-liu, có độ axít ≤ 0,8% phù hợp với tiêu chuẩn dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh quốc tế, đảm bảo lưu giữ các vitamin, hợp chất Polyphenol chống ô-xi hóa có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hiệu quả trong việc chăm sóc làn da và mái tóc.
Thành phần dinh dưỡng
- Thành phần chính của sản phẩm là 100% dầu ô-liu Extra Virgin. Trong dầu olive Extra Virgin Olivoilà có những thành phần dinh dưỡng như: Calo, chất béo, vitamin E, hợp chất Polyphenol.
- Trung bình trong 100g dầu olive Extra Virgin của thương hiệu Olivoilà có chứa khoảng 900 calo.
Xem thêm : MỆNH KIM TRỒNG CÂY GÌ ĐỂ PHÁT TÀI PHÁT LỘC…
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng để chiên, xào, nấu, hấp hoặc trộn với salad.
- Dùng với bánh mì hoặc ăn trực tiếp.
- Làm nước xốt và gia vị tẩm ướp thức ăn.
- Ngoài ra, dầu Olivoilà Extra Virgin còn là nguyên liệu làm đẹp: dưỡng tóc, mặt nạ mặt, môi,..
Công dụng của sản phẩm
Giàu vitamin A, E, chất béo không bão hoà đơn và chất chống oxy hoá, nên có tác dụng rất tốt cho da, tóc và những người mắc bệnh tim mạch.
Ngoài ra, dầu ô liu còn chứa hàm lượng axit béo omega 3, 6, 9 cao rất tốt trong quá trình hình thành và phát triển não bộ của trẻ em.
Dùng 1 đến 2 muỗng dầu ô liu mỗi ngày sẽ tăng cường trí thông minh cho trẻ, đối với các bà bầu, sử dụng dầu ô liu còn mang lại rất nhiều lợi ích cho thai nhi.
Xem thêm : Thai sinh hoá là gì? Dấu hiệu sảy thai sinh hoá sau chuyển phôi
Độ axit nhỏ hơn hoặc bằng 0.8%.
Dầu ăn olive của Olivoilà được sản xuất bằng phương pháp chiết xuất lạnh trong 24 giờ đầu tiên, đây được xem là phương pháp sản xuất dầu oliu ngon và tinh khiết nhất.
Dầu từ lần ép đầu tiên gọi là Extra Virgin, hoàn toàn nguyên chất vì không trải qua quá trình tinh luyện và pha chế với các chất hoá học, giúp lưu lại trọn vẹn các loại vitamin và dưỡng chất quan trọng.
Hướng dẫn bảo quản
- Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.
- Do đặc tính tự nhiên, dầu ô-liu có thể bị đông ở nhiệt độ dưới 20 độ C. Điều này hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp