Kem Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Body Whisis

Giới thiệu Kem Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Body Whisis

Kem Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Body Whisis cung cấp Collagen cho da body. Giúp nâng tông và dưỡng trắng nhanh chóng với hiệu quả cao cấp. Sản phẩm chứa thành phần Titanium Dioxide có khả năng chống tia cực tím UVA/ UVB. Giúp tạo chỉ số chống nắng cao tới SPF50+ PA++++, chống lão hóa da, khóa ẩm, hạn chế tình trạng tăng sắc tố da, phù hợp cho phái đẹp. Hãy cùng Lusi Beauty tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin sản phẩm

• Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: WHISIS
  • Dung tích: 200 ml
  • Loại da: Phù hợp với hầu hết loại da
  • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Thành phần sản phẩm

Dưỡng Thể Trắng Da WHISIS Premium Collagen Whitening Body Lotion được làm từ các thành phần tự nhiên. Với các thành phần nổi bật giúp dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn:

• Titanium Dioxide: Là thành phần có khả năng chống tia cực tím UVA/UVB hiệu quả. Giúp tạo ra sản phẩm có chỉ số chống nắng cao tới SPF50+ PA++++.
  • Hydrolyzed Collagen, Dimethicone, Sodium Hyaluronate: Là các thành phần giúp dưỡng trắng da hiệu quả, có khả năng chống lão hóa da, khóa ẩm. Hạn chế tình trạng tăng sắc tố da và chống oxy hóa, nâng cơ da giúp điều tiết dầu thừa, bã nhờn.
  • Bổ sung Collagen thủy phân: Giúp giữ ẩm và tăng cường đàn hồi cho làn da khỏe mạnh.
  • Dưỡng thể với hàm lượng Niacinamide cao: Giúp dưỡng sáng da từ sâu bên trong, cải thiện sắc tố da qua từng ngày. Ngoài ra, đây còn là thành phần giúp trị mụn và chống oxy hóa. Thúc đẩy sản sinh Collagen để tăng cường liên kết tế bào, giữ cho làn da săn chắc.
  • Tràm trà, tinh chất hoa hồng, bạc hà, tinh dầu cỏ lạc đà, oải hương, cúc la mã, kim cúc: Là các thành phần tự nhiên có tác dụng giúp cung cấp nhiều dinh dưỡng cho da.

công dụng

Kem dưỡng toàn thân Whisis Premium Collagen Whitening Body Lotion UV Protection là sản phẩm chăm sóc da trắng sáng đặc biệt hiệu quả nhờ vào thành phần Niacinamide – một thành phần làm trắng da được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt. Kem còn chứa các hoạt chất có khả năng ức chế enzyme Tyrosinase, giảm sự hình thành các sắc tố Melanin gây xỉn màu, thâm nám giúp dưỡng sáng da từ sâu bên trong.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thành phần chống nắng vật lý Titanium Dioxide với chỉ số chống nắng lên đến SPF50+ PA++++, giúp tăng cường khả năng dưỡng trắng và đồng thời tạo một lớp màng chống nắng hiệu quả, hạn chế lão hóa trên da, cải thiện nếp nhăn và ngăn chặn sự hình thành nám, tàn nhang.

Hướng dẫn sử dụng Kem Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Body Whisis

Để sử dụng kem dưỡng thể WHISIS Premium Collagen Whitening Body Lotion hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

• Bước 1: Trước khi sử dụng kem, hãy làm sạch da body bằng cách tắm.
  • Bước 2: Sau khi tắm, thoa kem dưỡng thể WHISIS Premium Collagen Whitening Body Lotion lên da body.
  • Bước 3: Dùng lòng bàn tay massage nhẹ nhàng để kem thấm đều trên da.

Nên sử dụng kem dưỡng thể WHISIS Premium Collagen Whitening Body Lotion 2 lần mỗi ngày để đạt được hiệu quả sử dụng nhanh hơn. Nên thoa kem lúc da còn ẩm để kem dễ thấm vào da.

Lưu ý

Nên tẩy da chết 2 lần/tuần để da được sạch, thông thoáng và kem được hấp thụ vào da nhanh chóng và hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng kem thì nên thoa thêm lớp kem chống năng khi đi ra ngoài.

Không sử dụng chung bất cứ sản phẩm kem nào cùng loại khi đang sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi loại da. Sản phẩm có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Không sử dụng cho người dưới 15 tuổi.

Kem Dưỡng Thể Trắng Da Chống Nắng Body Whisis giá bao nhiêu?

Sản phẩm đang được bán với mức giá niêm yết trên thị trường là 200.000 Đồng/ tuýt 200 ml. Đến với Lusi Beauty thì khách hàng được mua sản phẩm với mức giá khuyến mãi là 169.000 Đồng/tuýt 200 ml và được tặng kèm mặt nạ dưỡng da.

Khách hàng cũng nên lưu ý, không nên mua ở những nơi có mức giá quá rẻ để tránh mua trúng hàng giả, hàng nhái.

Địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường mỹ phẩm vẫn luôn tồn tại vô số loại hàng giả, kém chất lượng. Gây nên hàng loạt các bệnh lí về da khiến bạn lo lắng. Để bạn có thể an tâm sử dụng thì hãy cùng tham khảo các sản phẩm được phân phối chính hãng từ Lusi Beauty.

• Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Giao hàng toàn quốc 2-3 ngày.
  • Hoàn tiền 100% nếu bạn mua phải hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng.
  • Nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Được giảm giá, quà tặng hấp dẫn, miễn phí vận chuyển,…
  • Tư vấn chăm sóc đúng cách, đội ngũ tư vấn bên mình làm việc cả ngày nên bạn có thể nhắn tin bất cứ lúc nào nha.

Mua hàng tại đây bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Lusi Beauty cam kết đảm bảo hàng chính hãng. Chúng tôi luôn duy trì chính sách tư vấn và hỗ trợ trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm. Giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây.