Gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt? Review 8 loại gel bôi trơn cho nữ

Gel bôi trơn hữu cơ

Gel bôi trơn hữu cơ tự nhiên là các sản phẩm bôi trơn được làm từ thành phần hữu cơ hoặc từ các thành phần thân thiện với môi trường. Các loại gel bôi trơn tự nhiên thường không chứa paraben, nên nhìn chung là an toàn khi sử dụng.

Các đặc điểm của gel bôi trơn hữu cơ:

• An toàn và không gây kích ứng cho âm đạo.
  • Sử dụng các thành phần tự nhiên an toàn cho da.
  • Nhiều lựa chọn. Bao gồm cả các loại gel bôi trơn có hương liệu tự nhiên.
Gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt? Review 8 loại gel bôi trơn cho nữ
Trong các loại gel bôi trơn cho nữ thì loại nào tốt nhất? Phân loại theo thành phần

Các tiêu chí khi chọn gel bôi trơn cho nữ giới

• Gel bôi trơn phù hợp với bản thân: Có nhiều loại gel bôi trơn trên thị trường như gốc nước, gốc silicone và gốc dầu. Hãy chọn loại gel bôi trơn phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.
  • Cách sử dụng: Nếu bạn sử dụng gel bôi trơn cùng với bao cao su, hãy đảm bảo rằng gel bôi trơn không chứa các thành phần có thể làm hỏng bao cao su. Đồng thời đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  • Bảo quản gel bôi trơn sau mỗi lần sử dụng: Sau khi sử dụng, bạn nên đặt gel bôi trơn vào tủ quần áo, hoặc một nơi nào đó thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Độ PH: Theo khuyến nghị của Tổ chức sức khỏe Women’s Voice For The Earth, độ PH của gel bôi trơn lý tưởng là từ 3,8 – 4,5 là lý tưởng dành cho âm đạo của phụ nữ. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn loại gel bôi trơn có độ PH trong khoảng khuyên nghị này.

Vậy gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt và nên dùng nhất? Dưới đây, HelloBacsi sẽ gợi ý cho bạn Top 8 gel bôi trơn cho nữ được đánh giá là tốt và phổ biến hiện nay.