Đồng hồ Olevs của nước nào sản xuất? Ưu, nhược điểm

Đồng hồ Olevs của nước nào? Đây là thương hiệu đồng hồ Hồng Kông, ra đời từ 1999. Tuy là một thương hiệu còn khá mới mẻ nhưng Olevs nhanh chóng được yêu thích nhờ thiết kế đẹp, giá cả hợp lý.

1. Đồng hồ Olevs của nước nào?

Để trả lời cho câu hỏi đồng hồ Olevs của nước nào, Olevs là hãng đồng hồ được thành lập vào năm 1999 tại Hồng Kông, là một “tân binh” trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ trên thế giới. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Olevs không hề chịu thua kém các thương hiệu đồng hồ lâu đời.

Để có thể chiếm được lòng tin của khách hàng Olevs luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Những chiếc đồng hồ Olevs được thiết kế đầy sáng tạo và sang trọng, lấy ý tưởng từ nét lãng mạn của nước Pháp. Cùng với đó là giá thành hợp lý, phải chăng nên rất được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

dong ho olevs cua nuoc nao

Đồng hồ Olevs đến từ Hồng Kông

Tuy nhiên một rào cản nhỏ của thương hiệu đồng hồ Olevs chính là tâm lý người tiêu dùng e ngại “hàng Tàu”. Tuy nhiên nếu càng tìm hiểu về các sản phẩm Olevs, bạn sẽ có cái nhìn khác về thương hiệu.

2. Đồng hồ Olevs có tốt không?

“Thương hiệu đồng hồ Olevs của nước nào, có tốt không?” Hãng đồng hồ này mang đến những sản phẩm có bộ máy Quartz xuất xứ Nhật Bản, đảm bảo hoạt động bền bỉ, ổn định khi sử dụng.

Đồng hồ chế tác từ nhiều chất liệu tốt như mặt kính bằng đá khoáng, dây đeo bằng thép không gỉ,… giúp giữ cho đồng hồ được nguyên vẹn khi xảy ra va chạm. Một điểm trừ nhỏ của đồng hồ Olevs chính là khả năng chống nước kém, người dùng chỉ có thể đeo khi đi dưới mưa nhỏ hoặc rửa tay.

dong ho olevs la cua nuoc nao

Sản phẩm đồng hồ Olevs có bộ máy bền bỉ, vận hành trơn tru

3. Đồng hồ Olevs chính hãng giá bao nhiêu?

Sau khi biết được đồng hồ Olevs của nước nào, thì giá thành là điều được quan tâm tiếp theo. Đồng hồ Olevs được bán ở nhiều kênh khác nhau trên thị trường, bao gồm các cửa hàng đồng hồ uy tín và cả những trang thương mại điện tử. Giá đồng hồ tùy thuộc vào dòng sản phẩm mà bạn lựa chọn.

4. Top sản phẩm nổi bật của đồng hồ Olevs

Đồng hồ Olevs 6898

Đồng hồ Olevs 6898 là một trong những sản phẩm bán chạy của thương hiệu này, sở hữu thiết kế sang trọng với 3 màu đen, trắng và xanh dương. Dây đeo đồng hồ bằng da màu đen và nâu thanh lịch, hiện đại, dễ phối với nhiều trang phục khác nhau. Đặc biệt, bộ máy Quartz giúp tăng độ bền cho chiếc đồng hồ.

Với thiết kế tối giản nhưng vẫn lịch thiệp, đồng hồ Olevs 6898 được nhiều chàng trai lựa chọn. Đặc biệt, giá đồng hồ chỉ khoảng 750.000 đồng, một mức giá rất hợp lý để bạn chọn mua.

dong ho olevs cua nuoc nao san xuat

Olevs 6898 mang vẻ đẹp hiện đại, tối giản

Đồng hồ Olevs 0L6602

Đồng hồ Olevs 0L6602 là mẫu đồng hồ lộ cơ làm từ thép không gỉ rất bền bỉ. Sản phẩm được yêu thích nhờ có nhiều gam màu như đen, trắng, xanh lá,… để người dùng dễ dàng lựa chọn. Chiếc đồng hồ này không chỉ có bộ máy bền bỉ mà còn tích hợp thêm tính năng lịch ngày, tháng, năm tiện dụng.

Đồng hồ Olevs 5877

Đồng hồ Olevs 5877 là sản phẩm đồng hồ nữ với thiết kế nữ tính, sang trọng và điểm nhấn là đá quý được đính ở vị trí 3,6,9,12 giờ. Chiếc đồng hồ chế tác từ chất liệu gốm sứ Watchstrap thạch anh mang lại nét đẹp tinh tế, sang trọng khi đeo. Với mức giá hơn 600.000 đồng, đây là chiếc đồng hồ xứng đáng để bạn chọn mua.

Đồng hồ Olevs 6631

Olevs 6631 cũng là sản phẩm được yêu thích trên thị trường nhờ thiết kế sắc đỏ ấn tượng và nổi bật. Chiếc đồng hồ dành cho phái nữ này còn được chạm khắc tạo hình đóa hoa, tôn vinh nét đẹp dịu dàng, nữ tính của chị em. Với mức giá chỉ hơn 2 triệu, đây là sản phẩm rất đáng để bạn cân nhắc.

dong ho olevs la cua nuoc nao san xuat

Đồng hồ Olevs 6631 mang vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng

Đồng hồ Olevs 2871

Olevs 2871 là thiết kế dành cho phái nam, gây ấn tượng với vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển. Các cọc số La Mã có tông màu đồng nhất với dây đeo, toát lên dấu ấn hết sức đặc biệt. Sản phẩm có giá khoảng 600.000 đồng, thực sự rất bình dân để bạn chốt đơn ngay.

5. Những thương hiệu đồng hồ tốt, đẹp hơn trong cùng tầm giá

Đồng hồ Casio

Đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, được yêu thích nhờ độ bền cao, tuổi thọ pin lâu năm và giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm có thể sử dụng lâu dài thì Casio là gợi ý rất đáng để cân nhắc.

Đồng hồ Tissot

Tissot là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ, ra đời từ 1853. Đồng hồ Tissot nổi tiếng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, mang lại nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, bộ máy bền bỉ cũng là lý do để Tissot chiếm trọn trái tim người dùng.

Đồng hồ Citizen

Citizen là thương hiệu đồng hồ được thành lập tư 1918 bởi Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Sản phẩm của Citizen được yêu thích vì vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế, sự kết hợp hài hòa giữa dây đeo và mặt số tạo nên những sản phẩm đầy cuốn hút. Đồng hồ Citizen phù hợp cho cả nam và nữ giới.

Đồng hồ Orient

Orient cũng là sản phẩm đồng hồ chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Dòng đồng hồ Orient mang dấu ấn cổ điển, nổi tiếng với chất lượng bộ máy bên trong bền bỉ cùng thiết kế bên ngoài đẹp không tì vết.

Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng hồ Olevs của nước nào và các thương hiệu đồng hồ khác có liên quan. Mỗi thương hiệu với những lợi thế riêng sẽ mang đến cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn, giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc đồng hồ ưng ý.

Đọc thêm:

Đồng hồ Fngeen của nước nàoHãng đồng hồ Stuhrling của nước nàoThương hiệu đồng hồ Aolix