7. Nâng cao khả năng miễn dịch
Vi khuẩn là các vi sinh vật đơn bào có thể gây ra một loạt các bệnh nhiễm trùng, từ viêm phế quản đến viêm phổi, nhiễm trùng đường tiết niệu. Ngoài các đặc tính chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng atiso đỏ có thể giúp chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn.
Bạn đang xem: Trà atiso đỏ: Thức uống tốt cho sức khỏe của bạn
Một số lưu ý khi dùng trà atiso đỏ
Xem thêm : Danh mục
Trà atiso đỏ mang đến nhiều lợi ích sức khỏe, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng để tránh gặp phải tác dụng phụ ngoài mong muốn.
• Thêm đường khi dùng nếu bạn bị huyết áp thấp: Nếu bạn bị huyết áp thấp thì nên uống đài quả khô atiso đỏ với đường và uống sau khi đã dùng bữa ăn xong.
• Các đối tượng cần thận trọng khi dùng: Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng atiso đỏ.
• Không nên sử dụng nước máy để pha: Nguyên nhân bởi vì trong nước máy có thể có clo sẽ làm tăng vị nồng và vị chua của atiso đỏ. Hãy sử dụng nước tinh khiết được đun sôi để pha trà để thức uống có màu trong hơn và vị chua cũng sẽ êm dịu hơn.
Xem thêm : CÁC CÁCH LÀM THAY ĐỔI NHIỆT NĂNG
• Không nên lạm dụng: Bạn không nên uống quá 3 tách trà mỗi ngày vì nếu uống quá nhiều có thể gây tổn thương cho gan, khiến gan phải làm việc quá sức.
• Thời điểm cần tránh khi uống trà: Bạn ghi nhớ rằng không được uống trà khi đói và hạn chế uống trà atiso đỏ vào buổi tối.
Cách sử dụng trà atiso đỏ với liều lượng hợp lý cùng thực đơn ăn uống lành mạnh và chế độ tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn giảm huyết áp, giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ cũng như hỗ trợ giảm cân và ngăn ngừa lão hóa. Hãy tận dụng ngay loại thảo dược thơm ngon này để có được làn da, vóc dáng ưng ý cùng sức khỏe dẻo dai hơn mỗi ngày nhé!
Nguồn: https://luatduonggia.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp