Cách chữa u nang buồng trứng từ 4 thảo dược quý

U nang buồng trứng là tình trạng xuất hiện các nang bất thường tại buồng trứng. Phần lớn những khối u này đều là lành tính và có thể tự biến mất, nhưng trong một số trường hợp, kích thước khối u phát triển ngày một lớn sẽ gây ra biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Hiện nay, để đẩy lùi bệnh u nang buồng trứng có rất nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều chị em mong muốn tìm kiếm phương pháp cải thiện bệnh hiệu quả, an toàn. Dưới đây là một số vị thuốc quý, mời bạn cùng tham khảo:

Sử dụng khương hoàng chữa u nang buồng trứng

Khương hoàng được biết đến bằng cái tên dân gian là củ nghệ. Các nhà khoa học đã chứng minh trong nghệ vàng không chỉ chứa các hoạt chất giúp làm đẹp da, tăng cường hệ tiêu hóa mà còn hỗ trợ tiêu diệt các khối tế bào u bướu trong cơ thể, trong đó có u nang buồng trứng.

Vì vậy, chị em nên uống tinh chất bột nghệ hoặc sử dụng nghệ làm gia vị cho các món ăn sẽ giúp hạn chế sự phát triển của khối u nang.

Cây trinh nữ hoàng cung chữa u nang buồng trứng

Trinh nữ hoàng cung được dùng để chữa trị nhiều bệnh phụ nữ như u nang buồng trứng. Theo nghiên cứu, trong trinh nữ hoàng cung chứa các alkaloid giúp hỗ trợ giảm kích thước của khối u, thậm chí chúng còn giúp ức chế sự phát triển của các tế bào gây ung thư.

Chị em có thể dùng trực tiếp 20g lá trinh nữ hoàng cung khô rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào nấu với 2 bát nước đến khi sắc còn 1 chén, chia làm 3 lần uống hàng ngày sau mỗi bữa ăn.

Sử dụng hoàng kỳ chữa u nang buồng trứng

Hoàng kỳ là vị thuốc nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ tăng cường miễn dịch cơ thể. Đồng thời còn hỗ trợ làm giảm kích thước và chống lại sự phát triển của khối u. Ngoài ra, hoàng kỳ còn được dùng trong điều trị các bệnh ung thư, ngăn ngừa các rối loạn miễn dịch của các khối u ác tính.

Cách sử dụng như sau: Hoàng kỳ sau khi sấy hoặc phơi khô có thể sắc lấy nước để uống hàng ngày. nên uống 2 lần/ngày hoặc uống thay nước lọc.

Sử dụng hoàng cầm cải thiện u nang buồng trứng

Hoàng cầm có tác dụng giúp chống oxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn chặn sự phát triển của các khối u về cả kích thước và số lượng.

Cách đơn giản để sử dụng vị thuốc này là đem hoàng cầm rửa sạch, để khô. Sau đó đun với nước, để nguội và uống mỗi ngày. Sử dụng liên tục trong khoảng 1 – 2 tháng để cảm nhận được hiệu quả.

Nga Phụ Khang – Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

Các vị thuốc kể trên có thể giúp cải thiện tình trạng u nang buồng trứng, tuy nhiên thời gian mang lại hiệu quả rất lâu và cần phải thực hiện chế biến cầu kỳ mới có thể đem lại kết quả. Đứng trước những bất cập đó, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm có sự kết hợp từ các cây thuốc kể trên trong viên nang tiện dùng mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nga Phụ Khang. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và nhiều chuyên gia đầu ngành sản khoa đánh giá cao về tác dụng đối với bệnh u nang buồng trứng.

Nga Phụ Khang có thành phần chính là cao trinh nữ hoàng cung kết hợp với hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng giúp cân bằng nội tiết tố, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ ức chế sự phát triển tế bào u bướu và cải thiện tình trạng rong kinh, rối loạn kinh nguyệt hiệu quả. Đây chính là giải pháp tốt giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng mà không phải phẫu thuật.

Đặc biệt, trong trường hợp mổ u nang buồng trứng xong, sử dụng Nga Phụ Khang sẽ giúp tăng cường sức khỏe tử cung – buồng trứng, phòng ngừa nguy cơ tái phát và ngăn chặn tình trạng bị chảy máu sau mổ. Nga Phụ Khang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên chị em có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo gặp tác dụng phụ.

Viên uống Nga Phụ Khang đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương vào năm 2012 cho kết quả như sau:

– Giảm kích thước khối u trên 78,1% người dùng hài lòng.

– Giảm tình trạng đau bụng (do khối u chèn ép) lên tới 88% người dùng.

– Giảm rong kinh 87,5%.

Ngoài nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, Nga Phụ Khang còn được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng cho hiệu quả tích cực.

Điển hình là trường hợp của chị Hồ Thị Phụng (sinh năm 1980, trú tại Q. Tân Phú, TP. HCM) bị u nang buồng trứng trái kích thước 3,8mm gây ra đau vùng bụng dưới, rối loạn kinh nguyệt kéo dài. Sau khi uống Nga Phụ Khang, chị thấy tình trạng đau bụng được cải thiện rõ rệt, kinh nguyệt đều đặn, số ngày hành kinh chỉ còn khoảng 3 ngày. Bởi vậy, tinh thần của chị cũng trở nên phấn chấn hơn, không còn cảm giác bực bội khó chịu nữa.

Bài viết trên đã giúp chị em có được những thông tin bổ ích, biết thêm về cách chữa u nang buồng trứng hiệu quả, an toàn. Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng không tốn quá nhiều thời gian và công sức thì bạn hãy sử dụng sản phẩm Nga Phụ Khang – xua tan nỗi lo u xơ tử cung, u nang buồng trứng mỗi ngày nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Lam Chi