Top Những Loại Xịt Chống Nhăn Quần Áo Tốt Trên Thị Trường

Quần áo nhàu nhĩ khiến bạn không tự tin khi mặc ra ngoài. Đặc biệt trong các chuyến du lịch, công tác, việc gấp đồ vào vali sẽ khiến quần áo nhăn nhúm. Và không phải lúc nào bạn cũng sẽ mang theo chiếc bàn ủi theo được. Chính vì lý do đó, chai xịt chống nhăn được coi là giải pháp hữu hiệu và tiện lợi cho bạn. Vậy có những loại xịt chống nhăn nào? Nên dùng loại nào an toàn và hiệu quả? Hãy cùng EcoClean Shop tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

xit-chong-nhan-quan-ao

Top những loại xịt chống nhăn quần áo tốt trên thị trường

Xịt phẳng quần áo của Nhật Flair

Đây là dòng khá phổ biến trên thị trường với chức năng 3 trong 1, vừa khử mùi, vừa làm phẳng quần áo và tạo lên mùi hương dịu nhẹ cho áo quần. Bên cạnh đó, Flair được ưa chuộng bởi có chứa các thành phần từ thiên nhiên nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt giúp đồ đạc trở lên mịn màng và không làm hư hại đến chất liệu.

Bình xịt chống nhăn quần áo Flair có thể ứng dụng được cho mọi loại đồ như áo hàng ngày, đi tiệc, dạ hội. Cách dùng chai xịt Flair rất đơn giản: Bạn chỉ cần hướng đầu xịt cách xa vị trí nhăn của áo khoảng 20cm. Sau đó xịt đều lên áo quần và đợi cho dung dịch tự khô. Khi đó các vết nhăn trên áo quần sẽ tan biến và sẽ để lại một hương thơm dịu nhẹ trên áo quần của bạn. Đây có thể coi là một giải pháp tiện lợi, phù hợp cho các chuyến du lịch hoặc công tác xa.

Xịt chống nhăn quần áo Hakugen Nhật Bản

Cũng là một sản phẩm của Nhật Bản, xịt xóa nhăn Hakugen khá phổ biến được nhiều chị em quan tâm. Hakugen là giải pháp “cứu cánh” giúp xóa các vết nhăn nhanh chóng trong những đợt đi công tác hoặc du lịch. Bên cạnh đó còn giúp bảo vệ áo quần, hạn chế nấm mốc phát sinh.

Cách dùng xịt xóa nhăn Hakugen khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở vòi xịt bằng cách xoay nút bình sang chế độ “On”. Sau đó để vòi xịt cách vị trí áo quần khoảng 30cm và xịt. Khi áo trở nên ẩm, hãy dùng tay kéo căng các nếp nhăn ra. Sau đó để khô là áo quần của bạn sẽ trở nên phẳng phiu như mới.

Một vài lưu ý khi sử dụng Hakugen:

• Sau khi xịt xong, nên để quần áo khô hẳn rồi mới mặc.
  • Hakugen không dùng cho các loại đồ có chất liệu da hoặc lông thú, ren, lụa.

Nước xịt Magic Wrinkle Releaser

Magic Wrinkle Releaser là nước xịt chống nhăn được sản xuất từ Mỹ, có công dụng loại bỏ nhanh chóng các vết nhăn trên áo quần mà không cần bàn ủi. Ngoài ra Magic Wrinkle Releaser còn có công dụng khử mùi hôi và để lại hương thơm dịu nhẹ trên áo quần.

Đặc biệt Magic Wrinkle Releaser được thiết kế rất nhỏ gọn nên rất tiện lợi để mang theo trong những chuyến đi công tác hoặc du lịch.

Cách sử dụng xịt Magic Wrinkle Releaser khá đơn giản. Chỉ cần xoay phần đầu xịt sang phải và xịt vào vị trí áo quần cần làm phẳng. Sau đó kéo thẳng áo hoặc vuốt nhẹ vị trí vừa xịt xong. Khi đó các vết nhăn sẽ biến mất. Cuối cùng hãy xoay đầu xịt sang bên trái để đóng lại và đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát để sử dụng cho những lần sau.

Xịt Chống Nhăn Quần Áo Downy Wrinkle Releaser

Nước Xịt Chống Nhăn và Khử Mùi Downy Wrinkle Releaser là một chai xịt tiện lợi và hiệu quả cho việc chăm sóc quần áo của bạn. Downy Wrinkle Releaser này có thiết kế dạng xịt, giúp bạn dễ dàng sử dụng và mang theo khi đi du lịch hoặc công tác. Thời gian để làm phẳng quần áo rút ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và luôn tự tin về trang phục của mình.

Ngoài việc làm phẳng, Downy Wrinkle Releaser còn giữ cho quần áo thơm mát và dễ chịu. Sản phẩm này được sản xuất từ các thành phần an toàn, không gây kích ứng da và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, nó còn giúp loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn trên quần áo, giúp bạn cảm thấy tự tin và an tâm.

Cách dùng chai xịt Downy Wrinkle Releaser cũng rất đơn giản:

1. Treo quần áo lên mắc và xịt Downy Wrinkle Releaser một cách đều, cách khoảng 15-20cm.
  2. Dùng tay để căng và làm phẳng vải.
  3. Sau khoảng 3-5 phút, vải sẽ khô và quần áo sẵn sàng để mặc.

Hãy bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đặc biệt hãy đảm bảo nó luôn ngoài tầm tay của trẻ em. Lưu ý áp dụng sản phẩm chỉ cho mục đích làm phẳng.

Xịt xóa nhăn Fabric Softener

Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng giúp xử lý các vết nhăn trên áo quần đó là Fabric Softener. Fabric Softener có công dụng giữ nếp áo quần và hỗ trợ xóa nhăn nhanh chóng đồng thời để lại mùi hương dễ chịu trên áo quần. Bên cạnh đó Fabric Softener còn có công dụng diệt khuẩn và khử mùi ẩm mốc nên rất tiện lợi

Đặc biệt Fabric Softener với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với nên rất an toàn cho sức khỏe.

Tương tự như các sản phẩm xịt xóa nhắn trên, cách sử dụng của Fabric Softener khá đơn giản. Bạn chỉ cần giữ chai xịt một khoảng cách vị trí cần xóa nhăn khoảng 20cm, sau đó dùng xịt vào vị trí cần xịt và dùng tay kéo thẳng vết nhăn ra. Vậy là các vết nhăn trên áo quần sẽ biến mất hoàn toàn. Với đóng gói nhỏ gọn Fabric Softener rất tiện lợi cho những chuyến công tác hoặc du lịch.

Một vài lưu ý khi sử dụng chai xịt xóa nhăn

• Không nên xịt lên quần áo đang mặc vì làm như vậy sẽ không đạt được hiệu quả. Tốt nhất là nên treo lên móc và xịt, sẵn tiện phơi khô luôn.
  • Trong quá trình bảo quản, nên để dung dịch xịt quần áo ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
  • Mỗi loại xịt chống nhăn sẽ phù hợp cho từng chất liệu vải khác nhau. Vì vậy, nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi xịt lên áo quần.

Bài viết trên, EcoClean Shop đã giới thiệu cho bạn Top các sản phẩm xịt chống nhăn quần áo tốt trên thị trường. Tùy vào loại vải và nhu cầu mà mỗi người sẽ lựa chọn các chai xịt xóa nhăn phù hợp. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý để tự tin diện bộ đồ mà mình ưa thích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại nhắn tin cho EcoClean Shop để được tư vấn và hỗ trợ nhé!