Bí quyết trà sữa trân châu đường nâu R&B

Bí quyết nào giúp trà sữa trân châu đường nâu của R&B vang danh khắp Việt Nam và thế giới?

Sau hơn 10 năm đổ bộ vào Việt Nam với dòng sản phẩm chủ lực là “Trân châu đường nâu”, tên tiếng anh là Frogcrash đã tạo nên tên tuổi R&B Tea tại thị trường Việt Nam đến ngày hôm nay.

Để làm ra những ly trà sữa theo chuẩn mực của R&B Tea, chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt quy trình lựa chọn nguyên liệu, chế biến theo công thức đã được các chuyên gia trà nghiên cứu và phát triển.

Nguyên liệu và nguồn gốc xuất sứ để tạo nên bí quyết trà của chúng tôi

  • Đường nâu: nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Đường đen là loại đường chưa được tinh luyện, nên có màu đậm hơn và giữ được vị ngọt tự nhiên, thanh đạm vốn có của cây mía đường hơn so với các loại đường khác. Đồng thời, kích thước của hạt đường đen to hơn so với đường trắng, nhưng cũng rất dễ tan trong nước.
  • Hạt trân châu Frogcrash mướt mịn và giòn giòn rất riêng của R&B. Chúng được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Quy trình nấu trà sữa trân châu đường nâu

    1. Cân trân châu và sàn lọc vụn trân châu.
    2. Nấu nước ở nhiệt độ cao và cho trân châu vào.
    3. Khuấy đều 10 vòng và đậy nắp lại cho đun sôi thêm lần nữa.
    4. Hạ nhiệt độ, khuấy đều và hẹn giờ.
    5. Khuấy đều, tắt bếp và ủ trân châu trong 25 phút.
    6. Đổ bớt nước trong nồi chỉ để ngập mặt trân châu và cho đường nâu vào nồi khuấy chung với trân châu. Sau đó, ủ trong vòng 10 phút.

    Các dòng trà sữa trân châu đường nâu (Frogcrash) của R&B Tea

    1. Sữa tươi Frog Crash: với dòng sữa tươi Anchor nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand.
    2. Hồng tra sữa Frogcrash.
    3. Lục trà sữa Frogcrash
    4. Trà sữa Oolong Frogcrash
    5. Trà sữa Chocolate Frogcrash

    Quý khách còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay đặt hàng ly trà sữa trân châu đường nâu huyền thoại để thưởng thức theo danh sách cửa hàng tại đây hoặc Fanpage.