[Giải đáp thắc mắc] Giấy vệ sinh nào tốt cho vùng kín

Giấy vệ sinh là sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình và trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm giấy vệ sinh nào cũng đảm bảo chất lượng, có những sản phẩm kém chất lượng được sản xuất không đảm bảo, gây nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt, chị em phụ nữ cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn giấy vệ sinh, bởi nếu sử dụng phải hàng kém chất lượng có thể dẫn đến viêm nhiễm và mắc các bệnh phụ khoa nghiêm trọng. Vậy làm sao để chọn được loại giấy vệ sinh an toàn, không gây hại cho sức khỏe gia đình bạn?

Giấy vệ sinh độ trắng cao có tốt cho vùng kín không?

Giấy vệ sinh có độ trắng cao có thể được sử dụng cho những khu vực “bí mật”, nhưng có một vài yếu tố quan trọng cần xem xét.

Sự thật là giấy vệ sinh được sản xuất từ bột gỗ hay bột tre màu sắc trắng ngà, ngả vàng chứ không trắng tinh. Độ trắng cao của giấy vệ sinh thường đạt được thông qua quá trình tẩy trắng bằng hóa chất và có thể gây mẫn cảm ở một số khu vực nhất định. Vùng kín có làn da mỏng manh và nhạy cảm. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy kích ứng hoặc khó chịu sau khi sử dụng. Với giấy vệ sinh trắng sáng, hãy xem xét chuyển sang giấy vệ sinh tự nhiên không có chất tẩy trắng hóa học. Ngoài ra, hãy nhớ chọn những sản phẩm được thiết kế dành riêng cho vùng kín, nhẹ nhàng và không gây kích ứng. Để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khu vực “thân mật” của bạn, điều quan trọng là phải kiểm tra và tìm ra loại giấy vệ sinh nào phù hợp với loại cơ thể và mức độ thoải mái của bạn.

Nguồn gốc xuất xứ của giấy vệ sinh phải rõ ràng

Chắc chắn rằng giấy vệ sinh an toàn phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, giấy vệ sinh cuộn lớn nhỏ dường như “phong phú” trong việc bán lẻ, bán theo lô, bán theo bộ,… Khách hàng không khó để mua sắm tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị,… Tuy nhiên, dù thế bạn phải là tiêu dùng thông thái hơn khi chọn giấy vệ sinh! Dựa vào thông tin trên bao bì, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng giấy chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: hãng sản xuất, thành phần cấu tạo của giấy, chất lượng bề mặt giấy,… và chất liệu giấy vệ sinh hay quy trình sản xuất đảm bảo. Vì nó có thể gây kích ứng hoặc bệnh nghiêm trọng cho người dùng.

Dùng giấy vệ sinh có hương liệu mạnh

Thực tế là giấy vệ sinh, hay bất kỳ sản phẩm nào khác có màu trắng và có mùi thơm sẽ lấy được nhiều thiện cảm hơn từ người tiêu dùng. Nhưng bạn có thể không biết rằng những sản phẩm này được làm từ hương liệu công nghiệp và không phải được làm từ các thành phần tự nhiên mà được tạo ra từ các hóa chất độc hại. Vì vậy, để chọn giấy vệ sinh an toàn, chúng ta không nên chọn giấy có mùi thơm.

Tham khảo một số loại giấy vệ sinh uy tín chất lượng bạn nên dùng

Chúng ta phải sử dụng giấy vệ sinh hàng ngày, vì vậy việc lựa chọn một loại giấy an toàn và chất lượng cao là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn những sản phẩm tốt của các đơn vị, thương hiệu uy tín vì sản phẩm minh bạch và có độ đảm bảo cao về độ an toàn của nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất. Hiện nay, Tissue là nhà cung cấp được tin dùng số 1 thị trường với dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn nhỏ, trong đó nổi bật là 2 sản phẩm được ưa chuộng và khuyên dùng nhiều nhất:

giậy cuộn pulppy an toàn cho vùng kín

Giấy vệ sinh Pulppy® được sản xuất đặc biệt dành cho da nhạy cảm vì Pulppy được làm từ loại bột giấy nguyên chất tốt nhất, có màu trắng tự nhiên và không chứa hóa chất tẩy trắng độc hại.

Công thức cải tiến mới giúp thấm hút tốt hơn,dai và mềm mại hơn. Kỹ thuật ép hoa văn tiên tiến đảm bảo trải nghiệm thoải mái.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã được giải đáp thắc mắc giấy vệ sinh nào tốt cho vùng kín chất lượng cao, đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ Giấy Tissue Việt Nam qua hotline 097.977.2866 hoặc để lại thông tin tại đây.