Học Phí Đại Học Kinh Tế Quốc Dân NEU Năm 2023

Đây là một trường đại học công lập nên học phí của NEU rất hợp lý và cạnh tranh so với các trường đại học tư thục. Học phí tại NEU được tính theo từng học kỳ và tùy thuộc vào khoa và chuyên ngành mà sinh viên đăng ký. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí tại NEU, mời bạn xem tiếp bài viết dưới đây nhé

Học phí Đại học Kinh tế Quốc dân 2022-2023

Hiện tại, học phí tại Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) cho năm học 2022-2023 được tính dựa trên từng học kỳ và phụ thuộc vào khoa và chuyên ngành mà sinh viên đăng ký. Theo thông tin mới nhất từ trường, học phí trung bình cho sinh viên đại học chính quy tại NEU dao động từ khoảng 7,5 triệu đồng đến 8,5 triệu đồng mỗi học kỳ.

Học phí Đại học Kinh tế Quốc dân 2022-2023

Ngoài ra, sinh viên còn phải đóng một số khoản phí khác như phí đăng ký học phần, phí thẻ sinh viên, phí bảo hiểm y tế, phí thi tốt nghiệp, và một số khoản phí khác nếu có.

Để biết thông tin chính xác và cập nhật nhất về học phí tại NEU, sinh viên có thể truy cập vào trang web của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng Tài vụ – Kế toán của trường để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Học phí NEU chương trình đào tạo Liên thông đại học kinh tế quốc dân, hệ đào tạo từ xa:

Liên thông đại học kinh tế là dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng muốn liên thông lên đại học kinh tế quốc dân. Văn bằng 2 là dành cho các đối tượng đã có một văn bằng ĐH mong muốn học thêm một văn bằng ĐH thứ 2.

Top các trường Đại học có học phí thấp

Hiện tại, học phí cho chương trình đào tạo Liên thông đại học Kinh tế Quốc dân, hệ đào tạo từ xa của NEU dao động từ khoảng 6,5 triệu đồng đến 7,5 triệu đồng mỗi học kỳ. Cụ thể như sau:

– Học phí Đại học hệ từ xa của trường Kinh tế quốc dân là: 470.000đ một tín chỉ

– Thời gian học dao động từ 1,5 năm đến 2,5 năm (tuỳ vào bạn đã tốt nghiệp trường gì. Ví dụ bạn đã tốt nghiệp Trung cấp mà muốn liên thông lên Đại học thì thời gian học sẽ phải lâu hơn các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng)

Học phí NEU chương trình đào tạo Liên thông

Ngoài ra, sinh viên cũng phải đóng các khoản phí khác như phí đăng ký học phần, phí thi, phí thẻ sinh viên và một số khoản phí khác nếu có.

Học phí chương trình đào tạo chất lượng cao Đại học kinh tế quốc dân:

Chương trình đào tạo Chất lượng Cao (CLC) tại Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một chương trình đào tạo đặc biệt, dành cho các sinh viên có năng lực và năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực Kinh tế – Quản trị. Học phí của chương trình này thường cao hơn so với chương trình đào tạo đại học chính quy.

Học phí chương trình đào tạo chất lượng cao Đại học kinh tế quốc dân

Chương trình đào tạo chất lượng cao của nhà trường bao gồm 3 hình thức: Viện Đào tạo Tiên Tiến (CTTT), Chương trình Chất lượng cao (CLC) & chương trình POHE. Có mức thu học phí như sau:

– Học phí chương trình đào tạo tiên (CTTT) tiến tại NEU

Ngành Tài chính, Ngành Kế toán, Ngành Kinh doanh Quốc Tế, Ngành Phân tích kinh doanh: Học phí là 6000.000đ / tháng

– Học phí chương trình chất lượng cao (CLC): 4.200.000đ / tháng

– Học phí chương trình đào tạo POHE: 4.200.000đ / tháng.

Kết Luận: Trên đây là thông tin đầy đủ về Học phí đại học kinh tế quốc dân . Theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Lộ trình tăng học phí của trường ĐH KTQD hàng năm không quá 10%.

Khi tham gia chương trình chất lượng cao, sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi như được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao, được hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, được tham gia các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế trong doanh nghiệp.

Để biết thông tin chi tiết và cập nhật nhất về học phí của chương trình đào tạo Chất lượng Cao tại NEU, sinh viên có thể truy cập trang web của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng Tài vụ – Kế toán của trường để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Để biết thêm thông tin về nhiều trường, ngành học khác nhau. Mời bạn xem thêm tại link: https://edunet.vn/